Arizona - Sequoia Charter School District–Secondary School – USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Arizona - Sequoia Charter School District–Secondary School – USA


Trường trung học Sequoia Secondary Charter High School trực thuộc Học Khu Sequoia Charter School District tọa lạc tại thành phố Mesa, Ariz là một trong những trường công lập lớn và lâu đời nhất ở bang Arizona. Trường nhận tuyển sinh các em du học học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Nhà trường tin rằng bí quyết giúp các em học sinh hoàn thiện cũng như đạt được những thành công trong học tập chính là tạo được sự kết nối hiệu quả, chặt chẽ mối quan hệ giữa học sinh, phụ huynh và giáo viên. Bên cạnh nỗ lực xây dựng chương trình đào tạo sao cho thật phù hợp với thế giới thực tiễn, Trường Sequoia Charter còn luôn cố gắng tạo ra nhiều thử thách trong học thuật nhằm giúp các em có sự chuẩn bị tốt khi đối mặt với những khó khăn phía trước, khám phá được bản thân và khả năng của mình.

THÔNG TIN CHUNG:

Năm thành lập
1996
Địa điểm
Thành phố Mesa, bang Arizona
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học
2
Các khối lớp
7-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:15
Số lượng học sinh
380
Yêu cầu đồng phục
N/A
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
SLEP: Tối thiểu 50
ELTiS: Tối thiếu 215
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm SAT trung bình
N/A
Xếp hạng
N/A
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Có (Học Online)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Ngoại ngữ
Tiếng Tây Ban Nha
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Phoenix Sky Harbor International Airport (PHX)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: 20.950$
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Sequoia Secondary sử dụng chung một khuôn viên với các trường thành viên khác trực thuộc Học khu Sequoia. Các khu vực như phòng tập thể dục, các sân thể thao, phòng học và tất cả các nơi khác đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất chuyên biệt, hiện đại và khang trang.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Trường Sequoia luôn khuyến khích các em học sinh xây dựng cho mình một lối sống khỏe mạnh thông qua việc đầu tư toàn diện cho các hoạt động ngoại khóa như Bóng bầu dục, Võ thuật.
Ngoài ra các em còn có cơ hội xây dựng cho mình một nền tảng nghệ thuật vững chắc cho mình thông qua các khóa học từ căn bản đến nâng cao.
Học viện Arizona Conservatory for Art & Academics là một trong số trường nghệ thuật hàng đầu tại Phoenix, Arizona. Một điều đặc biệt tại Học khu chính là các phòng khoa học tập chính quy luôn kết hợp nghệ thuật cùng học thuật, trong khi đó các phòng khoa Nghệ thuật luôn cố gắng đưa việc học tập nghệ thuật được hỗ trợ chặt chẽ bởi các chương trình chính quy bài bản.

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Mesa, thành phố lớn thứ 3 tại bang Arizona, cách Phoenix 20 dặm về phía Tây, là một vùng đô thị thịnh vượng với những cửa hàng, công viên, trung tâm thể thao, sân golf,… đẳng cấp và hiện đại.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng 12, là thời điềm mát mẻ nhất trong năm. Vào tháng 3 là khoảng thời gian ẩm ướt nhất. Có những thời điểm nhiệt độ được ghi nhận cao nhất là 48 độ C vào năm 1907 và nhiệt độ lạnh đến – 9 độ C vào năm 1950.

Vị trí

Cách phía đông thành phố Phoenix khoảng 30 phút lái xe.
Dân số: 426,486 người
Website thành phố: http://www.visitmesa.com/

CÁC HOẠT ĐỘNG

. Nghệ thuật: Mỹ thuật, Nghệ thuật nấu nướng, Nhạc cụ, Thiết kế trang web.
. Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng mềm, Bóng chuyền
. Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Câu lạc bộ trao đổi ngôn ngữ, Vệ sinh và Sức khỏe, Âm nhạc, Khoa học, Hội học sinh, Kỷ yếu.
. Các khóa học nâng cao: Các khóa học tín chỉ đôi trực tuyến thay thế cho các khóa học nâng cao AP truyền thống.

Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại Sequoia Charter School District - Secondary School:

Arizona State University, University of Arizona, Northern Arizona University, Grand Canyon Arizona State University, Northern Arizona University, University of Phoenix, Brigham Young University, Monmouth College, University of Arizona, Grand Canyon University, Mesa Community College, East Valley Institute of Technology.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 315

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập