California – Trường Trung Học Christian Unified Schools of San Diego, USA

Director: Trường trung học Christian Unified School of San Diego tọa lạc tại thành phố El Cajon, bang California Trường trung học Christian Unified School of San Diego tọa lạc tại thành phố El Cajon, bang California Trường bán trú, Trường bán trú Mỹ, Trường bán trú California, Christian Unified School of San Diego

California – Trường Trung Học Christian Unified Schools of San Diego, USA


GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Trường trung học Christian Unified School of San Diego tọa lạc tại thành phố El Cajon, bang California cung cấp giáo trình đào với nhiều thử thách đòi hỏi sự nỗ lực toàn diện của các em học sinh, đặc biệt là dự bị đại học được xây dựng bài bản nhằm giúp các em học sinh tiến có được những kỹ năng tư duy và phân tích cần thiết nhằm có sự chuẩn bị vững vàng cho tương lai sau khi tốt nghiệp THPT.       
Đội ngũ giáo viên – nhân viên nhà trường cũng được chuẩn bị những kiến thức nghiệp vụ chuyên môn tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện về nhiều mặt của các em học sinh. Các em học sinh tốt nghiệp tại trường không chỉ giỏi về kiến thức mà còn có được nhân sinh quan tích cực, giàu tinh thần trách nhiệm, bác ái. 

THÔNG TIN CHUNG

Năm thành lập
1965
Địa điểm
TP. El Cajon, Bang California
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
Mẫu giáo - 12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:16
Số lượng học sinh
498 (168 học sinh THPT)
Sỉ số trung bình
16
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFL iBT: Tối thiểu 40
IELTS: Tối thiểu 5.0
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT/ACT trung bình
1195/24
Xếp hạng
163 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Cơ Đốc
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Ngoại ngữ
Tây Ban Nha
Cấp bằng phổ thông
Không
Diện tích
N/A
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế San Diego International Airport (SAN / KSAN)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: $45.040
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.

HỌC THUẬT

Tiêu chí tốt nghiệp tại trường được xây dựng tối ưu nhằm tối ưu khả năng của các em học sinh có thể đáp ứng được những tiêu chí tuyển sinh của hai hệ thống trường đại học hàng đầu tại California là University of California và California State University. Không chỉ thế, các em nghiệp tại trường cũng được rất nhiều các trường đại học tại Mỹ đánh giá cao và tín nhiệm về chất lượng học tập
Những chương trình dự bị đại học như AP, Honors Courses, Tín chỉ đôi được nhà trường xây dựng chặt chẽ, khoa học tạo điều kiện cho các em học sinh có thể xây dựng một nền tảng vững chắc cho kế hoạch đại học của mình và trong một số trường hợp, các em cũng có thể tích lũy cho mình những tín chỉ đại học ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường trung học.
Hệ thống tuyển sinh Quốc tế cũng đang được nhà trường quan tâm và đâu tư rất nhiều trong những năm gần đây. Các em du học sinh với kỹ năng tiếng Anh còn hạn chế hoàn toàn có thể yên tâm hòa nhập vào môi trường học tập tại đây thông qua chương trình tiếng Anh ESL, cùng đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và tận tâm của trường đảm bảo cho quá trình học tập của các em sẽ được phát triển ổn định. 

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Tọa lạc tại một thung lũng với núi non tươi đẹp bao quanh tại hạt San Diego, thành phố El Cajon được đánh giá là một trong những nơi tuyệt vời để sinh sống, học tập, làm việc và nghỉ dưỡng. Cùng với việc là một cộng đồng năng động, đa văn hóa và an toàn, thành phố còn là nơi với đầy đủ mọi tiện nghi dành cho tất cả mọi hoạt động từ kinh doanh buôn bán đến vui chơi giải trí như thư viện, trung tâm mua sắm, khu thương mại, các khu danh lam thắng cảnh – di tích lịch sử.   
Dân số: 103.768
Khí hậu: Khí hậu địa trung hải, chịu ảnh hưởng của địa hình đồi núi, duyên hải với hai mùa khô và mùa mưa
Website thành phố: http://www.ci.el-cajon.ca.us 

CÁC HOẠT ĐỘNG

. Khóa học nâng cao AP: Sinh học, Toán cao cấp, Hóa học, Văn học Anh, Cơ cấu và hoạt động của Chính phủ, Vật lý, Tiếng Tây Ban Nha, Sản xuất nghệ thuật tại xưởng, Lịch sử Hoa Kỳ, Lịch sử thế giới.
. Học sinh giỏi Honor:Đại số II, Giải phẫu học, Sinh học, Hóa học, Tiếng Anh I – II – III, Địa lý, Toán tiền cao cấp.
Tín chỉ đôi (phối hợp cùng trường Colorado Christian University): Toán cao cấp, Hóa đại cương – Hóa thực hành, Nhập môn văn học, Lịch sử Hoa Kỳ, Lịch sử văn minh thế giới, Văn học Mỹ - Anh, Triết học và thế giới quan.
. Thể thao: Bóng bầu dục, Hoạt náo viên, Việt dã, Bóng chày, Bóng rổ, Golf, Bóng đá, Tennis, Bóng chuyền, Bóng mềm, Bắn súng, Bơi lội, Điền kinh, Đấu vật.
. Sinh hoạt ngoại khóa và CLB: ASB, CLB giao lưu văn hóa, Phục vụ cộng đồng, Hải dương học, Nghiên cứu Robot, Sinh hoạt hè.

Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường Trung Học Christian Unified Schools of San Diego:

Abilene Christian University, Arizona State University, Azusa Pacific University, Baylor University, Binghamton University, Biola University, Boston University, Brandeis, California Baptist University, California College of the Arts, California State Polytechnic University: Pomona and San Luis Obispo, California State University: Chico, Fullerton, Humboldt, Long Beach, Monterey Bay, Northridge, San Diego, Sacramento, San Francisco, San Jose, San Marcos, Sonoma, Calvin College, Carnegie Mellon University, Clemson University, College of William and Mary, Colorado School of Mines, Colorado State University, Concordia University, Culinary Institute of America, Dallas Baptist University, Dartmouth, Dordt College, Drexel University, Embry-Riddle Aeronautical University, George Fox University , Georgia Institute of Technology, Gordon College, Harvard University , Harvey Mudd College, Hillsdale College , Illinois State University, Indiana University ,Iona College , Johns Hopkins University , Liberty University, Loyola University, Chicago, Loyola Marymount University, Marquette University ,Michigan State University, New York University, North Greenville University, Northern Arizona University, Northwestern University, Ohio State University, Oregon State University, Pacific Northwest College of Art , Pennsylvania State University,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 575

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập