Illinois - Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Chicago Public Schools - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Illinois - Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Chicago Public Schools - USA


Sở học chánh Chicago hiện tại là hệ thống các trường công lớn thứ ba của Mỹ, với hơn 400,000 học sinh đăng ký học tại các trường của Sở. Sở cố gắng giúp các em học sinh nắm bắt được toàn bộ khả năng của mình và sớm trở thành những thành viên có năng lực ở cộng đồng trường.
 Sở tin rằng khoảng thời gian học trung học phổ thông là thời điểm quan trọng cho một học sinh để phát triển trí tuệ và nhân cách. Sở cố gắng tạo ra giáo trình giảng dạy tuyệt vời trong khi vẫn yêu cầu các trường nỗ lực trở thành một môi trường học tập vui vẻ. Mỗi trường làm việc để hiểu từng học sinh và tạo một môi trường tốt để các em sẽ “phát triển khỏe mạnh”.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Địa điểm
Chicago, Illinois
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Các trường thuộc Sở Học Chánh
138 trường
Các lớp học
9-12
Thành phố gần nhất
Chicago
Cấp bằng
Điểm SAT hoặc SLEP(Trung Bình)
N/A / 45
Tỷ lệ học sinh và giáo viên
20:1
Lớp học tiếng Anh
Sân bay gần nhất
Chicago O'Hare (ORD)
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2018 - 2019:  $30,750
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Thành phố Chicago là thành phố lớn nhất ở bang Illinois và là điểm đến đầy hứng thú cho những người yêu thích sự đa dạng. Mọi người có thể tìm thấy tất cả nền văn hóa và ngôn ngữ đa dạng tại đây và môi trường đa chủng tộc. Các viện bảo tàng, rạp hát và câu lạc bộ thể thao và nhiều sự kiện làm thành phố trở thành một nơi sống động.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng Giêng là thời điềm mát mẻ nhất trong năm.  Vào tháng 6 thì thường có những trận mưa lớn. Có những thời điểm nhiệt độ được ghi nhận cao nhất là 40 độ C vào năm 1988 và nhiệt độ lạnh đến - 31 độ C vào năm 1985.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
Học sinh tham gia học tại các trường ở Sở Học Chánh sẽ được tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Math Club, Chess Club, Bilingual Club, French Club, Italian Club, Environmental Club, Key Club, National Honor Society, Astronomy, Film, Latin Team, Debate, Dance, etc.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 
 

Lượt xem: 1001

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập