Florida - Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Orange County Public Schools - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Florida - Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Orange County Public Schools - USA


Orange County Public School là hệ thống trường trung học công lập (Sở học chánh) lớn thứ 11 ở Mỹ, với hơn 175,000 học sinh. Quy mô lớn của Sở cho phép các em học sinh có nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng, bao gồm các chương trình thể thao tuyệt vời. Nhờ những chương trình thể thao chất lượng mà các em học sinh sẽ có nhiều thuận lợi đạt được học bổng đại học tốt hơn. Với nhiều chương trình và khóa học nâng cao khác nhau ở Sở sẽ giúp chuẩn bị chu đáo cho các em vào đại học dễ dàng, nhiều trường trung học ở hạt được tiểu bang Florida công nhận và trao tặng nhiều giải thưởng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Với hầu như 85% học sinh lớp lớn ở trường phổ thông tham gia vào các lớp dự bị đại học. Hạt Orange tập trung vào việc làm thế nào đem đến sự thành công cho học sinh, tạo ra một hệ thống gảng dạy có năng lực chuyên môn cao và cho phép các em được dạy dỗ trong một môi trường học tập an toàn để tăng thêm sự thành công cho các em.
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
1988
Địa điểm
Thành phốOrlando, bang Florida
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học
19
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:18
Số lượng học sinh
1,950-4,500
Yêu cầu đồng phục
N/A
Yêu cầu tiếng Anh
Liên hệ với trường sau
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Điểm trung bình
SAT: 1480
ACT: 45
Xếp hạng
13 trong bang FL
Sân bay gần nhất
Orlando International Airport (MCO)
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $24,000
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Orlando là thành phố  lớn thứ 5 ở bang Florida, và cũng là thành phố nội địa lớn nhất ở bang. Mọi người biết đến Orlando dưới  cái tên “Thành phố xinh đẹp”, với nhiều vùng đầm lầy, hồ, và khí hậu ấm áp. Thêm vào đó với quang cảnh tươi tốt, Orlando có nhiều hoạt động giữ cho các em trở nên bận rộn; giữa khu nghỉ dưỡng Walt Disney World nổi tiếng thế giới gần đó và Universal Orlando Studios, quả là có vô số thứ để chơi. Nếu các em cảm thấy mệt mỏi với các tàu lượn siêu tốc, trượt nước và vươn quốc động vật, thì có những sân gôn, rạp hát, phòng triển lãm, nhạc kịch, múa ba lê, thư viện, viện bảo tàng, câu lạc bộ kịch nói và một vài trung tâm mua sắm lớn nhất – tất cả nằm ở trung tâm của Orlando. Thêm vào đó, có các lễ hội phim ảnh, buổi tiệc và khu chợ công cộng của các nhà nông để tham gia. Như là một thành phố nội thị phục vụ hàng ngàn người hằng ngày, có những xe lửa và xe buýt giúp mọi người di chuyển dễ dàng và thoải mái để thưởng ngoạn tất cả các điểm vui chơi mà mình thích. Orlando là nơi tuyệt vời để khám phá.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng 1 là thời điểm lạnh nhất trong năm. Vào tháng 6 là khoảng thời gian mưa nhiều nhất cả năm. Nhiệt độ cao nhất được ghi nhận tại đây là 39 độ C năm 1921 và thấp nhất là -8 độ C năm 1894.
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
- Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, bóng bầu dục, gôn, bóng đá, bơi lội, bóng mềm, tennis, chạy đua, đấu vật, bóng chuyền.
 
- Các hoạt động ngoại khóa: Hiệp hội chính phủ học sinh, câu lạc bộ công lý xã hội, cộng hòa trẻ, câu lạc bộ vận động viên đạo Cơ Đốc, dân chủ trẻ, kỷ yếu, hiệp hội tôn vinh, câu lạc bộ câu cá, câu lạc bộ thời trang…
 
Tỉ lệ đậu đại học: 90%
 
Những Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của Trường Orange County: Các trường đại học và cao đẳng trên toàn nước Mỹ
 
 
Mọi thắc mắc về du học Mỹ hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

 


Lượt xem: 996

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập