Florida - Trường Trung Học Ngoại Trú Beacon of Hope Christian School – USA

Director: Trường Trung Học Beacon of Hope Christian School tọa lạc tại thành phố St. Augustine, tiểu bang Florida, Hoa Kỳ Trường Trung Học Beacon of Hope Christian School tọa lạc tại thành phố St. Augustine, tiểu bang Florida, Hoa Kỳ Trường Trung Học Beacon of Hope Christian School

Florida - Trường Trung Học Ngoại Trú Beacon of Hope Christian School – USA


GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Trường Trung Học Beacon of Hope Christian School tọa lạc tại thành phố St. Augustine, tiểu bang Florida, Hoa Kỳ. Là một ngôi trường còn non trẻ thành lập từ năm 1999, trải qua nhiều biến động trong thời kỳ chuyển giao thế kỷ từ 20 sang 21, nhưng nhà trường vẫn không ngừng nỗ lực phấn đấu đem đến cho các em học một môi trường giáo dục chất lượng cao, toàn diện, phát triển đầy đủ đến từng cá nhân thông qua hệ thống chương trình giảng dạy và học thuật đa dạng, hiện đại và phát huy được những tinh hoa của nền giáo dục Hoa Kỳ. Không chỉ quan tâm trau dồi về văn hóa cho các em học sinh của mình, nhà trường cũng không quên việc bồi dưỡng cho các em về tâm hồn, tinh thần và đạo đức như một người Kitô hữu thánh thiện, kiên cường và biết đoàn kết yêu thương nhau.
Các em luôn được khuyến khích phát triển bản thân vượt ra mọi giới hạn trong môi trường học đường, tiến đến hoàn thiện bản thân với lối sống lành mạnh – tích cực. Phương châm giáo dục tại nhà trường là nuôi dưỡng và đào tạo toàn diện, không chỉ cho hiện tại mà còn chuẩn bị đầy đủ cho tất cả các em học sinh trong tương lai mai sau phát triển về nhiều mặt như: tinh thần, tri thức, cảm xúc, thể chất và sự hòa nhập cùng sự phát triển của cộng đồng. Là một ngôi trường Cơ đốc, nhà trường luôn tâm niệm một nền giáo dục đích thực chính là sự giao thoa và cộng hưởng giữa việc học tập và xây dựng một đức tin trong sáng vì sự nghiệp xây dựng nên cuộc sống với những điều tốt đẹp, thánh thiện.

THÔNG TIN TRƯỜNG

Năm thành lập 1999
Địa điểm TP. St. Augustine, Bang Florida
Loại trường Trường tư thục dành cho nam và nữ
Số trường trung học 1
Các khối lớp Mẫu giáo - 12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh 1:7
Số lượng học sinh 153
Sỉ số trung bình 16
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào Tùy vào thời điểm tuyển sinh.
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình N/A
Xếp hạng 254 toàn bang
Dạy theo giáo lý Cơ đốc
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất Jacksonville International Airport (JAX / KJAX)
Website của trường https://www.beaconeagles.net/
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $22,500
Chi phí trên đã bao gồm:học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG:

Ra đời vào năm 1565, St Augustine là một trong những thành phố lâu đời nhất nước Mỹ. Một số điểm du lịch nổi tiếng của thành phố này là dòng suối thanh xuân, ngọn hải đăng St Augustine, khu phố Tây Ban Nha…
Trung tâm thành phố St Augustine là khu phố cổ. Ngày nay nơi đây vẫn còn lưu giữ rất nhiều di tích của người Tây Ban Nha.
Đến với công viên Foutain of youth, du khách không chỉ có dịp tham quan “Dòng suối thanh xuân nổi tiếng” mà còn có cơ hội được tham gia những hoạt động, những trò chơi dân gian của những thế kỷ trước.
Ngọn hải đăng St Augustine là một trong những ngọn hải đăng độc đáo nhất trên tuyến bờ biển phía Đông nước Mỹ. Trụ tháp nổi bật với hoa văn sọc có 2 màu đen trắng. Hàng đêm, trên ngọn hải đăng luôn thắp sáng đèn. Muốn lên đến đỉnh tháp, bạn phải leo hơn 200 bậc thang. Ngọn hải đăng được xây dựng vào năm 1873 nhằm phục vụ các hoạt động của tàu thuyền trên biển trong đêm. Xung quanh đèn được bao bọc bởi lớp kính rất đẹp như một tác phẩm nghệ thuật. Đèn trong ngọn hải đăng có thể chiếu sáng khoảng 40 km.
St Augustine còn là thành phố nổi tiếng với những bãi biển đẹp. Đến đây nghỉ mát, du khách sẽ được thỏa sức tắm biển, ngắm cảnh và tham gia nhiều hoạt động trên biển. Nơi đây không chỉ là thiên đường nghỉ mát của người dân bang Florida mà còn của đông đảo người dân Hoa Kỳ vào mùa hè.
Vị trí địa lý: Cách thành phố Jacksonville 81 km.
Dân số: 13,679
Website thành phố: http://citystaug.com/
 

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC:

· Các khóa học nâng cao: Lịch sử Hoa Kỳ, Lịch sử nghệ thuật, Hóa học, Toán cao cấp AB – BC, Thống kê.
· Nghệ thuật: Hợp xướng, Nhạc cụ và nhạc lý, Ban nhạc Rock, Luyện thanh – luyện âm, Kịch, Thiết kế kỹ thuật – Sản xuất phim và Video, Thiết kế hội họa, Mỹ thuật, Vẽ tranh, Phát thảo.
· Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Hoạt náo viên, Khiêu vũ, Bóng bầu dục, Thể hình, Bóng đá, Bóng mềm, Bóng chuyền.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 556

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập