Florida - Trường Trung Học Công Lập Marion County Public School - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Florida - Trường Trung Học Công Lập Marion County Public School - USA


Trường trung học công lập  Marion giới thiệu đến các học sinh quốc tế một chương trình học kết hợp các chương trình học tập đầy thách thức. Từ Trung tâm Nghệ thuật của  Marion đến chương trình Khoa học Y sinh học, học sinh sẽ tìm được các khóa học phù hợp những gì cần cho việc học của họ và những khao khát của họ. Khu học chánh cung cấp cho họ một sự lựa chọn tới hơn 15 khóa học nâng cao, các lớp học mĩ thuật, và các hoạt động ngoại khóa cho học sinh.
 
Khu học  đã giành giải thưởng Trường Trung học tốt nhất nước Mỹ qua tờ US News and World Report, trường Trung học nghiêm ngặt nhất nước Mỹ qua tờ Washington Post, giải Grammy cho Trường đạt giải bán kết giữa các trường 5 năm liên tiếp, và trở thành hình mẫu giáo dục từ Trung tâm lãnh đạo quốc tế.
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
N/A
Địa điểm
 Marion, bang Florida
Loại trường
Công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học
2
Các khối lớp
10 - 12
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:25
Số lượng học sinh
1,300
Sĩ số lớp
N/A
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh/ đầu vào
SLEP 45
ELTiS 206
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm trung bình
SAT 1,130
ACT 24
Xếp hạng
34 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
Chương trình IB (tú tài quốc tế)
Không
Học bổng
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay Flying Dutchman Ranch
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $25,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
Nghệ thuật: diễn xuất, mĩ thuật 2D, đồ gốm sứ, nhiếp ảnh sáng tạo, kĩ sư, kĩ thuật thiết kế sân khấu...
 
Thể thao: Bowling, chạy việt dã, bóng đá, bơi lội, bóng rổ, cử tạ, bóng chày, quần vợt...
 
Các hoạt động ngoại khóa/ câu lạc bộ: CLB người Mỹ gốc Phi, ban nhạc, CLB phim ảnh, CLB kỹ thuật, nhà lãnh đạo kinh doanh tương lai Mỹ, hoạt hình Nhật Bản, chứng nhận Danh dự Quốc gia, những nhà giáo dục tương lai của Mỹ từ Florida,...
 

KHÓA HỌC NÂNG CAO: sinh học, giải tích AB, hóa học, ngôn ngử và tác phẩm Anh, văn hóa và tác phẩm Anh, khoa học môi trường, ngôn ngữ và tác phẩm Pháp, lịch sử châu Âu, địa lý nhân học, kinh tế vi mô, vật lí, tâm lí, chính phủ và chính trị Mỹ, lịch sử Mỹ, lịch sử thế giới.

 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Khuôn viên các trường gồm có các phòng học hiện đại nhất, trung tâm nghệ thuật biểu diễn, những phòng thể thao, những dụng cụ thể thao, thư viện, phòng thí nghiệm khoa học.
Marion thuộc tiểu bang Florida, Hoa Kì. Ở đây có nhiều ngọn đồi, có cao, có thấp với các loại cây cối như sồi, thông và cây cọ. Khí hậu thuộc kiểu cận nhiệt đới. Kinh tế Florida dựa chủ yếu vào du lịch, nông nghiệp, và vận tải. Florida cũng được biết đến với các công viên giải trí, sản xuất cam, và Trung tâm vũ trụ Kenedy.
Văn hóa Florida phản ánh các ảnh hưởng và kế thừa đa dạng; có thể nhận thấy các di sản của người da đỏ, người Mỹ gốc Âu, người gốc Mỹ Latinh, và người Mỹ gốc Phi trên các công trình kiến trúc và ẩm thực.
 
VỊ TRÍ
 
512 SE 3rd Street, Ocala, FL 34471
 
Dân số: 343,254 người
 
 
Tỉ lệ đậu đại học: 87%
 
 Những Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Tại Trường :
Adelphi University, Berklee College of Music, Brigham Young University, Carnegie Mellon University, Cleveland Institute of Art, Colby College, Florida College of Natural Health, Florida International University, Florida Poly Technical, George Washington University, Johnson and Wales University, New Hampshire Institute of Art, Notre Dame University, New York Institute of Photography, Savanah College of Art and Design, State University of New York, Tennessee State University, Trinity College of Florida, University of Florida, University of Miami, Valencia College, Washington College. 
 
 
Mọi thắc mắc về du học Mỹ hoặc yêu cầu tham gia học tại trường vui lòng liên hệ :
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
 
 
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 
 
 
 
 

Lượt xem: 672

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập