Arizona - Hệ Thống Trường Trung Học Higley Unified School District – USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Arizona - Hệ Thống Trường Trung Học Higley Unified School District – USA


GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Học khu Higley Unified School District tọa lạc tại thị trấn Gilbert, tiểu bang Arizona, Hoa Kỳ, có một hệ thống đào tạo đang dạng, chặt chẽ bao gồm các lĩnh vực như âm nhạc, nghệ thuật, ngôn ngữ, giáo dục thể chất và công nghệ. Nhà trường hiểu rằng, việc học tập ở trung học không chỉ đơn thuần là tốt nghiệp, mà quan trọng hơn chính là sự thành công cho mai sau, chính vì thế, chương trình giảng dạy tại đây còn mang tính thử thách và đòi hỏi các em học sinh phải luôn nỗ lực phấn đấu thông qua các môn nâng cao (AP), các lớp Học sinh giỏi, chuyên ngành STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học) song song đó là định hướng, giáo dục kỹ năng nghề nghiệp – kỹ nghệ.
Ngoài ra, nhằm đảm bảo cam kết mang đến một môi trường giáo dục phát triển toàn diện, nhà trường cũng luôn khuyến khích các em tham gia vào các hoạt động ngoại khóa tại có quy mô lớn và bài bản tại trường với trên 50 lĩnh vực từ nghệ thuật, thể thao, sinh hoạt CLB chuyên ngành,..

THÔNG TIN CHUNG:

Năm thành lập
1909
Địa điểm
TT. Gilbert, Bang Arizona
Loại trường
Trường công lập
Số trường trung học
2
Các khối lớp
9 - 12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:21
Số lượng học sinh
1700
Sỉ số trung bình
N/A
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
SLEP: tối thiểu 48
ELTiS: tối thiểu 211
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm SAT trung bình
1600
Xếp hạng
19 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Ngoại ngữ
Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc
Cấp bằng phổ thông
Không
Diện tích
20 hecta
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Phoenix Sky Harbor International Airport (PHX)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: 20.950$
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Tất cả các khu học xá đều có các sân thể thao, nhà hát và phòng thí nghiệm khoa học, studio phát thanh và phòng thí nghiệm kỹ thuật dành cho các chương trình học tập chuyên môn.          

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Các em du học sinh khi đến với Học khu đều được chào mừng và khuyến khích tham gia các đội thể thao, với danh tiếng đã được khẳng định thông qua việc giành nhiều giải thưởng cấp quốc gia và toàn bang.
Việc tham gia các hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ chính là một cơ hội tuyệt vời để các em du học sinh có thể hòa nhập nhanh chóng vào môi trường học tập mới, trải nghiệm trọn vẹn phong cách sống thực sự ở Mỹ. Đặc biệt, việc tham gia tranh tài tại Giải thưởng của khoa Âm nhạc của Học khu chính là một dịp đặc biệt để các em có thể nâng cao và khẳng định được khả năng của bản thân mình.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU

Học khu Higley Unified School District được Bộ Giáo Dục Bang Arizona xếp thứ 3 toàn bang (A+) và một trong những trường Trung Học tại đây được xướng tên trong danh sách “Những trường có yêu cầu chất lượng học tập cao nhất Hoa Kỳ” của tờ Washington Post.  

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG

Được xếp hạng là một trong những nơi đáng sống và học tập nhất do những tổ chức uy tín như CNN/tạp chí Money Magazine đánh giá, cùng với thời tiết và khí hậu quanh năm nắng đẹp, ấm áp. Thành phố Gilbert hoàn toàn là một nơi thích hợp cho việc học tập và sinh sống của các em du học sinh.

Thông tin địa lý:

Cách thành phố Phoenix 30 phút lái xe
Dân cư khu vực: 223,000 người
Website thành phố: http://www.gilbertaz.gov/

CÁC HOẠT ĐỘNG:

. Khóa học nâng cao AP : Sinh học, Toán cao cấp AB – BC, Hóa học, Tiếng Trung, Tin học, Tiếng Anh, Địa lý nhân văn, Kinh tế vĩ mô, Nhạc lý, Vật lý I – I – C, Tâm lý học, Tiếng TBN, Thống kê, Trung tâm sản xuất – sáng tạo nghệ thuật, Chính phủ và Chính trị Hoa Kỳ, Lịch sử Hoa Kỳ, Lịch sử thế giới.
Nghệ thuật:Diễn xuất, Mỹ thuật, Phát thanh, Làm gốm, Dàn hợp xướng, Hợp xướng trình diễn, Khiêu vũ, Nhiếp ảnh kỹ thuật số, Hội họa, Ban nhạc giao hưởng, Thiết kế đồ họa, Ban nhạc Jazz, Dàn nhạc thính phòng, Nhiếp ảnh, Kỹ thuật sân khấu, Sản xuất chương trình truyền hình, Đồng diễn xướng âm, Sản xuất Video.
. Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Hoạt náo viên, Chạy việt dã, Lặn, Bóng bầu dục, Golf, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi lội, Tennis, Điền kinh, Bóng chuyền, Đấu vật.
. Sinh hoạt ngoại khóa và CLB:CLB Chống bắt nạt học đường – Sách – Key, Ban nhạc, Bóng rổ, Best Buddies, Làm gốm, Tiếng Trung, Hợp xướng, Việt dã, Khiêu vũ, DECA, Kịch, Cơ khí, Hội vận động viên Kitô hữu, Golf, Chuyên ngành sức khỏe cho tương lai FHP-HOSA, Quốc tế, JROTC, Tạp chí văn học, Thi toán, Hiệp hội tôn vinh Quốc gia, Tạp chí học đường, Dàn nhạc thính phòng, Bóng mềm, Hội học sinh, Bơi lội, Làm video, Bóng chuyền, Kỷ yếu.

Tỉ lệ đậu đại học: 95%

Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại Học khu Higley Unified School District:

Arizona State University, Berklee College, Brigham Young University, Chandler-Gilbert Community College, Grand Canyon University, Harvard University, Massachusetts Institute of Technology (MIT), Northern Arizona University, Princeton University, Southern Virginia University, United States Military Academy - West Point, University of Arizona, University of California - Los Angeles (UCLA), University of Southern California, University of Texas - Austin, Yale University…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 687

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập