Arizona - Học Khu Sierra Vista Unified School District - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Arizona - Học Khu Sierra Vista Unified School District - USA


Khác với nhiều trường công lập khác tại Mỹ, Học khu Sierra Vista Unified School District nằm tại thành phố Sierra Vista, ban Arizona, Mỹ mặc dù chỉ có một trường THPT trực thuộc, nhưng lại có một hệ thống đào tạo chính quy rất đa dạng, toàn diện và bài bản bao gồm: các chương trình đào tạo nghề kỹ thuật (CTE), Tín chỉ đôi liên kết cùng các trường cao đẳng cộng đồng tại địa phương, Chương trình quân nhân dự bị dành cho thanh thiếu niên phối hợp trực tiếp với quân đội Hoa Kỳ, Chương trình nâng cao AP,… và rất nhiều chương trình học tập bồi dưỡng – phụ đạo đặc sắc khác nhằm đảm bảo sự tiến bộ và hoàn thiện cho tất cả các em học sinh. Song song đó, toàn thể đội ngũ cán bộ GV-NV học khu luôn nỗ lực để xây dựng một môi trường học tập nơi các em học sinh sẽ ngày càng trở nên tự lập, trưởng thành và có một nền tảng vững chắc cho tương lai mai sau. Nhà trường còn có hơn 60 CLB và các hoạt động ngoại khóa dành cho các em.

THÔNG TIN CHUNG:

 

Năm thành lập
1915
Địa điểm
Thành phốSierra Vista, bang Arizona
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
Lớp 9–12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:20
Số lượng học sinh
2,100
Sỉ số trung bình
25
Yêu cầu đồng phục
N/A
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
SLEP: Tối thiểu 45
ELTiS: Tối thiểu 206
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm SAT/ACT trung bình
1536/23.1
Xếp hạng
66 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Ngoại ngữ
Pháp, Đức, Latin, Tây Ban Nha
Cấp bằng phổ thông
Diện tích
10 hecta
Sân bay gần nhất
Phoenix Sky Harbor International Airport (PHX)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: 18.000$
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trung Tâm Trình Diễn Nghệ Thuật chuyên nghiệp với sức chứa hơn 1.300 người, cùng một Trung Tâm Học Tập mới được có thiết kế như một không gian thư viện của các đại học với cơ sở vật chất khang trang, cùng các phòng học, phòng máy tính, phòng thí nghiệm và các khu vực hội nghị được được trang bị hiện đại; chính là 2 trong số những nét đặc sắc đáng chú ý của ngôi trường được đánh giá rất cao và xuất sắc về cơ sở vật chất..

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Sierra Vista toạ lạc tại vùng Đông Nam của bang Arizona, thuộc quận Cochise. Sierra Vista, trong tiếng Tây Ban Nha nghĩa là “Quang cảnh Núi rừng” với các khu vực thương mại, văn hoá và câu lạc bộ giải trí của Quận Cochise. Đây là khu vực có cảnh quan phong phú cùng với các khu vui chơi giải trí và được gọi là thủ phủ các loài chimở Mỹ bởi vì đây là nơi tề tựu của hàng trăm loai chim khác nhau.

Vị trí:

Cách phía đông nam thành phố Tucson khoảng 1 giờ 15 phút lái xe
Dân số: 40,500 người
Website thành phố: http://www.visitsierravista.com/

CÁC HOẠT ĐỘNG

. Nghệ thuật: Nghệ thuật, Trình diễn ghi-ta cổ điển, Ban nhạc hòa tấu, Đội hợp xướng, Vẽ và hội họa, Ban nhạc Jazz, Ban nhạc diễu hành Pep, Đội hợp xướng nam, Công nghệ âm nhạc, Đồng diễn bộ gõ, Phòng thu - sản xuất âm nhạc, Ban nhạc biểu diễn, Dàn đồng diễn nhạc cụ, Dàn nhạc giao hưởng, Sân khấu nghệ thuật, Nghiên cứu độc lập về sân khấu nghệ thuật, Công nghệ kỹ thuật sân khấu, Dàn đồng diễn khí cụ.
. Khóa học nâng cao: Sinh học, toán cao cấp AB -BC, Hóa học, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Khoa học môi trường, Kinh tế Vĩ mô, Kinh tế Vi mô, Nhạc lý, Vật lý, Trung tâm sản xuất - sáng tạo nghệ thuật, Lịch sử Hoa Kỳ.
. Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Golf, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi lặn, Điền kinh, Tennis, Bóng chuyền, Đấu vật.
. Sinh hoạt ngoại khóa và CLB: Hoạt náo viên, Báo chí, Nhiếp ảnh, Sáng tạo Robot, Sản xuất và biên tập chương trình truyền hình, Hôi vinh danh âm nhạc Tri-M, Thể thao dưới nước, Kỷ yếu.
 

Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại Học khu Sierra Vista Unified School District:

Arizona State University, Brigham Young University, Colorado State University, Massachusetts Institute of Technology (MIT), New York University, Pennsylvania State University, Princeton University, Purdue University, San Diego State University, Stanford University, Texas A&M University, Tufts University, University of Notre Dame, United States Air Force Academy, West Point Academy, Yale University.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
 

Lượt xem: 412

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập