Florida - Trường Trung Học Ngoại Trú Saint Francis Catholic Academy - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Florida - Trường Trung Học Ngoại Trú Saint Francis Catholic Academy - USA


Saint Francis là trường trung học tư thục dự bị đại học phục vụ cho các học sinh thuộc  nhiều tín ngưỡng và nguồn gốc, kiến thức là ưu tiên hàng đầu của trường. Với tỷ lệ giáo viên và học sinh là 1:11 và sỉ số lớp trung bình là 20 em. Vì vậy, giáo viên luôn đảm bảo sự quan tâm đến từng học sinh. Nhà trường luôn nổ lực để mang đến một nền giáo dục tốt nhất để các em có thể phát triển toàn diện bao gồm: trí tuệ, thể chất và tinh thần. Hơn thế nữa, trường trung học Saint Francis cung cấp vô số các hoạt động ngoại khóa giúp cho học sinh có thể khám phá và phát triển tài năng của bản thân. Các hoạt động này như là cầu nối để các em có thể giao lưu và kết bạn. Nhiều học sinh tham gia trong trương trình mỹ thuật hoặc tham gia trong các vở nhạc kịch, và một số học sinh khác thì dành thời gian tham gia trình bày các vụ án pháp lý trong  những vụ xét xử giả lập. Trường trung học St.Francis – ngôi trường dành cho tất cả mọi người.
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
1972
Địa điểm
Khu phố Athol Springs, bang New York
Loại trường
Trường dành cho nam sinh
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:11
Số lượng học sinh
600
Yêu cầu đồng phục
N/A
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS
Liên hệ với trường sau
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm trung bình
SAT :1100 - 1280
Xếp hạng
N/A
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
N/A
Sân bay gần nhất
Buffalo Niagara International Airport (BUF/ KBUF
Website của trường
 
 
          CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2018 -2019 : $32,500
 
-         Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
-         Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA 
 
-         Thể thao: Hockey trên băng, quần vợt, chạy việt dã, gôn, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, Bowling, khúc côn cầu trên băng, bơi, đấu vật, điền kinh, bóng chày, bóng cao su và quần vợt.
 
KHÓA HỌC NÂNG CAO : Nghệ thuật, giải tích, hóa học, luận văn, kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô, văn học, vật lý, lịch sử Mỹ, lịch sử thế giới.
 
-         Các câu lạc bộ và hoạt động ngoài khóa: CLB nghệ thuật, thiết kế băng rôn, CLB cờ vua, máy tính khoa học môi trường tiếng Latin, phim ảnh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, lịch sử xã hội, sứ giã nhạc Jazz, đồng ca Nam, toán học, trượt tuyết, và câu lạc bộ diễn thuyết và tranh luận, hiệp hội

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Trường tọa lạc ở khu phố Athol Spring, bang New York, một cộng đồng ngoại ô nhỏ ở thị trấn Hamburg, chỉ cách 10 dặm về phía nam của thành phố Buffalo và ngay bên bờ hồ Erie. Vị trí lý tưởng để mang đến một môi trường giáo dục tuyệt vời. Chỉ 13 dặm để đến biên giới Canada, và rất thuận tiện để đến với SFHS bằng đường cao tốc số 90 của bang New York. Nằm cách Toronto hai giờ đồng hồ và mất 1,5 giờ đi xe từ Rochester, New York hoặc Erie, Pennsylvania, và nhà trường cho phép học sinh học tập và sinh hoạt trong khuôn viên trường và trở về nhà một cách dễ dàng và thuận tiện.
 
Vị trí địa lý: Cách phía nam thành phố Buffalo khoảng 16 km.
 
Website thành phố: http://www2.erie.gov/
 
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp trường Saint Francis High : Tất cả các trường cao đẳng đại học trên toàn nước Mỹ đều chấp nhận
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường vui lòng liên hệ :
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
 
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
 
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
 
Email: info@tandangquang.com
 
Website:http:// www.tandangquang.com

Lượt xem: 572

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập