Sở Giáo Dục Học Khu Delta School District, Delta, British Columbia, Canada

Director: Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada

Sở Giáo Dục Học Khu Delta School District, Delta, British Columbia, Canada


Giới thiệu về trường:

Nằm kề ranh giới Mỹ, cách trung tâm Vancouver 30 phút lái xe về phía Nam và 20 phút tới sân bay quốc tế Vancouver, Học khu Delta bao gồm 33 trường chất lượng cao phân bố tại 3 vùng dân cư hiền hòa: Delta, Ladner và Tsawwassen. Học khu Delta được xếp hạng là một trong những hội đồng giáo dục công lập hàng đầu của tỉnh Bristish Colombia với tỉ lệ tốt nghiệp cao và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi của tỉnh (theo báo cáo của Bộ Giáo dục tỉnh Bristish Colombia). Đội ngũ giáo viên của trường đã giành được rất nhiều giải thưởng Quốc gia, đứng trong Top 10 và Top 30 toàn Canada. Bên cạnh đó, tỉ lệ học sinh theo học chương trình Anh ngữ ESL rất nhỏ so với 90% học sinh bản xứ. Chắc chắn rằng việc theo học tại một môi trường bản địa chuyên sâu, vốn tiếng Anh của các bạn học sinh quốc tế sẽ tiến bộ nhanh chóng.

Học khu gồm 7 trường THPT, cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu, độc đáo và nhiều khóa học dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Học sinh có thể theo học chương trình đào tạo theo từng thời kì hoặc toàn  năm học, các chương trình Nâng cao (AP) hoặc các viện thể thao ưu tú. Tại đây Học khu có các trường học từ qui mô nhỏ cho tới những trường qui mô lớn với sĩ số lên tới 1650 học sinh. Tất cả các trường đều có chương trình dạy thêm ngoại ngữ, nhân viên tư vấn cá nhân và nhân viên phụ trách học sinh quốc tế (người luôn đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của học sinh). Phụ huynh có thể theo dõi sự chuyên cần và bảng điểm điện tử của con em mình thông qua dịch vụ miễn phí “Parent Connect”. Học sinh của Học khu luôn có thành tích học tập ưu tú trong các kỳ thi Quốc gia và tỷ lệ cao được nhận vào những trường Đại học hàng đầu trên Thế giới.

Vì sao nên chọn học tại Delta School District?

-         Môi trường học đa dạng, chất lượng cao cùng trang thiết bị vật chất vô cùng tiện lợi

-         Tất cả các trường trong hệ thống đều được trang bị đầy đủ phòng máy, thư viện, phòng thể thao, các khu vực vui chơi giải trí và phòng học hiện đại.

-         Các chương trình học của trường đều mang tính giáo dục cao, do các giáo sự giàu kinh nghiệm giảng dạy, truyền đạt.

-         Các hoạt động ngoại khóa thú vị như các chương trình cắm trại danh cho học sinh trong năm học, trước khi tốt nghiệp và các trại hè

-         95% học sinh bản xứ nói tiếng Anh, đây sẽ là môi trường cực kỳ thuận lợi giúp các bạn học sinh hoàn thiện và phát triển thêm các kỹ năng ngoại ngữ

-         Trường có tỷ lệ tốt nghiệp cao nhất tại tỉnh bang British Columbia

-         Có dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí.

Chương trình đào tạo:

-         Chương trình giáo dục Tiểu học

-         Chương trình giáo dục Trung học

-         Chương trình Tú tài Quốc tế (IB)

-         Chương trình giáo dục Nâng cao (AP)

-         Chương trình Anh ngữ ESL

-         Chương trình hè

Sinh sống cùng gia đình bản xứ:

Chương trình Homestay được điều hành bởi Hội đồng trường, không phải các công ty tư nhân, vì vậy đội ngũ nhân viên của Delta School District cam kết  mang đến dịch vụ Homestay an toàn, chất lượng cho học sinh. Tất các các gia đình bản xứ đều được sàng lọc, kiểm tra lý lịch tư pháp để đảm bảo môi trường chất lượng cao, an toàn và thân thiện nhất.

Học sinh được cung cấp: Một phòng ngủ riêng bao gồm : giường, bàn học và đèn, phòng tắm và thiết bị giặt ủi, ba bữa ăn một ngày và một bữa ăn nhẹ, đưa đón tới trường, đưa đón sân bay.

Điều phối viên chương trình Homestay sẽ làm việc rất chặt chẽ với các gia đình, học sinh, và các điều phối viên của nhà trường để đảm bảo học sinh được chăm sóc chu đáo nhất thông qua việc liên kết giữa các nguồn hỗ trợ.

HỌC PHÍ: $14,950/năm

CHI PHÍ ĂN Ở TẠI NHÀ BẢN XỨ: $9,000/năm

WEBSITE: http://godelta.ca/

Địa chỉ: 4585 Harvest Drive, Delta, British Columbia, Canada V4K 5B4

Danh sách trường trung học: 

1. Burnsview Secondary School
2. Delta Secondary School
3. Delview Secondary School
4. North Delta Secondary School
5. Sands Secondary School
6. Seaquam Secondary School
7. South Delta Secondary School

 

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔPHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.HồChíMinh, Việt Nam
ÐT: (84.28) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.28) 62928586
Email: info@tandangquang.com Web: www.tandangquang.com

 


Lượt xem: 772

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập