Massachusetts - Trường Trung Học Công Lập Winthrop High School - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Massachusetts - Trường Trung Học Công Lập Winthrop High School - USA


Trường phổ thông công lập Winthrop (Winthrop High School) cung cấp môi trường học tập an toàn và tôn trọng, nơi các em được thử thách để đạt được khả năng học tập và giao tiếp xã hội cao nhất. Đây là một ngôi trường nhỏ với chỉ hơn 550 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Trường là một cộng đồng giàu truyền thống, nhiều tự hào và sở hữu kinh nghiệm giáo dục rất quý giá cho tất cả học sinh. Vào năm 2011, tạp chí Washington Post đã vinh danh trường Winthrop là một trong số 20 trường tốt nhất của bang Massachusetts.
Trường tin rằng mỗi học sinh là một cá nhân giá trị với những nhu cầu độc nhất về thể chất, xã hội, tình cảm và trí tuệ. Trường luôn tìm cách để thúc đẩy không khí mang tính chia sẻ và trách nhiệm giữa các học sinh, giáo viên, nhân viên giáo vụ, nhà quản lý, và phụ huynh học sinh và cộng đồng.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Địa điểm
Winthrop, Massachusetts
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Các lớp học
9-12
Thành phố gần nhất
Boston
Cấp bằng
Điểm SAT hoặc SLEP(Trung Bình)
N/50
Tỷ lệ học sinh và giáo viên
20:1
Lớp học tiếng Anh
Sân bay gần nhất
Boston Logan International Airport (BOS
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2018 - 2019:  $29,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Trường nằm ở thuộc địa New England, cộng đồng ven biển, chỉ cách 5 dặm xuống trung tâm thành phố Boston. Các học sinh sẽ dễ dàng sử dụng phương tiện công cộng để di chuyển vào trung tâm thành phố.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng 1 là thời điểm lạnh nhất trong năm. Vào tháng 3 là khoảng thời gian mưa nhiều nhất cả năm. Có những thời điểm nhiệt độ được ghi nhận cao nhất là 40 độ C vào năm 1911 và nhiệt độ lạnh đến - 34 độ C vào năm 1946.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
Học sinh tham gia học tại trường sẽ được tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Student Government, Drama Club, Student Council, Science Club, SADD, Academic Team, GSA, Mock Trial Team, National Honor Society, Art Club, WHS Newspaper, Yearbook, Math Club.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 
 

Lượt xem: 308

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập