Sở Giáo Dục Học Khu River East Transcona School Division – Winnipeg, Manitoba, Canada

Director: Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada

Sở Giáo Dục Học Khu River East Transcona School Division – Winnipeg, Manitoba, Canada


Địa chỉ: 589 Roch St., Winnipeg, MB, Canada
Điện thoại: 204.667.7130
Giới thiệu chung
Sở Giáo dục (Học khu) River East Transcona School Division là Học khu lớn thứ hai trong tỉnh bang, với số lượng khoảng 16,500 học sinh, phân bổ ra 42 trường. Học sinh quốc tế đều có cơ hội học tập tại một trong sáu trường trung học phổ thông tại đây, và nhiều trường trung học cơ sở khác. Các em có thể lựa chọn một trong hàng loạt các chương trình dạy nghề và kỹ thuật sáng tạo, đầy thách thức và được quốc tế công nhận.
 
Image result for River East Transcona School Division
 
Tổng Chi phí học tập: $20,250
Phí ghi danh
$250
Học phí
$11,500
Phí Homestay
$8,000
Phí BHSK
$500
 
Tại sao lại chọn học tại River East Transcona School Division?
 • Tiêu chuẩn học thuật cao – cả học thuật và ngoại khóa
 • Có chương trình dự bị đại học tốt
 • Liên kết mật thiết với nhiều trường đại học/cao đẳng có uy tín trong nước, và quốc tế
 • Chương trình Công nghệ Âm nhạc nổi tiếng trên toàn thế giới, với phòng thu âm nhạc hiện đại, duy nhất chỉ có tại thành phố Winnipeg
 • Một lượng lớn học sinh được xếp hạng TOP 2% trong các cuộc thi Vật lý và Toán học cấp tỉnh bang, quốc gia và quốc tế
 • Xuất sắc trong giáo dục - Cơ hội học tập và chương trình độc đáo
 • Một nền giáo dục chất lượng với các văn bằng và chứng chỉ được quốc tế công nhận
 • Cơ hội cơ bản và nâng cao về đào tạo Công nghệ thông tin
Image result for River East Transcona School Division
 
Tại sao lại chọn học tại Winnipeg?
Winnipeg – là thành phố lớn nhất ở Manitoba, Canada. Một thành phố di sản và sự pha trộn văn hóa sôi động, mang đến một cuộc sống độc đáo cho tất cả mọi người. Thành phố này có một nền kinh tế mạnh mẽ, sinh hoạt phí phải chăng. Đặc biệt hơn, đây là một cộng đồng thân thiện, an toàn và chào đón. Tỉnh bang Manitoba có tất cả mọi thứ cho các em từ trượt tuyết, chèo thuyền đến tham quan phòng trưng bày và cắm trại ở cả bốn mùa. Đi đến bãi biển, chơi các hoạt động thể thao hoặc thi nhảy ếch. Ghé thăm một bảo tàng quốc gia hoặc một nhà hàng địa phương đẳng cấp thế giới. Thực hiện một chuyến tham quan lịch sử kỳ diệu, để khám phá những câu chuyện của người bản địa, và những bí ẩn huyền bí.
 
Image result for Winnipeg city
 
Chương trình học
 • Chương trình Học nghề Trung học: Là một chương trình cho phép học sinh có cơ hội bắt đầu thực hành một ngành nghề nào đó trước khi tốt nghiệp. Chương trình này thật hoàn hảo cho những học sinh quan tâm đến việc theo đuổi nghề nghiệp, hoặc có người thân trong gia đình đang làm việc trong trong các ngành nghề cụ thể. Học sinh tham gia nhận được tín chỉ lớp 12, cho 110 giờ làm việc (tối đa 8 tín chỉ). Có hơn 50 ngành nghề cho các em lựa chọn
 • Nghệ thuật: Các lớp học âm nhạc được giảng dạy bởi các giáo viên âm nhạc chuyên ngành, cung cấp nhiều cơ hội học tập và biểu diễn cho học sinh ở tất cả các lớp. Ngoài giờ học, các buổi hòa nhạc, vở kịch, nhạc kịch, chương trình nghệ thuật  tham gia vào các lễ hội địa phương, quốc gia và quốc tế - thậm chí là một buổi hòa nhạc tiếp cận cộng đồng hàng năm với sự hợp tác của Dàn nhạc Giao hưởng Winnipeg.
Dàn hợp xướng: Thường trình diễn hai buổi hòa nhạc cộng đồng mỗi năm, đôi khi, đi lưu diễn ở nhiều nơi. Buổi thử giọng được tổ chức vào tháng 5 để các em có cơ hội trở thành thành viên trong dàn hợp xướng mùa sau.
 • Thể thao: Chương trình giáo dục thể chất và sức khỏecủa học khu chỉ đặt ra mục tiêu: khuyến khích các thói quen lối sống, năng động, lành mạnh để đảm bảo sức khỏe các em trong tương lai
 • Chương trình Ngoại ngữ: Cung cấp các ngôn ngữ như Pháp, Đức, Ukraina, Nhật Bản và Tây Ban Nha
 • Trường học dạy trực tuyến
 • EAL: Chương trình Bổ sung Anh ngữ cho Du học sinh mới đến học tập tại Canada
 • IB: Chương trình Tú tài Quốc tế IB là một chương trình học tập nghiêm ngặt được thành lập lần đầu tiên tại Geneva, Thụy Sĩ vào năm 1968, chương trình Baccalaureate® (IB) quốc tế hiện có hơn 900.000 sinh viên tại hơn 140 quốc gia. IB là một chương trình dự bị đại học với sự chấp thuận quốc tế, mang đến cho các em có cơ hội kiếm được tín chỉ đại học khi còn học trung học, và cũng cho phép các em tiếp cận với học bổng dành riêng cho IB. Thành công của các em được đo lường theo tiêu chuẩn quốc tế, và học viên tốt nghiệp của chúng tôi luôn đạt được thứ hạng cao trên trường quốc tế. Học khu cung cấp chương trình IB tại Đại học Miles Macdonell. Chương trình học Văn bằng IB bắt đầu vào năm lớp 11. Học sinh bắt đầu trải nghiệm IB ở lớp 9 và 10.
 • AP: Chương trình Nâng cao AP mang đến cho học sinh cơ hội theo đuổi các nghiên cứu cấp đại học khi còn học trung học. Hiện tại có khoảng 2,6 triệu học viên, hơn 4,7 triệu bài thi viết AP, tại hơn 140 quốc gia mỗi năm. AP cung cấp một chương trình tuyệt vời để chuẩn bị cho các em thử sức với chương trình đại học. Chương trình AP cho phép các em nhận được tín chỉ từ các trường đại học tham gia chương trình AP. Sở cung cấp các khóa học nâng cao AP ở cấp lớp 12 tại: Kildonan-East Collegiate; Murdoch MacKay Collegiate; River East Collegiate
Image result for river east transcona school division
 
Homestay
Tất cả các gia đình người bản xứ đều trải qua quy trình sàng lọc cẩn thận, bao gồm Kiểm tra Sổ đăng ký lạm dụng trẻ em, và Tìm kiếm hồ sơ tội phạm của mọi người trong nhà. Học sinh sẽ tìm hiểu về gia đình homestay của mình ít nhất một tháng trước khi đến lịch trình ở Winnipeg. Gia đình và nhân viên homestay từ Chương trình Sinh viên Quốc tế gặp gỡ các học viên tại sân bay địa phương. Điều phối viên ở nhà của chúng tôi cung cấp một định hướng cho mỗi gia đình homestay. Học sinh và gia đình người bản xứ có thể liên hệ với Điều phối viên Nhà trọ của chúng tôi qua email, điện thoại văn phòng và nếu có trường hợp khẩn cấp bằng điện thoại di động.
 
Website của Sở Giáo Dục: https://www.retsd.mb.ca/
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặcDu học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com             Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 249

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập