Massachusetts - Trường Trung Học Công Lập Beverly High School - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Massachusetts - Trường Trung Học Công Lập Beverly High School - USA


Trường trung học Beverly cung cấp cả công nghệ tiến tiến nhất để trợ giúp trong việc giảng dạy, cũng như chương trình đào tạo tập trung vào từng cá nhân để phù hợp với trình độ và khả năng của tất 1250 em học sinh của trường. Với cơ sở vật chất hiện đại và mới mẻ, nhà trường tạo cho các em một nơi lý tưởng để học tập, trưởng thành và phát triển thành những công dân và các nhà lãnh đạo tương lai của thế kỷ 21. Trường cung cấp cho các em rất nhiều chương trình, bao gồm cả các giải đấu và cuộc thi.
Đáng chú ý nhất, trường trung học Beverly là một trong những trường duy nhất ở bang Massachusetts áp đụng chương trinh “ Khởi xướng việc học 1-1” và “ Chương trình cho thuê máy tính cá nhân” cho tất cả các em học sinh ở mọi trình độ. Nhiệm vụ của nhà trường là tạo  một môi trường thân thiện, an toàn để cho các em có thể chuyên tâm học tập tốt và hòa mình với cộng động.

THÔNG TIN TRƯỜNG

Năm thành lập
1859
Địa điểm
Thành phố Beverly, bang Massachusetts
Loại trường:
Trường công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp  
9 – 12
Số lượng học sinh
1300
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:25
Sỉ số trung bình
17.6
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Nga
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
 
SLEP: 50 ; TOEFL: 45 ; ELTiS: 215
Chương trình tiếng Anh ESL
Điểm trung bình
SAT: 1142 ; ACT: 27
Xếp hạng
76 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc Tế Boston ( BOS)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018- 2019: $31.950
  • Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và tối, phí hỗ trợ.
  • Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia các hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin trường , phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Thành phố Beverly nằm ở bờ biển phía Bắc của bang Massachusetts. Là thành phố có đến 5 trạm xe lửa, một sân gôn lớn và sân bay. Các điểm thu hút khách du lịch ở đây là các công trình lịch sử thời thuộc địa, Nhà hát Bờ Biển Bắc và trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Monserrat.
 
VỊ TRÍ
Cách thành phố Boston 30 phút đi xe. Với đường bờ biển dài hàng cây số và dọc hai bên là các công viên, bãi biển công cộng thoáng mát và nhiều khu đất trống, Beverly được mọi người ưu ái gọi là “ Thành Phố Sân Vườn”.
Dân số: 40.664 người
Website thành phố: http://www.beverlyma.gov/
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
  • Thể thao: Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Gôn, Bóng đá, Bơi lội, Khúc côn cầu, Bơi lội, Điền kinh, Bóng rổ, Đấu vật,….
  • Nghệ thuật: Điêu khắc, Kiến trúc, Thiết kế, Ban nhạc, Đội diễu hành, Nhiếp ảnh, Đội hợp xướng, Hội họa,…
  • Hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ: Hội họa, Ban cán sự lớp, Đôi vệ quân, Báo chí, Đội tuyển toán, Hội động học sinh, Đội chế tạo Robot, Kỉ yếu, Giải National Art Honor Society, Gay/ Straight Alliance, Model United Nations,….
Khóa học nâng cao: Sinh Học, Toán cao cấp AB/ BC, Hóa học, KHoa học máy tính, Tác phẩm và Ngôn ngữ Anh, Thống kê, Nghệ thuật phòng thu, Nhạc lý, Vật lý I/II, Tâm lý học, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế Giới,…
 
Tỉ lệ đậu đại học: 92%
 
Những Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Tại Trường Trung Học Beverly : Boston College, Boston University, Brandeis University, Brown University, The College of William and Mary, Duke University, Duquesne University, Emerson College, Harvard University, Lehigh University, Yale University, Princeton University, Stanford University, Middlebury College, Northeastern University, Pace University, Penn State University, St. Lawrence University, Stonehill College, Syracuse University, Tulane University, University of Massachusetts.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Website: www.tandangquang.com

Lượt xem: 338

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập