New York - Trường Công Lập Warwick Valley Central School District - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

New York - Trường Công Lập Warwick Valley Central School District - USA


Khu Học Chánh Warwick Central Valley tọa lạc tại thị trấn lịch sử Warwick, nằm 55 dặm về phía bắc của thành phố New York ở Hạt Orange, bang New York. Học khu đã phục vụ hơn 3.500 học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 trong bốn trường học, bao gồm hai trường tiểu học K-4, trường trung học cơ sở (lớp 5-8) và trường trung học phổ thông ( 9-12). Học khu tự hào cung cấp cho cư dân các chương trình giảng dạy hướng dẫn con cái của họ thành công và đem lại lợi ích cho tất cả những người trong cộng đồng. Nhiệm vụ của khu học chánh là khuyến khích các chương trình và hoạt động nhằm thúc đẩy sự xuất sắc và nâng cao kì vọng của sinh viên, nhân viên và cộng đồng. Chúng tôi cung cấp cho học sinh của chúng tôi những kỹ năng cần thiết để phát triển trong thế kỷ 21 trong vai trò người học, công nhân và công dân. Giá trị cốt lõi của Warwick Central Valley được hòa quyện trong quá trình giáo dục học sinh của chúng tôi. Toàn bộ cộng đồng trường học tin tưởng vào việc làm phong phú cuộc sống của mỗi học sinh, giáo dục toàn bộ trẻ em như là một cá thể độc đáo, và cung cấp một môi trường học tập an toàn và tin tưởng khi nuôi dưỡng trẻ em trở thành những người học suốt đời. Là một phần trong cam kết của Warwick Central Valley về sự xuất sắc, khu học chánh ghi nhận và kỷ niệm những thành tựu tích cực của sinh viên, nhân viên và giảng viên của các trường.
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
N/A
Địa điểm
Thị trấn Warwick, Hạt Orange, bang Newyork
Loại trường
Công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học
2
Các khối lớp
Mẫu giáo - 12
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1: 15
Số lượng học sinh
3,723
Sĩ số lớp
N/A
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp, Tây Ban Nha, quan thoại Trung Quốc
Yêu cầu tiếng Anh
N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm trung bình
SAT 1,160
ACT 27
Xếp hạng
119 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
Chương trình IB (tú tài quốc tế)
Không
Học bổng
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay Sussex Airport-FWN
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP 2018-2019: $26,250
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và tối, phí hỗ trợ.
 
Các chi phí trên chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng,phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
Thể thao: bóng đá, quần vợt, chạy việt dã, bóng chuyền, bơi lội, trượt tuyết, đấu vật, gôn, bóng chày, bóng vợt, ...
 
Nghệ thuật: nghệ thuật phòng thu I/II, gốm sứ 1/2, vẽ tranh I/II, vẽ cho thiết kế và sản xuất, nền tảng nghệ thuật, giới thiệu về máy tính và hoạt hình, ...
 
Các hoạt động ngoại khóa/ câu lạc bộ: CLB mĩ thuật, CLB cờ vua, CLB phim ành, CLB guitar, CLB quân đội, lãnh đạo trẻ, dã ngoại, tham quan,...
 
KHÓA HỌC NÂNG CAO: văn học Anh, ngôn ngữ và tác phẩm Anh, lịch sử Mỹ, lịch sử thế giới, lịch sử mĩ thuật, chính phủ và chính trị, hóa học, sinh học, giải tích, khoa học môi trường, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, lí thuyết âm nhạc, vật lí, tâm lí.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Warwick có dân số hơn 30.000 người và nổi tiếng với nét duyên dáng vàđặc điểmnông thôn của nó. Ngành chăn nuôi bò sữa, từng chiếm ưu thế trong khu vực, không còn giữ vị trí ưu việt của nó. Trồng trọt, sữa, sản xuất và làm vườn vẫn còn quan trọng, nhưng bây giờ một phần đáng kể người dân đi làm việc ở thành phố New York hoặc vùng lân cận của nó.
 
Thị trấn Warwick trải dài 104 dặm vuông và bao gồm ba làng (Florida, Greenwood Lake, và Warwick) và năm thôn (Amity, Bellvale, Edenville, New Milford và Pine Island). Vùng đất đen của đảo Pine và Florida sản xuất 25% lượng củ hành quốc gia cũng như rau, cây cỏ và hoa. Khu vực được hình thành khoảng 12.000 năm trước bởi một hồ băng, đã được người Ba Lan và Đức nhập cư vào những năm 1880 dọn dẹp. Nhiều con cháu của họ vẫn còn sống và làm việc tại các nông trại ở đó ngày nay.
 
Vẻ đẹp tự nhiên của Warwick được tìm thấy không chỉ ở vùng đất nông nghiệp phong phú của nó, mà còn ở các hồ, núi và các con đường nông thôn đẹp. Thị trấn giáp với Vernon, New Jersey về phía Nam và "làng nghệ thuật & hàng thủ công" của Sugar Loaf về phía bắc. Các hoạt động ngoài trời bao gồm đi bộ đường dài, chơi gôn, trượt tuyết, chèo thuyền, câu cá, đi xe đạp và nhiều hơn nữa. Có nhiều chợ nông nghiệp, nhà máy rượu vang, đồ cổ và hàng thủ công rải rác khắp thành phố, và Warwick tổ chức lễ hội "Applefest" hàng năm vào tháng 10 để kỷ niệm mùa thu hoạch táo tại địa phương.
 
VỊ TRÍ
 
225 West St Ext Warwick, NY 10990
 
Dân số: 32,065 người
 
 
Tỉ lệ đậu đại học : 96%
 
Danh sách các trường nhận bằng tốt nghiệp của Khu Học Chánh Warwick Central Valley:
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường vui lòng liên hệ :
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 409

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập