Arizona - Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Deer Valley Unified School District - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Arizona - Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Deer Valley Unified School District - USA


Mang lại cho các học sinh chất lượng giáo dục tốt nhất là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ giáo viên và nhân viên giáo vụ của Sở học chánh Deer Valley Unified. Chương trình giáo dục cơ bản và truyền thống được áp dụng cho tất cả các em. Các trường của Sở mang đến cho các học sinh cơ hội học chứng chỉ song song trực tuyến. Sở hiện đã hợp tác với Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Rio Salado để đem lại các lớp học kép eSchool, trong đó các em có thể đạt được chứng chỉ học phổ thông và cao đẳng song song. Sở luôn tìm kiếm những chương trình học thuật mới nhằm giúp các em có cơ hội tự thử thách bản thân cũng như có thêm niềm yêu thích học tập. Các khóa học nâng cao và tự chọn sẽ được thêm vào chương trình bao gồm nghệ thuật nhân loại, ứng dụng máy tính, kế toán và công nghệ thông tin.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1986
Địa điểm
Thành phố Phoenix, bang Arizona
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học
5
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:18
Số lượng học sinh
700- 2000
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS
Tối thiểu 222
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm SAT trung bình
1710
Xếp hạng
17 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Không
Sân bay gần nhất
Cảng Hàng Không Quốc tế Phoenix Sky (PHX)
Website của trường
http://www.dvusd.org/dvusd
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: 18.950$
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Deer Valley nằm ở khu vực phía bắc trung tâm thành phố Phoenix. Tiêu chuẩn cuộc sống cao và trời nắng quanh năm làm nơi đây trở thành môi trường rất thoải mái.
Glendale là quê hương của Fiesta và Super Bowl 2008, nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch bởi những khu vui chơi giải trí như phố mua sắm đi bộ nổi tiếng, các lễ hội và sự kiện lịch sử, bảo tàng, các tụ điểm văn hóa và sự phát triển mạnh mẽ của các trung tâm thể thao hiện đại.
Peoria là một thành phố có bề dầy lịch sử và vẫn đang phát triển cho đến tận hôm nay. Tương tự như Glendale, ở đây có rất nhiều điều thú vị hấp dẫn du khách. Vào thàng 7 năm 2008, tạp chí Money đã bình chọn Peoria trong danh sách “ 100 nơi đáng sống nhất”.
Thành phố Phoenix là thủ phủ và là thành phố đông dân nhất ở bang Arizona, cũng là thủ phủ có dân số lớn nhất Mỹ. Thành phố được xem là trung tâm vận chuyển, kinh tế, văn hóa và chính trị chính của khu vực. Được sáp nhập năm 1881, thành phố Phoenix có lịch sự văn hóa còn non trẻ nhưng được đánh giá là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở quốc gia. Cư dân và các nhà kinh doanh sẽ tìm thấy ở Phoenix mọi thứ mà họ muốn như thể thao, giải trí, nghệ thuật, văn hóa, ăn uống, nơi ở và cơ hội tài chánh. Vì có thời tiết đẹp nên các hoạt động trên có thể diễn ra quanh năm.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng 12 là thời điềm mát mẻ nhất trong năm. Vào tháng 7 thường có những trận mưa lớn. Có những thời điểm nhiệt độ được ghi nhận cao nhất là 50 độ C vào năm 1990 và nhiệt độ lạnh đến – 9  độ C vào năm 1913.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
  • Nghệ thuật: Thiết kế 2D, Làm hồ sơ năng lực bản thân 2D, Thiết kế 3D, Mỹ thuật nâng cao, Ban nhạc, Gốm sứ, Ban nhạc trình diễn, Ban Ca Đoàn, Khiêu vũ, Hội họa, Guitar, Khoa học nhân văn, Nhạc cụm, Đồng diễn nhạc Jazz, Nhạc lý, Báo chí, Thính phòng, Nhạc cụ gõ, Trình diễn hợp xướng, Trình diễn kịch, Thiết kế sân khấu, Báo chí, Ban nhạc giao hưởng, Studio Art, Sân khấu, Xướng âm, Đồng diễn nhạc khí, Kỷ yếu
  • Khóa học nâng cao: Thiết kế đồ họa 2D, Sinh học, Toán cao cấp AB/BC, Hóa học, Tương quan giữa chính phủ và các yếu tố chính trị, Hội họa, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Khoa học môi trường, Lịch sử châu Âu, Văn hóa và ngôn ngữ Pháp, Kinh tế vĩ mô, Nhạc lý, Vật lý, Tâm lý học, Văn hóa và ngôn ngữ Tây Ban Nha, Thống kê, Studio Art, Chính phủ và Chính trị Hoa Kỳ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới
  • Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Đội cổ động, Việt dã, Lặn, Bóng bầu dục, Golf, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi lội, Tennis, Điền kinh, Bóng chuyền, Vật
  • Các hoạt động ngoại khóa và CLB: Nghệ thuật, Mười môn học thuật phối hợp, Công nghệ truyền thanh và truyền hình, Gốm, Cờ, Tiếng Trung, Nhảy, Kịch, Môi trường, Hội ái hữu của những vận động viên công giáo, Làm phim, Những lãnh đạo kinh tế Hoa Kỳ tương lai, Gíao viên tương lai, Phòng thủ tự vệ, Tương tác, Quan hệ Quốc tế, Tạo chí văn học, Toán, Phiên tòa giả định, National Honor Society, Nhiếp ảnh, Vậy lý, CLB cá nhân, Khoa học, National Honor Society của Tây Ban Nha, Hội học sinh
Mọi thắc mắc về du học Mỹ hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 427

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập