Trường Tư Thục Nội Trú Shawnigan Lake School, Shawnigan Lake, British Columbia, Canada

Director: Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada

Trường Tư Thục Nội Trú Shawnigan Lake School, Shawnigan Lake, British Columbia, Canada


Giới thiệu về trường:
 
Trường Shawnigan Lake School nằm trên đảo Vancouver Island, thuộc tỉnh bang British Columbia và là một trong những trường tư thục nội trú lớn nhất ở khu vực Tây Bắc Mỹ với khu học xá rộng 300 mẫu Anh. Trường tự hào là một trong nhưng trường trung học có quang cảnh đẹp với nhưng cánh rừng rộng lớn, hồ nước trong xanh, đồng cỏ trải dài xa tít tắp, trang thiết bị hiện đại, môi trường an toàn, thân thiện và sạch sẽ. Bên cạnh đó, với phương châm luôn  đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu, trường Shawnigan Lake luôn cố gắng theo dõi, chăm sóc từng em học sinh một cách chu đáo. Học sinh học tại trường sẽ luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của từng nhân viên nhà trường, giúp học sinh cảm thấy như đang ở nhà mình và nhanh chóng thích nghi vào môi trường học tập mới.
 
Ở Shawnigan, học sinh sẽ được cung cấp các cơ hội để giúp khám phá tiềm năng của bản thân mình. Các giáo viên ở trường  sẽ khuyến khích, truyền cảm hứng cho các bạn để nhận ra và phát triển đam mê trí tuệ, huấn luyện viên thể dục sẽ thúc đẩy bạn khám phá tiềm năng thể chất của mình và giáo viên mỹ thuật hướng dẫn bạn tìm kiếm sự sáng tạo vốn có của bản thân. Vì vậy, học sinh theo học ở Shawnigan Lake không chỉ được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc mà còn rèn luyện thể chất và nhân cách để có thể tiếp tục theo đuổi con đường học vấn tại các trường cao đẳng và đại học trong nước và trên thế giới.
 
Vì sao nên chọn học tại Shawnigan Lake School?
-         Chương trình học thuật chất lượng cao, đảm bảo nền tảng kiến thức vững chắc cho học sinh.
-         Cơ sở vật chất hiện đại với 35 tòa nhà được xây dựng trải rộng khắp học khu rộng 300 mẫu Anh cùng với cảnh quan tuyệt đẹp phục vụ cho nhu cầu học tập của học sinh
-         Quy mô lớp học nhỏ, tỉ lệ giáo viên : học sinh là 1:8, đảm bảo sự quan tâm chăm sóc tới từng học sinh
-         Nhiều hoạt động ngoại khóa sôi động hay các chương trình tìm kiếm cứu nạn, đạo tạo cho học sinh khả năng quản lý an toàn và rủi ro.
-         Cung cấp các chương trình thể thao đa dạng với nhiều bộ môn. Giáo viên là các huấn luyện viên quốc gia và quốc tế giàu kinh nghiệm
 
Chương trình đào tạo:
-         Chương trình học thuật
-         Chương trình hè
-         Chương trình thể thao
-         Chương trình nghệ thuật
 
Cuộc sống nội trú tại Shawnigan Lake School:
Học sinh theo học tại Shawnigan Lake School sẽ ở nội trú tại một trong 9 ký túc xá của trường (5 ký túc xá nam, 4 ký túc xá nữ); mỗi ký túc xá sẽ có 2 giáo viên phụ trách quản lý.
Tất cả học sinh và giáo viên sẽ dùng bữa cùng với nhau như những thành viên trong gia đình tại nhà ăn của trường với thực đơn đa dạng, bao gồm cả thực đơn cho người ăn kiêng.
Ngoài thư viện rộng lớn với hàng nghìn đầu sách, trung tâm hỗ trợ sinh viên, Shawnigan Lake School còn có một siêu thị và trung tâm y tế bên trong khuôn viên trường, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh.
 
HỌC PHÍ: $64,900/năm (đã bao gồm tất cả chi phí)
Địa chỉ: 1975 Renfrew Road, Shawnigan Lake, British Columbia, Canada V0R 2W1
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔPHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.HồChíMinh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 687

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập