Main - Trường Trung Học Công Lập Orono High School - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Main - Trường Trung Học Công Lập Orono High School - USA


Trường trung học Orono là một trường công lập tại thị trấn Orono, bang Maine. Trường đưa vào giảng dạy một chương trình học thuật đầy thử thách với những khóa học nâng cao (AP) và lớp tự chọn đa dạng. Bên cạnh đó, trường còn được trang bị những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học. Các du học sinh sẽ được chào đón nồng hậu và chăm sóc kỹ lưỡng khi theo học tại trường. Trường Orono hiện tại có liên kết với Đại học Maine, vì thế, các em học sinh có thể học tính chỉ đại học khi vẫn đang học tại trường trung học.
Trường có chương trình học thuật 1 năm, áp dụng cho cac em khối 11 hoặc 12. Học sinh ghi danh học lop12 12 sẽ có được một hành trang kiến thức chặt chẽ và sẽ dược hỗ trợ để có thể dễ dàng trong việc ứng tuyển cho trường Đại học Maine.
 
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1900
Địa điểm
Thị trấn Orono, bang Maine
Loại trường
Trường nội trú cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:14
Sĩ số lớp
14
Số lượng học sinh
380
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Tiếng Trung, Pháp, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng anh
ELTiS: 215
SLEP: 50
TOEFL: 55
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm trung bình
SAT: 1940
ACT: 29
Xếp hạng
N/A
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP
Chương trình IB
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Bangor International Airport (BGR)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM  HỌC 2018-2019: $32,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Các em học sinh của trường Orono sẽ ở tại ký túc xá nằm trong khu học xá trường Đại học Maine. Các em sẽ ở tại 1 tầng tách biệt hẳn với những sinh viên của trường đại học. Nam và nữ sẽ ở riêng nhưng các em cùng nhau sử dụng TV khu học bài và chung. Tổng quản sinh và 2 trợ lý sẽ ở hẳn trong ký túc xá để giám sát các em. Vào các ngày đi học, các em sẽ ăn sáng và ăn trưa tại trường, sau đó ăn tối tại một trong những sảnh lớn của trường đại học. Ngày cuối tuần, các em học sinh sẽ ăn các buổi trong ngày trong khu học xá.
Trường đặt tại thị trấn Orono, cách thành phố Bangor 15’ đi xe. Nơi đây có 4 mùa rõ rệt góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời. Các em du học sinh khi đến đây sẽ có thể tham gia các môn trượt tuyết, đi bộ đường dài và nhiều hơn thế nữa.
Dân số khu vực: 10,300 người
Website thị trấn: http://www.orono.org/
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
Các môn học nâng cao: Sinh học Toán AB, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Khoa học môi trường, Ngôn ngữ Pháp, Địa lý nhân loại, Âm nhạc đại cương, Vật lý, Thống kê, Studio Art, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới.
Các môn thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Chèo thuyền, Đội cổ vũ, Việt dã, Hockey trên cỏ, Bóng bầu dục, Golf, Hockey trên băng, Thể thao trong nhà, trượt tuyết, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi và lặn, Điền kinh, Đấu vật.
Các lớp ngoại khóa: Nghê thuật, Đánh Cờ, Kịch, Môi trường, Tiếng Pháp, Nhạc Jazz, Toán, Cộng đồng học sinh danh dự, Hội đồng học sinh, Tiếng Tây Ban Nha, Báo trường,……
 
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
 
Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của Trường Trung Học Orono: Boston College, Bowdoin College, Cambridge University, Colby College, Cornell University, Dartmouth College, Harvard University, Maine Maritime Academy, McGill University, New York University, Ohio State University, Purdue University, University of British Colombia, University of Connecticut, University of Maine, University of Michigan, University of Minnesota, University of New England, University of Vermont, University of Virginia, West Point University.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 617

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập