Connecticut - Trường Trung Học Ngoại Trú Northwest Catholic School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Connecticut - Trường Trung Học Ngoại Trú Northwest Catholic School - USA


Trường trung học Northwest Catholic (NWC) là trường Công Giáo, ngoại trú dành cho nam và nữ tại thành phố West Hartford, bang Connecticut. Nhiệm vụ của trường là tạo sự thúc đẩy cho những các em học sinh có niềm tin về ý nghĩa và định hướng của cuộc sống, thử thách và hướng dẫn các em theo đuổi con đường học vấn và truyền đạt cho các em tinh thần làm việc hăng say. Được chứng nhận bởi Hiệp Hội các trường trung học và đại học New England và Phòng giáo dục bang Connecticut, trường cũng là thành viên tích cực của Hiệp Hội các trường tư thục Connecticut, NCEA, NAIS, ASCD, NASSP, và CAS. 
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1961
Địa điểm
Thành phố West Hartford, bang Connecticut
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
14 : 1
Số lượng học sinh
600
Yêu cầu đồng phục
Không (nhưng có quy tắc về ăn mặc)
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFL: tối thiểu 85
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
1850; ACT: 29
Xếp hạng
35 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Không
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Bradley (BDL)
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $43,000
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Trường nằm tại thành phố West Hartford bang Connecticut, nơi “cuộc sống thành thị gặp gỡ sự quyến rũ của làng quê”. Với dân số 62,000 người, thành phố West Hartford có sự dồi dào các cơ hội mua sắm khác nhau và là nhà của đại học Connecticut (UCONN), nơi mang đến cho các em học sinh những buổi hòa nhạc, triển lãm nghệ thuật, các trận đấu, bảo tàng, sự kiện thể thao suốt cả năm. Một sân trượt băng và sân golf 9 lỗ có thể thấy ở trung tâm của West Hartford. Thêm vào đó, thành phố chỉ cách 2 thành phố lớn là New York và Boston 2 tiếng đi xe. Thành phố nổi tiếng bởi những mùa hè ấm áp và ẩm với nhiệt độ trung bình 85 độ F vào tháng 7; mùa đông thì mát hơn với nhi