California - Trường Trung Học Ngoại Trú San Domenico School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

California - Trường Trung Học Ngoại Trú San Domenico School - USA


San Domenico  được thành lập năm 1850, là trường nội/ngoại trú lâu đời nhất tại bang California. Trường tuyển sinh cả nam và nữ cho tất cả các bậc học từ mẫu giáo đến lớp 12, từ xung quanh khu vực vịnh San Francisco và trên toàn thế giới.
Giáo trình học tập đổi mới nhấn mạnh sự nỗ lực, kiên trì, bền bỉ và phát triển không ngừng để trang bị cho các em nền kiến thức vững chắc trong học tập cũng như trong cuộc sống. Khuôn viên trường là một môi trường sống xanh, nhiều cây cối và sử dụng năng lượng mặt trời, bao gồm có trung tâm thể thao, trung tâm trình diễn nghệ thuật, hồ bơi, sân tennis, trung tâm đua ngựa và vườn thực vật hữu cơ. Năm 2014, trường đã nhận được giải thưởng Green Ribbon School do sở Giáo dục Hoa Kỳ trao tặng cho những nỗ lực phát triển không ngừng của nhà trường. Hiện tại, trường có tổng số học sinh là 210 em với bậc học từ lớp 9-12, kế hoach của trường là tăng sỉ số học sinh đăng ký vào học lên đến 320 em trong vòng hơn 4 năm tiếp theo.
 
THÔNG TIN CHUNG:
 
Năm thành lập
1850
Địa điểm
Thành phố San Anselmo,bang California
Loại trường
Trường nội trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:7
Số lượng học sinh
245
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Tiếng Trung, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh
TOEFL: 83
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm trung bình
SAT: 2007
ACT: 30
Xếp hạng
17 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Cơ Đốc Giáo
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
San Francisco International Airport (SFO)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 – 2019: $59,450
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG 
     
San Anselmo là một cộng đồng dân cư nhộn nhịp và huyên náo nằm ở trung tâm của thung lũng Ross xinh đẹp. Đây là một thành phố mang hơi hướng lịch sử và có một khu mua sắm duy nhất, ngoài ra còn có nhiều địa điểm và công viên phục vụ cho giải trí. Có nhiều sự kiện phổ biến ở đây khuyến khích các gia đình tham gia. Hơn thế nữa, thành phố còn có nhiều điểm văn hóa thu hút như thư viện Carnegie, rạp chiếu phim, nhà hát kịch, công viên âm nhạc và viện bảo tàng lịch sử San Anselmo. Nhiều hoạt động giải trí diễn ra ở công viên địa phương và xung quanh các ngọn đồi. Tinh thần tình nguyện luôn hiện hữu tại đây. Tất cả những điều này đã tạo nên một thành phố San Anselmo thật đặc biệc, sẽ không hối tiếc khi bạn sinh sống, làm việc hoặc viếng thăm nơi đây.
Khu ký túc xá và nhà ở của học sinh thường tập trung tại thành phố San Domenico. Học sinh sẽ ở trong khu tập thể trải dài khắp 515 mẫu Anh, được sinh hoạt và trải nghiệm cuộc sống trong vòng tay của bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới cũng như nhận được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ giáo viên và quản lý khu vực.  Môi trường nội trú hình thành mối quan hệ bạn bè khăn khít giữa các em, và chú trọng vào tính kỷ luật trong các hoạt động âm nhạc, thể thao, hội đồng học sinh, và nhà hát kịch.
Trường còn cung cấp một môi trường sống thoải mái và đề ra những nguyên tắc,đảm bảo cho học sinh được giám sát trong trong một cộng đồng rộng lớn và tự do. Thật là hạnh phúc khi được các em truyền tai nhau rằng ký túc xá như là ngôi nhà thứ 2 của mình. Những phòng chờ được trang bị nhiều ghế bành êm ái, ghế xích đu, lò sưởi, hệ thống kết nối TV vệ tinh, và đầu đĩa DVD.
 
VỊ TRÍ
 
Cách phía Tây Bắc thành phố San Francisco khoảng 40 phút lái xe.
Dân số: 13,000
Website thành phố: http://www.townofsananselmo.org/
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
 
- Nghệ thuật:  Lịch sử nghệ thuật, làm gốm, khiêu vũ, sơn và hội họa, nghiên cứu phim ảnh, đồng diễn ghi-ta, lịch sử âm nhạc, nhạc lý, nhiếp ảnh, pi-a-no, ca sỹ, studio nghệ thuật, nhà hát, thiết kế 3 chiều, nghệ thuật tượng hình…
- Thể thao: Cầu lông, bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, gôn, xe đạp địa hình, bóng đá, bơi lội, tennis, chạy đua, bóng chuyền.
- Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Truyện tranh, bắn cung, múa ba lê, hiệp hội học sinh da màu, câu lạc bộ sách, thuật viết chữ đẹp, nhu cầu thiếu nhi, thổ ngữ, làm phim tài liệu, cưỡi ngựa, khám phá, pháp lý, làm vườn, câu lạc bộ xanh, hiệp hội giúp đỡ người khác mỗi ngày, toán học, mô hình liên hợp quốc, xe đạp địa hình, đa văn hóa, hiệp hội danh dự quốc gia, cố vấn bình đẳng, thơ ca, rô bốt, hội thảo viết nhạc, văn học trào phúng, công lý xã hội, hội đồng học sinh, câu lạc bộ trà đạo, tennis, câu lạc bộ chân lý, tình nguyện, kỷ yếu, yoga…
Các khóa học nâng cao: Sinh học, toán cao cấp AB,BC, hóa học, tác phẩm và ngôn ngữ Anh, văn học và ngôn ngữ Anh, khoa học môi trường, nhạc lý, tâm lý học, từ trường và cơ điện vật lý C, tiếng Tây Ban Nha, thống kê, studio nghệ thuật, lịch sử Hoa Kỳ…
 
Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Trường Trung Học San Domenico: Barnard College, Berklee College of Music,Boston College, Boston University, Bryn Mawr College, University of California – Berkeley, University of California - Los Angeles (UCLA), Carnegie Mellon University, Case Western Reserve University, Clark University, Colgate University, University of Connecticut, Cornell University, DePaul University, Drexel University, Duke University, Florida Institute of Technology, Harvard University, University of Hawaii, College of the Holy Cross, Massachusetts Institute of Technology (MIT), University of Michigan, New York University, University of Notre Dame, Pennsylvania State University, Pepperdine University, Princeton University, Purdue University, Rensselaer Polytechnic Institute, Rochester Institute of Technology, Roger Williams University, Savannah College of Art and Design, Syracuse University, Tufts University, Vassar College, Virginia Tech, Wake Forest University, Wellesley College, Worcester Polytechnic Institute
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com

 


Lượt xem: 291

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập