Trường Trung Học Nội Trú St Michael University School- Canada

Director: Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada

Trường Trung Học Nội Trú St Michael University School- Canada


 
 

      ST MICHAEL UNIVERSITY SCHOOL

 

Giới thiệu trường

Thành lập từ năm 1910, trường tiểu học và trung học SMUS có chương trình đào tạo từ mẫu giáo đến lớp 12, trong đó có chương trình nội trú dành cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Chương trình đào tạo của trường tập trung vào các lĩnh vực: học thuật, thể thao, nghệ thuật, lãnh đạo, cộng đồng và dịch vụ toàn cầu..Trường SMUS với campus rộng hơn 4000 m2 tại trung tâm thành phố Victoria, BC –  1 trong những thành phố an toàn nhất và đẹp nhất trên thế giới. rong đó, hơn 50% học sinh nhận được học bổng của các trường đại học với điểm tốt nghiệp >80% và 25% số học sinh vẫn duy trì được GPA đó trong suốt quá trình học Đại học.
 
 
Học phí:
Phí nội trú dành cho sinh viên quốc tế: $61,590/năm (đã bao gồm ăn ở)
Phí học song song tiếng Anh, ở nội trú: $72,200/năm (đã bao gồm ăn ở, học phí)
 
Tại sao lại chọn:
Ngoài ra trường cũng có hơn 70 clubs cho các học sinh tham gia. Các chương trình ngoại khóa này thiết kế không chỉ giúp học sinh có thêm kiến thức mà các chương trình đào tạo là kết hợp của cả 5 lĩnh vực: Học thuật (Academics), Thể chất (Athletics), Nghẹ thuật (the Arts), Khả năng lãnh đạo (Leadership), Giáo dục ngoại khóa (Outdoor Education) và Dịch vụ toàn cầu (Global Service) giúp học sinh có thể phát triển đầy đủ kiến thức, tư duy và thể chất.
Lịch sinh hoạt và học tập của học sinh tại SMUS được sắp xếp hợp lí. Thời gian biểu hàng ngày từ thứ hai đến thứ sáu của một học sinh nội trú sẽ bắt đầu vào lúc 6h45. Sau bữa sáng, học sinh băt đầu buổi học từ 8h10 và kết thúc lúc 15h25. Buổi trưa các học sinh sẽ nghỉ ngơi ăn trưa trong 1h đồng hồ (từ 12h15 đến 13h10). Sau khi trở về từ trường học, học sinh có thể bắt đầu các hoạt động thể thao, giải trí, ăn tối và dành 2 tiếng để làm bài tập về nhà từ 18h30 đến 20h30 tối và sau đó sẽ đi ngủ lúc 23h.
Đặc biệt, nhiều học sinh học tại SMUS đã được vào học và nhận học bổng từ các trường Đại học hàng đầu thế giới như Các trường thuộc nhóm Ivy League, Cambridge, Oxford, Berkeley, UCLA, Stanford, MIT, Caltech, University of Toronto, McGill University, University of British Columbia…… Một trong những sinh viên tốt nghiệp tại SMUS năm 2016 đã được trao học bổng Morehead Cain – học bổng danh giá lâu đời nhất của Hoa Kỳ trị giá $250.000 và học tại trường University of North Carolina at Chapel Hil – UNC Chapel Hill.
 
Chương trình nổi bật:
·  Chương trình tiểu học
·  Chương trình trung học cơ sở
·  Chương trình trung học phổ thông
·  Chương trình tiếng anh ELL (English Language Learning) và chương trình tiếng Anh chuyên sâu ESL ( English as a Second Language)
·  Chương trình dự bị Đại học
·  Chương trình hè, chương trình nghỉ lễ, các chương trình ngắn hạn khác,
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586

Lượt xem: 588

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập