California - Trường Trung Học Ngoại Trú Arroyo Pacific Academy - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

California - Trường Trung Học Ngoại Trú Arroyo Pacific Academy - USA


Học viện Arroyo Pacific nằm ở thành phố Arcadia, bang California. Đây là trường trung học tư thục dự bị đại học đào tạo chương trình 4 năm và được hội đồng các trường của Hiệp Hội Những Trường Trung Học và Đại Học Phía Tây công nhận. Sự thành công trong học tập của học sinh luôn là ưu tiên hàng đầu của nhà trường. Vì vậy, trường luôn mang đến cho học sinh chương trình giáo dục chất lượng và môi trường học lành mạnh, cùng với sự giúp đỡ, khuyến khích từ đội ngũ giáo viên. Sứ mệnh của nhà trường  là đáp ứng nhu cầu của học sinh trung học địa phương và học sinh quốc tế thông qua việc cung cấp chương trình dự bị đại học đạt chuẩn nhằm giúp các em vững vàng hơn khi bước vào những  trường đại học, cao đẳng tốt nhất ở Mỹ.  Hằng năm, trường chào đón du học sinh đến từ các nước Canada, Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Mexico, Ả Rập Saudi, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Loan và Việt Nam.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1998
Địa điểm
Thành phốArroyo, bang California
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
Lớp 9 - Lớp 12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:10
Số lượng học sinh
180
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS
Tối thiểu 222
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
1550
Xếp hạng
N/A
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Los Angeles International Airport (LAX)
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $44,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Arcadia là một thành phố thuộc hạt Los Angeles, bang California, nước Mỹ. Thành phố nằm dưới chân dãy núi San Gabriel và trong thung lũng San Gabriel, cách phía đông bắc của trung tâm Los Angeles 13 dặm. Đây là nơi có tuyến đường đua thuộc công viên Santa Anita, vườn thực vật thuộc hạt Los Angeles và vườn Botanic. Theo số liệu thống kê  năm 2010, dân số thành phố Arcadia là 56,364 người. Năm 2012, theo Tạp Chí CNN Money, Arcadia đứng thứ 7 quốc gia trong danh sách những  thị trấn có chi phí sinh hoạt cao.  Khu vực Rancho của Arcadia được xếp hạng thứ 23 trong số những vùng giàu nhất Nam California bởi Tạp Chí Business Insider năm 2014, vượt qua vùng Newport Beach thuộc hạt Orange với thu nhập trung bình mỗi hộ là $310,779. Năm 2010, Tạp Chí Bloomberg Businessweek đặt tên cho Arcadia là một trong những nơi “ Có môi trường giáo dục trẻ em tốt nhất năm 2010” trong 2 năm liên tiếp.
 
VỊ TRÍ
 
Nằm cách đông bắc của trung tâm Los Angeles 40 phút lái xe.
Dân số: 57,000 người
Website thành phố: http://www.ci.arcadia.ca.us/
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
  • Nghệ thuật: Âm nhạc, nghệ thuật trình diễn, nghệ thuật tượng hình.
  • Khóa học nâng cao: Sinh học, toán cao cấp AB/BC, hóa học, văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc, Ngữ văn Anh, Dẫn luận ngôn ngữ  Anh, khoa học môi trường, kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô, lý thuyết nhạc, vật lý I,II,III, tâm lý học, thống kê, chính phủ Mỹ, lịch sử Mỹ, lịch sử thế giới.
  • Thể thao: Bóng chày, bóng Rugby, bóng đá, tennis, bóng chuyền.
  • Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Nghệ thuật, các hoạt động học sinh ASB, ban nhạc, kịch, game, giao hưởng, dịch vụ.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com

Lượt xem: 521

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập