Georgia - Trường Trung Học Bible Baptist Christian School – USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Georgia - Trường Trung Học Bible Baptist Christian School – USA


Giới thiệu trường
Trường Trung học ngoại trú Bible Baptist Christian School được thành lập năm 1980, như là một nhà thờ cơ bản và độc lập. Trường cũng chính là bộ trưởngcủa Giáo hội Kinh Thánh Bible Baptist Church ở thành phố Hampton, bang Georgia. Bible Baptist Christian School cung cấp một chương trình giảng dạy tuyệt vời cho học sinh từ lớp mẫu giáo đến lớp mười hai. Trường làsự kết hợp giữa việc truyền giáo - văn hóa cùng các tiêu chuẩn giáo dục cao và tính kỷ luật Kitô giáo. Vì vậy đã làm cho Bible Baptist đặc biệt màkhông thể được tìm thấy ở bất kỳ trường nào khác trong khu vực. Học sinh nhà trường nhận được nhiều lợi ích từ các bài giảng của đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên môn, cùng với đó tỷ lệ học sinh/giáo viên thấp giúp các em có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Ngoài ra, học sinh còn nhận được một khóa học dự bị đại học nhằm giúp các em có được các tín chỉ đại học khi còn ngồi trên ghế phổ thông. Bên cạnh đó là các cơ hội tham gia vào các môn nghệ thuật và điền kinh cộng đồng ở trong khu vực thông qua tư cách là thành viên nhà trường được công nhận chính thức bởi Hiệp hội các trường học Cơ Đốc Giáo Georgia.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1980
Địa điểm
2780 Mount Carmel Road, Hampton, GA 30228
Loại trường:
Trường ngoại trú dành chon nam và nữ
Các khối lớp     
Mẫu giáo - 12
Số lượng học sinh
170
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:13
Sỉ số trung bình
N/A
Yêu cầu đồng phục
N/A
Ngoại ngữ
Tiếng Anh
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ELTiS: 222+, Phỏng vấn qua Skype
Chương trình tiếng Anh ESL
Điểm SAT trung bình
N/A
Xếp hạng
93 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Cơ Đốc giáo
Các khóa học nâng cao AP
Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta
Website của trường
 
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019: $26,900
- Học phí: $6,777
-  Chi phí quản lý: $18,100 Bao gồm: phí sinh hoạt tại nhà bản xứ, phí sắp xếp gia đình bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
- Chi phí khác:
            +Phí Đăng ký: $250
            +Phí Dịch thuật: $140
            +Phí Học sinh Quốc tế (với khóa ESL): $1,335
- Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
Môi trường sống
Hamton là một thành phố lâu đời từ những năm 1873 nằm ở phía Tây Nam của Quận Henry, bang Georgia. Mục tiêu của thành phố Hampton là thiết lập các tiêu chuẩn để bảo tồn,giữ gìn và phát huynhững nét đặc trưng của thành phố và để đảm bảo rằng những phát triển trong tương lai vẫn tương thích với các đặc điểm lịch sử lâu đời của thị trấn này. Nơi đây có khí hậu mát mẻ quanh năm với khoảng 21°C, thời tiết không chỉ thích hợp cho việc sinh sống, học tập và làm việc, mà còn cho việc tổ chức các sự kiện lễ hội cũng như hoạt động ngoài trời của cộng đồng như đường đua Atlanta Motor Speedway, Lễ hội Yellow Pollen Street, Lễ hội Christmas Tree Lighting…để có thể đem lại các cơ hội cho mọi người tham gia và hòa mình vào lịch sử của Hampton. Ngoài ra, các sự kiện này còn giúp học sinh, sinh viên học tập nơi đây có thêm được kiến thức về truyền thống cũng như kinh nghiệm sống bổ ích trong tương lai.
            Địa điểm: Nằm cách phía Nam thành phố trung tâm Atlanta, bang Georgia khoảng 30 phút lái xe
            Dân số thành phố: 7,500
            Trang web thành phố: https://hamptonga.gov/
 
 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Nghệ thuật:Hướng dẫn Âm nhạc bao gồm đàn Piano, Thanh nhạc và các bài học dụng cụ âm nhạc, Các cuộc thi Mỹ thuật trong trường và quốc gia, cũng như hợp xướng, ban nhạc, và handchime (Dụng cụ âm nhạc sử dụng tay để rung) dành cho học sinh ở mọi cấp bậc của trường.
  • Thể thao:Đánh gôn, Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Cổ vũ thể thao, Bóng chuyền, Bóng mềm
  • Hoạt động ngoại khóa:Ban nhạc dành giải thưởng, Hợp xướng, Nghệ sĩ Piano, Nhóm âm nhạc và diễn văn, Chơi piano, Diễn văn, Vị trí học tập trong các cuộc thi Quốc gia.
Trường Trung học ngoại trú Bible Baptist Christian School chuẩn bị cho Học sinh bước vào các trường Cao đẳng bằng một khóa đào tạo cân bằng trong Kinh thánh, Hoc tập, Mỹ thuật, Giáo dục thể chất và khuyến khích tốt nghiệp để tham dự vào trường Cao đẳng Christian – nơi thích hợp với mục tiêu giáo dục cũng như tâm linh của nhà trường.
 
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại TrườngTrung học ngoại trú Bible Baptist Christian School:Pensacola Christian College, Griffin Tech, Atlanta Baptist College, College of Coastal Georgia, Maranatha Baptist Bible Church, Clayton State University, University of Georgia School of Law, North Georgia College, Bob Jone University …v.v.
 
  
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com        Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 356

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập