Xin Visa du lịch Canada - Không cần chứng minh tài chánh

Director: Thông tin du học Canada Thông tin du học Canada Thông tin du học Canada

Xin Visa du lịch Canada - Không cần chứng minh tài chánh


 
 
Theo thông tin mới nhất từ Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại TP.HCM: 
 

Bạn có đến Canada trong vòng 10 năm trở lại đây?
Bạn có visa đi Mỹ còn hiệu lực?

 

Nếu bạn thuộc một trong 2 đối tượng trên, thì chương trình CAN+ áp dụng cho bạn!
 
Với chương trình CAN+, bạn không cần chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Canada. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cung cấp một số loại giấy tờ khác, như lịch trình chuyến đi hoặc thư mời (để biết mục đích chuyến đi) cũng như bằng chứng chuyến đi Canada lần trước (con dấu nhập cảnh vào Canada trong hộ chiếu) hoặc thị thực đi Mỹ còn hiệu lực.
 
Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty du học du lịch Tân Đăng Quang miễn phí làm hồ sơ du lịch Canada cho tất cả các khách hàng đăng ký trước ngày 31/12/2017. 

 

VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY REGISTRATION

 

Mọi thắc mắc về du học và du lịch Canada, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 2045

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập