California - Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Merced Union High School District – USA

Director: ọc khu Merced Union High School District tọa lạc tại thành phố Atwater, tiểu bang California, Hoa Kỳ. ọc khu Merced Union High School District tọa lạc tại thành phố Atwater, tiểu bang California, Hoa Kỳ. Trường trung học mỹ, Trường trung học California, Merced Union High School District

California - Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Merced Union High School District – USA


GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Học khu Merced Union High School District tọa lạc tại thành phố Atwater, tiểu bang California, Hoa Kỳ đào tạo bài bản, chặt chẽ chuyên môn về dự bị đại học với các chương trình học tiêu biểu như AP, Honor Courses, Tú tài Quốc tế IB,… và đặc biệt giáo trình giảng dạy của nhà trường luôn bám sát vào những tiêu chuẩn đầu vào của 2 trường đại học danh tiếng nhất California là University of California và California State University. Nhà trường hiểu rằng, việc học tập ở trung học không chỉ đơn thuần là tốt nghiệp, mà quan trọng hơn chính là sự thành công cho mai sau, chính vì thế, nhà trường không ngừng nỗ lực xây dựng mục tiêu đào tạo của mình sao cho các em học sinh khi tốt nghiệp tại đây sẽ luôn xây dựng được cho mình một nền tảng phát triển tốt nhất về sau dù ở bất cứ môi trường nào. Chương trình hướng nghiệp của trường chính là một minh chứng rõ nét cho mục tiêu đó.
Các em đến đây học tập, sinh hoạt sẽ luôn được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa tại tại trường từ nghệ thuật, thể thao, sinh hoạt CLB chuyên ngành và các hoạt động công ích giúp các em có thể xây dựng được cho mình tinh thần trách nhiệm cao và đóng góp lợi ích cho xã hội, cộng đồng.

THÔNG TIN CHUNG:

Năm thành lập
1909
Địa điểm
TP. Atwater, Bang California
Loại trường
Trường công lập
Số trường trung học
10 (Bao gồm trường 1 THPT dành cho người lớn)
Các khối lớp
9 - 12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:22
Số lượng học sinh
10.000
Sỉ số trung bình
N/A
Yêu cầu đồng phục
N/A
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
Tùy thời điểm tuyển sinh của trường, liên hệ công ty Tân Đăng Quang để biết thêm chi tiết
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT/ACT trung bình
1350/22
Xếp hạng
N/A
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Ngoại ngữ
Pháp, Tây Ban Nha
Cấp bằng phổ thông
Không
Diện tích
N/A
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Phoenix Sky Harbor International Airport (PHX)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: 29.250$
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Các em du học sinh khi đến với Học khu đều được chào mừng và khuyến khích tham gia các đội thể thao, cùng các hoạt động ngoại khóa và sinh hoạt câu lạc bộ chính. Đây chính là một cơ hội tuyệt vời để các em du học sinh có thể hòa nhập nhanh chóng vào môi trường học tập mới, trải nghiệm trọn vẹn phong cách sống thực sự ở Mỹ.  

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG

Thành phố Atwater hiện đang là một cộng đồng phát triển kinh tế năng động trong những năm gần đây. Qúa trình phát triển dân cư trong khu vực đang thúc đẩy sự đầu tư nhanh chóng trong các lĩnh vực về đầu tư xây dựng và dịch vụ. Bên cạnh đó, lịch sử lâu đời của các công ty chuyên về các ngành chế biến thức ăn, nông nghiệp và chiếu sáng cũng sẽ là một tiền đề giúp cho sự phát triển của thành phố trong mai sau.      
Thông tin địa lý:
Cách thành phố Merced 12 km
Dân cư khu vực: 28.000 người
Website thành phố: http://www.atwater.org/ 

CÁC HOẠT ĐỘNG:

. Khóa học nâng cao AP : Nghệ thuật, Sinh học, Toán cao cấp, Hóa học, Tin học, Chính phủ và chính trị, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Vật lý, Tiếng Tây Ban Nha, Thống kế, Lịch sử Hoa Kỳ,  
. Nghệ thuật:Đồ họa vi tính, Lịch sử phim ảnh và nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Lịch sử và nghệ thuật trang trí cây cảnh, Xưởng sản xuất hội họa, Nhà sản xuất truyền thông kỹ thuật số, Nghệ thuật tượng hình và trình diễn.
. Thể thao:Bóng chày, Bóng rổ, Việt dã, Bóng bầu dục, Golf, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi lội, Tennis, Điền kinh, Bóng chuyền, Bóng nước, Đấu vật.
. Sinh hoạt ngoại khóa và CLB:Thể thao trong nhà, Hội học sinh, Cuộc thi 10 môn học thuật, Ban nhạc và hợp ca, Liên đoàn học bổng California, Hiệp hội DECA, Sân khấu kịch nghệ, Học viện khoa học môi trường, Hội vận động viên Kitô hữu, Những nhà nông tương lai của Hoa Kỳ, Hình ảnh và tầm nhìn, Tương tác, Vận động viên đại học, CLB Thể thao – SAT – Marketing – Vật lý – Cải cách – Key – Hip Hop – Văn hóa Hàn Quốc – Ném đĩa,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 365

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập