Georgia - Trường Trung Học Ngoại Trú The Barnes Academy – USA

Director: Trường Trung Học The Barnes Academy là một ngôi trường nhỏ tọa lạc tại thành phố Hartwell, tiểu bang Georgia, Hoa Kỳ Trường Trung Học The Barnes Academy là một ngôi trường nhỏ tọa lạc tại thành phố Hartwell, tiểu bang Georgia, Hoa Kỳ Trường Trung Học The Barnes Academ

Georgia - Trường Trung Học Ngoại Trú The Barnes Academy – USA


GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Trường Trung Học The Barnes Academy là một ngôi trường nhỏ tọa lạc tại thành phố Hartwell, tiểu bang Georgia, Hoa Kỳ; được thành lập vào năm 2005 bởi Chris và Sarah LeCroy với mục tiêu xây dựng một cộng đồng học tập chất lượng cao trên nền tảng nhân văn sâu sắc đúng với những lời dạy cao đẹp trong kinh thánh dành cho không chỉ các Kitô hữu mà còn cho tất cả các em học sinh ở khắp mọi nơi cả trong lẫn ngoài nước Mỹ, những em đang tìm kiếm một cho mình một môi trường học tập ấm áp và đầy tình yêu thương. Dù chỉ là một ngôi trường non trẻ so với rất nhiều trường khác tại Mỹ, nhưng đội ngũ Ban giám hiệu, GV – CNV nhà trường luôn phấn đấu không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng giảng dạy và hoạt động của mình dựa trên sứ mệnh phát triển toàn diện cho tất cả các em làm tiêu chí trung tâm cho mọi quyết sách và kế hoạch của mình.

THÔNG TIN TRƯỜNG

Năm thành lập
2005
Địa điểm
TP. Hartwell, Bang Georgia
Loại trường
Trường tư thục dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
Mẫu giáo - 12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:10
Số lượng học sinh
130
Sỉ số trung bình
N/A
Yêu cầu đồng phục
N/A
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
Tùy vào thời điểm tuyển sinh.
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
N/A
Xếp hạng
171 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Cơ đốc
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $23,000
Chi phí trên đã bao gồm:học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm. 

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG:

Thành phố Hartwell tọa lạc tại vùng Đông bắc Georgia giáp với bang South Carolina và là quê hương của một trong những hồ nhân tạo lớn nhất vùng – Lake Harwell. Đây là một nơi đậm nét lịch sử mang phong cách cổ xưa tràn đầy lòng hiếu khách và sự thân thiện, du khách khi đến Hartwell sẽ có cơ hội được trải nghiệm những buổi mua sắm, chơi golf, du thuyền, câu cá đầy thú vị và thưởng thức những món ăn ngon tuyệt với. Ngoài ra, thành phố còn có rất nhiều địa điểm giúp cho du khách có những trải nghiệm về văn hóa - nghệ thuật như nhà hát, sân khấu chuyên nghiệp, viện bảo tàng. Đặc biệt những dịp cắm trại và tham gia vào các hoạt động ngoài trời truyền thống bên bờ hồ Lake Hartwell cũng là một trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến đây.
Vị trí địa lý: cách phía thành phố Atlanta 1 giờ 30 phút lái xe.
Dân số: 4,469
Website thành phố: http://www.hartwell-ga.info/
 

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC:

· Các khóa học nâng cao: Lịch sử, Lịch sử nghệ thuật, Hóa học, Toán cao cấp AB – BC, Thống kê.
· Nghệ thuật: Ban nhạc, Điêu khắc – gốm sứ, Hợp xướng, Thiết kế đồ họa trên máy tính, Khiêu vũ, Mỹ thuật – hội họa, Nhiếp ảnh, Sân khấu kịch.
· Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Hoạt náo viên, Việt dã, Golf, Võ thuật tự vệ, Bóng mềm, Bóng chuyền.
· Sinh hoạt ngoại khóa: Văn hóa, nghệ thuật, âm nhạc, truyền giáo, Giáo dục thể chất, Xây dựng, Ngôn ngữ ký hiệu Đức và Hoa Kỳ,… và còn rất nhiều hoạt động thú vị đang chờ các em khám phá.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 621

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập