Connecticut - Trường Trung Học St. Joseph High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Connecticut - Trường Trung Học St. Joseph High School - USA


Giới thiệu trường
Trường Trung Học St Joseph được thành lập năm 1962 và nằm ở trung tâm của "bờ biển vàng của Fairfield County”. Đây là một trường học đa chủng tộc thuộc Giáo phận Công giáo La Mã. St Joseph đang ngày càng phấn đấu trở thành trường đại học có chương trình dự bị hàng đầu ở miền Nam, bang  Connecticut. Tại đây, nhà trường cung cấp một môi trường học tậpkết hợp với các giá trị phúc âm của đức tin Công giáo La Mã. Đề từ đó trường dámcam kết với gia đình và cộng đồng rằng tại đây có một chương trình giảng dạy tốt nhất. Nhà trường còn là nơi giúp cho những người trẻ, cả nam và nữ, nhận ra tiềm năng của họ, giúp họ nổi trội trong giáo dục đại học, và cung cấp một nền tảng để hướng dẫn, giúp đỡ họ trong suốt cuộc đời mình.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1962
Địa điểm
2320 Huntington Turnpike, Trumbull, CT 06611
Loại trường:
Trường ngoại trú dành chon nam và nữ
Các khối lớp     
9-12
Số lượng học sinh
800
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:12
Sỉ số trung bình
N/A
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ELTiS: 242+, Phỏng vấn qua Skype
Chương trình tiếng Anh ESL
Điểm SAT trung bình
1582~1903
Xếp hạng
42 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Công giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Khuôn viên trường
56 acre
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Bradley
Website của trường
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019: $44,600
- Học phí: $18,700
-  Chi phí quản lý: $22,600 Bao gồm: phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
- Chi phí khác: $3.300
- Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
Môi trường sống
Thành phố Trumbull là một cộng đồng sôi động với hơn 36.000 công dân. Thành phố là sự kết hợp giữa nhiều nét đặc trưng và sự quyến rũ của khu thị trấn New England – một vùng đất có lịch sử lâu đời với nhiều nét đặc sắc về Văn hóa – Nghệ Thuật. Đây cũng là nơi có các trường học tuyệt vời của thị trấn, môi trường học an toàn, tiện nghi và thú vị. Thêm vào đó là việc mở rộng các hoạt động sản xuất, bán lẻ và thương mại và quan trọng nhất là có một Trung tâm Tài nguyên Doanh nghiệp lớn ở đây, đó chính là lý do tại sao Trumbull là nơi tốt nhất để học tập và làm việc.
            Địa điểm: Nằm cách thành phố New York khoảng 1 giờ 30 phút lái xe
            Dân số thành phố: 36,000
            Trang web thành phố: http://www.trumpull-ct.gov

                                    
  Sinh hoạt ngoại khóa
  • Nghệ thuật: Diễn kịch, Câu lạc bộ Ghi ta, Đồ gốm, Ban nhạc, Hợp xướng, Đồng diễn, Nhà hát, Câu lạc bộ trống thép, Bộ âm Nhạc, Câu lạc bộ nhạc Jazz.
  • Thể thao:Bóng bầu dục, Bóng đá, Bóng chuyền, Chạy việt dã, Bơi và lặn, Cổ vũ thể thao, Khúc côn cầu, Bóng rổ, Chạy đua ngoài trời và trong nhà, Bô-ling, Bóng chày, Đánh gôn, Bóng mềm, Bóng vợt, Tennis. Khúc côn cầu trên cỏ.
  • Hoạt động ngoại khóa:Rô bốt, Tạp chí văn học thường niên, Câu lạc bộ tình nguyện hỗ trợ các loài động vật, Câu lạc bộ châu Á, Câu lạc bộ bánh nướng, Câu lạc bộ tiếng Anh, Câu lạc bộ tranh luận, Câu lạc bộ Cờ, Hội trại ngoài trời, Bộ trưởng đại học, Câu lạc bộ tiếng Pháp, Hiệp hội danh dự đa dạng Quốc gia, Câu lạc bộ Toán học, Câu lạc bộ Khoa học, Đại sứ quán học sinh, Câu lạc bộ Thị trường chứng khoán.
 
Môn học nâng cao: Sinh học, Lịch sử Hoa Kỳ, Lịch sử châu Âu, Tiếng Anh, Vật lý, Toán cao cấp AB và BC, Hóa học, Chính phủ Hoa Kỳ, Khoa học môi trường, Khóa học tín chỉ Đại học cho những hsinh chất lượng trong việc cộng tác với trường Đại học Sacred Heart
Tỉ lệ đậu đại học: 96%
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường Trung học St. Joseph High School:Yale University,Harvard University,  Notre Dame University, Vassar College, Brown University, Carnegie Mellon University, Columbia University, Drexel University, Duke University, Fordham University, Boston University …v.v.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com        Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 312

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập