Kansas - Trường Trung Học Công Lập Blue Valley High School - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Kansas - Trường Trung Học Công Lập Blue Valley High School - USA


Trường trung học công lập Blue Valley cam kết mang lại cho học sinh một nền giáo dục tuyệt vời. Sở có diện tích 91 dặm vuông, tọa lạc tại phía đông nam hạt Johnson, bang Kansas. Hơn 20,000 học sinh tham gia học ở 33 trường của Sở Blue Valley và Sở cam kết cung cấp trải nghiệm học tập cá nhân cho mỗi em học sinh. Sở có 5 trường trung học từ lớp 9 đến 12. Trong đó, 3 trong số những trường phổ thông này được xếp hạng trong top 100 trường phổ thông của Mỹ năm 2009. Các em học sinh quốc tế được chào đón nồng nhiệt, góp phần làm giàu thêm số lượng học sinh hiện có của trường. Tất cả các em được khuyến khích để tham gia vào các hoạt động thể thao trong khi vẫn chú tâm vào việc học  tập, bằng cách này các em sẽ khám phá được thêm nhiều cơ hội cho bản thân.
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
1969
Địa điểm
Thành phốOverland Park,bang Kansas
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:15
Sĩ số lớp
22
Số lượng học sinh
1350
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp, Latinh, Tây Ban Nha, Đức
Yêu cầu tiếng Anh
SLEP: 50
ELTiS: 215
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Điểm trung bình
SAT: 1864
ACT: 25.4
Xếp hạng
3
Sân bay gần nhất
Kansas City Downtown Municipal Airport (MKC)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $23.450
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Overland Park là thành phố đông dân thứ nhì ở bang Kansas. Overland Park giữ vị trí  liên lục trong top 10 những thành phố tốt nhất ở Mỹ của đài CNN và tạp chí Money và Money. Cũng trong năm 2010, tạp chí Money đã đánh giá Overland Park là thành phố đáng sống đứng thứ 7 ở Mỹ.
 
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng 1 là thời điểm mát mẻ nhất trong năm. Vào tháng 6 thì thường có những trận mưa lớn. Có những thời điểm nhiệt độ được ghi nhận cao nhất là 46 độ C vào năm 1954 và nhiệt độ lạnh đến – 30 độ C vào năm 1989.
 
VỊ TRÍ
 
Cách phía Nam thành phố Kansas khoảng 20 phút lái xe.
 
Dân số: 146,867 người
 
Website thị trấn: http://www.opkansas.org/
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
- Nghệ thuật: Ban nhạc, hợp xướng hòa nhạc, nhạc giao hưởng, âm nhạc, báo chí, kỷ yếu…
 
- Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, bóng bầu dục, gôn, bóng đá, bơi lội, tennis, chạy tiếp sức…
 
- Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Truyện tranh, nghệ thuật, câu lạc bộ sách, cờ vua, khiêu vũ, tranh luận, kịch, môi trường, câu cá, pháp lý, hiệp hội danh dự quốc gia…
 
Các khóa học nâng cao:Sinh học, toán cao cấp AB, hóa học, nghệ thuật giao tiếp, lập trình, tác phẩm và ngôn ngữ Anh, lịch sử châu Âu, văn hóa và tiếng Pháp, vật lý, tâm lý học, thống kê…
 
Tỉ lệ đậu đại học: 97%
 
Những Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của Trường Blue Valley: Baylor University, Creighton University, Drake University, Emporia State University, Indiana University, Iowa State University, Kansas State University, Missouri State University, Missouri University of Science and Technology, Oklahoma State University, Pittsburg State University, Texas Christian University, The University of Tulsa, Truman State University, University of Arizona, University of Arkansas, University of Central Missouri, University of Colorado Boulder, University of Kansas, University of Missouri, University of Nebraska-Lincoln, Washburn University
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 445

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập