California - Trường Trung Học Escondido Adventist Academy – USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

California - Trường Trung Học Escondido Adventist Academy – USA


Giới thiệu trường
Học viện Escondido Adventist Academy được thành lập năm 1903, là trường tư thục đầu tiên ở thành phố Escondido cung chấp một chương trình giáo dục từ lớp mẫu giáo đến lớp 12. Với sứ mệnh nuôi dưỡng và phát triển tâm hồn, trí tuệ, thể chất của mỗi học sinh trong một nền văn hóa Kitô giáo, tạo ra các công dân có trách nhiệm, phục vụ cho cộng đồng, nhà trường cung cấp một chương trình giảng dạy đầy thử thách về nội dung học thuật, phù hợp với trọng tâm và mục đích của nhà trường đề ra. Chương trình này bao gồm các bài học cốt lõi từ các lớp tiểu học đến trung học, sáu khóa học nâng cao và các khóa học dự bị đại học Bên cạnh đó là sự kết hợp việc giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và tậm tâm nhằm giúp học sinh có được một nền tảng kiển thức vững chắc khi bước vào ngưỡng cửa đại học. Trường đã được Hiệp hội các trường học và cao đẳng phương Tây (WASC) cùng Hiệp hội Adventist Accrediting công nhận là một trong những trường tư thục xuất sắc nhất của hệ thống giáo dục tin lành lớn nhất thế giới nói chung và của thành phố Esscondido nói riêng.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1903
Địa điểm
1301 Deodar Road, Escondido, CA 92026
Loại trường:
Trường tư thục ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp     
K-12
Số lượng học sinh
205
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:13
Sỉ số trung bình
N/A
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Tiếng Anh
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ELTiS 222+ , Phỏng vấn qua Skype
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Điểm SAT trung bình
1,140
Xếp hạng
N/A
Dạy theo giáo lý
Cơ Đốc Giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay McClellan-Palomar
Website của trường
 
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019: $56,300
- Học phí: $22,000(2018-2019)
-  Chi phí quản lý $29,800Bao gồm: phí sinh hoạt tại nhà bản xứ, phí sắp xếp gia đình bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
- Chi phí khác: + Phí phát sinh: $2,500, +Phí sắp đặt chỗ (cho sinh viên mới): $2000
- Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
Môi trường sống
Thành phố Escondido nằm trong một thung lũng dài ở vùng núi ven biển Nam California. Escondido được xem là thành phố cốt lõi của quận North San Diego County, đang nổi lên như một nhà lãnh đạo kinh tế khu vực đi đầu trong phát triển công việc và các ngành công nghiệp mới. Nhiệm vụ của Thành phố là cung cấp các dịch vụ chất lượng nhằm tăng cường sự an toàn về môi trường sống và sức khỏe, sự đa dạng về kinh tế của thành phố và giúp công dân có thể phát triển trong một môi trường lành mạnh. Với vị trí gần biển, Escondido có khí hậu mát mẻ quanh năm, mùa hè nắm ấm, luôn là điều kiện thuận lợi để tổ chức các hoạt động, sự kiện thể thao, văn hóa ngoài trời. Thành phố Escondido là một nơi tuyệt vời để ghé thăm, sống, làm việc, vui chơi, hoặc làm kinh doanh, và cung cấp một môi trường kinh doanh thân thiện.
Địa điểm: Cách thành phố Los Angeles 6 tiếng lái xe về hướng Bắc.
            Dân số thành phố: 152.000
            Trang web thành phố: https://www.escondido.org/home.aspx
 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Nghệ thuật: Ban nhạc hòa nhạc, Ban nhạc Jazz, Nghệ thuật, Âm nhạc, Nhà hát và kịch, Nhóm hợp xướng, Đồng diễn nữ.
  • Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Cổ vũ thể thao, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi lội, Tennis, Chạy điền kinh, Bóng chuyền…v.v.
  • Hoạt động ngoại khóa: Chương trình thử thách học tập Rutgers, Quản lý học sinh, Truyền hình Tivi, Đội công nghệ và phát thanh, Niên khóa, Câu lạc bộ chữ viết sáng tạo, Câu lạc bộ môi trường, Câu lạc bộ nhiếp ảnh, Học sinh chống lại các quyết định sai trái.
Môn học nâng cao:Lịch sử nghệ thuật, Sinh học, Giải tích, Hóa học, Văn học Anh, Vật lý và Tâm lý học.
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường Escondido Adventist Academy:Brandeis University, Brigham Young Univ, California State Univ, Canadian Union College, Claremont College, Cornell University, Dartmouth College, Duke University, Johns Hopkins Univ, La Sierra University, Loma Linda Univ, Mt. Holyoke College, Notre Dame, Pacific Union College, Pepperdine University, Pt. Loma University, Princeton University, Purdue University, So. Adventist Univ, Stanford University, SW Adventist Univ, University of California, University of Chicago, University of the Pacific, University of San Diego, University of So. Cal, Walla Walla University, Wake Forest University, Washington Univ. St Louis, Wellesley College, Yale University.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, Vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 130

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập