Hệ Thống Trường Công Lập Halton District School Board- Canada

Director: Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada

Hệ Thống Trường Công Lập Halton District School Board- Canada


HALTON DISTRICT SCHOOL BOARD (HDSB)

Giới thiệu chung

Halton District School Board thành lập năm 1922, tọa lạc tại Burlington, Ontario, Canada. Quận trường Halton có 4 trường trung học công lập nhận học sinh quốc tế từ lớp 9 -12. Quận trường Halton có 4 trường trung học công lập, tổng số học sinh mỗi trường từ khoảng 440 đến 1.000 học sinh. Cơ sở vật chất hiện đại với Sân băng Khúc côn cầu/Trượt ván, bể bơi, sân bóng bầu dục, nhà hát và trung tâm trình diễn nghệ thuật. Là một trong số các School Board lớn nhất ở Ontario, Halton District School Board (HDSB) cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao cho học sinh tiểu học và trung học cũng như đem đến những cơ hội học tập cho người lớn và người mới đến khu vực. Dự kiến trong năm học 2017 – 2018, HDSB có tổng số 63.900 học sinh trong đó có khoảng gần 20.000 học sinh bậc Trung học.

Website: https://www.hdsb.ca

Vì sao chọn trường?

Hệ thống cơ sở vật chất của Quận trường Halton District School Board hiện đại, đầy đủ tiện nghi với  rất nhiều sân thể thao ngoài trời và trong nhà, phòng thể dục, bể bơi. Đặc biệt, phòng học sử dụng công nghệ tiên tiến, hầu hết được trang bị máy tính; ngoài ra Halton District School Board còn có phòng nghiên cứu người máy, thư viện, kịch, phòng hòa nhạc, nghệ thuật. 
 
Halton District School Board gần thành phố lớn Toronto - Là một trung tâm văn hoá, thương mại, tài chính thuộc miền nam Canada dọc theo hồ Ontario. Là một điểm đến hàng đầu thế giới, Toronto có vô số hoạt động thú vị để khám phá. Nơi đây là thánh địa về âm nhạc, điện ảnh và cũng là nơi đặt trụ sở chính của nhiều hãng truyền thông nổi tiếng. Có rất nhiều công viên, bảo tàng, phòng triển lãm, vườn thú và công viên thuỷ sinh. Halton District School Board gần trường đại học nổi tiếng như MacMaster University, University of Toronto, University of Guelph. 
Các thành viên Halton School District có nhiều hoạt động thể thao với thành tích chiến thắng ở các hạng mục bóng bầu dục, khúc côn cầu, bóng chuyền. Nhà trường khuyến khích học sinh tham gia tất cả các môn thể thao cá nhân và đội nhóm, ngoài ra có không ít những hoạt động phi truyền thống như ném tạ trên băng, ném đĩa, yoga, đạp xe và trượt ván cũng được chú trọng.
 

Chương trình đào tạo

·         Khai giảng dự kiến: Đầu tháng 9
·         Bế giảng dự kiến: Cuối tháng 6

Học phí và chi phí ăn ở

·         Bậc học: Lớp 9-12
·         Sĩ số mỗi trường: 400-1.000 học sinh
·         Học phí: $26,495/1 năm học.

Danh sách các trường nằm trong học khu:

Aldershot High School
Burlington Central High School
Dr. Frank Hayden Secondary School
Lester B. Pearson High School
M.M. Robinson High School
Nelson High School
Robert Bateman High School
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586

Lượt xem: 587

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập