California – Trường Trung Học Aquinas High School, USA

Director: Trường trung học Aquinas High School tọa lạc tại thành phố San Bernardino, bang California Trường trung học Aquinas High School tọa lạc tại thành phố San Bernardino, bang California Trường bán trú, Trường bán trú California, Trường bán trú Mỹ, Aquinas High School

California – Trường Trung Học Aquinas High School, USA


GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Trường trung học Aquinas High School tọa lạc tại thành phố San Bernardino, bang California luôn đặt ưu tiên hàng đầu là hỗ trợ để mọi cố gắng phát triển toàn diện của các em học sinh sẽ đạt được những kết quả tốt nhất. Chương trình học thuật tại nhà trường được xây dựng bài bản và cải tiến không ngừng nhằm đảm bảo các em sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội, được trang bị những kiến thức, kỹ năng toàn diện thích nghi được trong mọi hoàn cảnh dù trong học tập hay bất cứ con đường đi phía trước mà các em chọn. Để phục vụ cho những kế hoạch phát triển giáo dục cho tường lai, trong vòng 1 năm rưỡi tới đây, 3 tòa nhà mới sẽ được xây dựng hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cơ hội nâng cao và đổi mới phương pháp giảng dạy cho trường và thay đổi hoàn toàn bộ mặt của ngành giáo dục của vùng.

THÔNG TIN CHUNG

Năm thành lập
1955
Địa điểm
TP. San Bernardino, Bang California
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9 - 12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:16
Số lượng học sinh
470
Sỉ số trung bình
N/A
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
Tùy thời điểm tuyển sinh của nhà trường, hoặc liên hệ trực tiếp công ty Tân Đăng Quang
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm SAT trung bình
1077
Xếp hạng
233 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Công giáo
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Ngoại ngữ
Tây Ban Nha, Pháp, Latin
Cấp bằng phổ thông
Không
Diện tích
11 Hecta
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế LA/Ontario International Airport (ONT / KONT)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: $39.500
Chi phí trên đã bao gồm:Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm:Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.

HỌC THUẬT

Thành tích 100% học sinh tốt nghiệp THPT và tỉ lệ đậu đại học là 98% đến từ sự đầu tư nghiêm túc của nhà trường không chỉ giới hạn trong phạm vi học thuật chính quy, mà còn ở sự chuẩn bị nền tảng vững chắc cho thời kỳ hậu THPT của các em qua chương trình dự bị đại học được định hướng cho các em học sinh ngay từ khi vừa bước vào năm lớp 9, với các chương trình tiêu chuẩn như AP, Honor Courses.
Với phương châm phát triển toàn diện của mình, việc hướng nghiệp cũng là một phần quan trọng trong chính sách của trường, và để thực hiện điều đó, nhà trường đã đưa vào hoạt động 1 Học viện Kỹ thuật – Công nghệ và 1 Học viện chuyên đào tạo về Luật và Chăm sóc sức khỏe.
Bên cạnh đó, việc tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, CLB, thể thao và nghệ thuật cũng rất được khuyến khích. Điều này không chỉ giúp các em phát triển được năng khiếu bản thân, mà còn là những hoạt động giúp các em thích nghi nhanh chóng với môi trường học tập mới và trải nghiệm trọn vẹn nét văn hóa học đường tại Mỹ.

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Thành phố San Bernardino là một cộng đồng có lịch sử lâu đời, giàu truyền thống và đa văn hóa. Là vùng tiếp giáp giữa phía nam dãy núi San Bernardino và vùng trũng hoang mạc phía tây, thành phố được xem như một khu vực mang tính chiến lược tọa lạc ngay trong một khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Thành phố đang được quy hoạch để trở thành một khu vực vệ tinh có nền kinh tế phát triển trực thuộc vùng Inland Empire, với một hệ thống đa dạng về nhà ở, giải trí, văn hóa, giáo dục và cơ hội việc làm dành cho mọi người đến đây sinh sống, học tập và làm việc.     
Dân số: 213.000
Khí hậu: Khí hậu địa trung hải, chịu ảnh hưởng của địa hình đồi núi với mùa hè nắng nóng và mùa đông mát dịu.
Website thành phố: http://sbcity.org/default.asp

CÁC HOẠT ĐỘNG

.Khóa học nâng cao AP: Ngôn ngữ Anh, Văn học anh, Toán cao cấp AB, Hóa học, Lịch sử nghệ thuật, Sản xuất nghệ thuật, Văn học Tây Ban Nha, Tâm lý học, Sinh học, Tiếng Latin, Tiếng Pháp, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Lịch sử Hoa Kỳ, Chính phủ Hoa Kỳ, Lịch sử châu Âu, Khoa học môi trường, Địa lý nhân văn.
.Học sinh giỏi Honor: Tiếng Anh 1 – 2, Đại số 1 – 2, Hình học.
.Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Việt dã, Bóng bầu dục, Golf, Bóng đá, Bơi lội, Tennis, Điền kinh, Đấu vật, Bóng chuyền.
.Sinh hoạt ngoại khóa và CLB: CLB Glee – Thơ – Coffe – Chính trị - Improv – Thi Olympic 10 môn học thuật – Biên tập film – Pro Life – Điêu khắc – STEM – Nghiên cứu Robot – Văn hóa – Ném đĩa – Thiện nguyện,...

Tỉ lệ đậu đại học:

98%
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 359

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập