Massachusetts - Trường Trung Học Công Lập Newton South High School - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Massachusetts - Trường Trung Học Công Lập Newton South High School - USA


Newton là hệ thống trường trung học công lập(Sở học chánh) được đánh giá cao, giáo dục gần 3,600 học sinh trung học ở 02 trường trung học công lập được công nhận bởi Phòng Giáo Dục bang Massachusetts và Hiệp Hội các trường phổ thông và Đại Học vùng New England. Chất lượng của hệ thống giáo dục Newton đã thu hút các phụ huynh học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Có khoảng 20% học sinh của trường sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ 2. Trọng tâm chính của các em học sinh của trường là phát triển hơn nữa sở thích cá nhân của mình qua việc tham gia các hoạt động ngoại khóa. Hơn 60 cơ hội khác nhau dành cho các em về các chủ đề như dịch vụ, chương trình học tập, các chương trình nghệ thuật biểu diễn, chế độ học sinh tự quản lý. Các chủ đề này luôn có sẵn, cùng với 35 môn thể thao đại diện trường của 69 đội nhóm luôn chờ đợi các em tham gia.
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
1966
Địa điểm
Thành phố Newton, bang Massachusetts
Loại trường
Trường công lập dành chonam vànữ
Số trường trung học
2
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:13
Số lượng học sinh
1270
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Tiếng Trung, PHáp, Latinh, Nga, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh
SLEP: 45
ELTiS: 206
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Dạy theo giáo lý
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Điểm trung bình
SAT: 1878
ACT: 27
Xếp hạng
7 toàn bang
Sân bay gần nhất
Boston Logan International Airport (BOS)
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $39.950
 
Chi phí trên đã bao gồm:học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Newton là thành phố ngoại ô với những vùng phụ cận an toàn và yên tĩnh, nằm rất tiện lợi chỉ cách khu vực trung tâm thành phố Boston bận rộn khoảng 25 phút đi xe.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng 1 là thời điểm mát mẻ nhất trong năm. Vào tháng 3 là khoảng thời gian mưa nhiều nhất cả năm. Có những thời điểm nhiệt độ được ghi nhận cao nhất là 40 độ C vào năm 1911 và nhiệt độ lạnh đến – 34 độ C vào năm 1946.
 
VỊ TRÍ
 
Cách tây nam thành phố Boston khoảng 25 phút lái xe.
 
Dân số: 86,000 người
 
Website thị trấn: http://www.ci.newton.ma.us/
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
- Nghệ thuật: Truyền thông hỗn hợp, studio nghệ thuật, làm thủy tinh, làm gốm, nghệ thuật truyền thông, nhiếp ảnh.
 
- Thể thao: Bóng chày, hoạt náo, chạy việt dã, khiêu vũ, bóng bầu dục, bóng đá, gôn, hockey, trượt tuyết…
 
- Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Hoạt hình, hiệp hội học sinh châu Á, cầu lông, hiệp hội học sinh da màu, dịch vụ cộng đồng, nấu ăn, khiêu vũ, phim, hiệp hội người đồng tính, tiếng Nhật, tiếng Hàn, toán học, phiên tòa giả định, âm nhạc, rô bô, triết học, kỷ yếu…
 
Khóa học nâng cao:Văn hóa và ngôn ngữ Hoa, tương quan chính trị và chính phủ Mỹ, tác phẩm và tiếng Anh, tác phẩm và văn học Anh, lịch sử châu Âu, văn hóa và tiếng Pháp, tâm lý học, chính trị và chính phủ Hoa Kỳ…
 
Tỉ lệ đậu đại học: 97%
 
Những Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của Trường Newton South: Amherst College, Boston College, Boston University, Brown University, Carnegie Mellon University, Columbia University, Cornell University, Dartmouth College, Duke University, Harvard University, Massachusetts Institute of Technology, McGill University, New York University, Northwestern University, Pennsylvania State University, Princeton University, George Washington University, University of Texas at Austin, University of California, University of Chicago, University of Pennsylvania, University of Southern California, University of Toronto, Yale University
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 459

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập