Illinois - Trường Trung Học Keith Country Day School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Illinois - Trường Trung Học Keith Country Day School - USA


Giới thiệu trường
Keith Country Day School là trường ngoại trú độc lập trong khu vực, được thành lập vào năm 1916 bởi Belle Emerson Keith. Trường Keith Country Day School giảng dạy cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12, từ thành phố Rockford cho đến khắp miền bắc bang Illinois và miền nam bang Wisconsin. Mục tiêu chính của trường là trang bị kiến thức và kỹ năng, để các em biết cách định hướng tương lai, từ đó đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Chính vì lý do này, nhà trường đã cung cấp cho học sinh một nền giáo dục xuất sắc với đội ngũ giáo viên có bằng cấp cao, chuyên môn tương ứng với từng lĩnh vực, được tuyển chọn cả trong và ngoài nước. Ngoài ra, Keith Country Day School còn là một trường dự bị đại học, nên khi học tập ở đây, học sinh sẽ trải qua một chương trình giảng dạy đầy thử thách kết hợp các lớp học bắt buộc, nhưng vẫn cho phép các em lựa chọn môn học mình yêu thích, cũng như các cơ hội tự do học tập cả trong và ngoài giờ học trên trường. Điều này giúp các em có được một nền tảng kiến thức và kinh nghiệm sống vững chắc cho bản thân để các em có một cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1916
Địa điểm
1 Jacoby Place, Rockford, IL 61107
Loại trường:
Trường ngoại trú dành chon nam và nữ
Các khối lớp     
PK – 12
Số lượng học sinh
302
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:12
Sỉ số trung bình
N/A
Yêu cầu đồng phục
N/A
Ngoại ngữ
Tiếng Anh
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ELTiS: 223+, Phỏng vấn qua Skype
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Điểm SAT trung bình
1,866
Xếp hạng
16 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Tự do
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
N/A
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế O’Hare
Website của trường
 
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019: $36,750
- Học phí: $18,725
- Chi phí quản lý: $17,600 Bao gồm: phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
- Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
Môi trường sống
Thành phố Rockford - ra đời từ những năm 1834 - 1835 đến nay đã gần 2 thế kỷ với một truyền thống và lịch sử lâu đời. Đây cũng là thành phố lớn thứ 3 trong bang phát triển cácngành công nghiệp dẫn đầu trong nền kinh tế nhờ có vị trí trung tâm nằm nên sông Rock River. Mục tiêu của thành phố là hướng đến một cuộc sống chất lượng và một nền kinh tế phát triển cho công dân. Thành phố là nơi tập trung nhiều cảnh đẹp cũng như các trung tâm văn hóa đặc sắc, nơi thu hút nhiều khách du lịch như Vườn thảo mộc Anderson Japanese Gardens, Công viên Rock Cut State Park, Bảo tàng Discovery Museum Center, Công viên Snow Park…v.v..Ngoài ra, thời tiết dễ chịu, thoải mái bởi khí hậu ấm áp nơi đây cũng là một điều thu hút nhiều người đến đây sinh sống, học tập và làm việc
            Địa điểm: Nằm cách thành phố Chicago khoảng 1 giờ 30 phút lái xe
            Dân số thành phố:148,000
            Trang web thành phố: https://rockfordil.gov/
 
 
  Sinh hoạt ngoại khóa
  • Nghệ thuật:Chương trình Biểu diễn nghệ thuật xuất sắc, Đồng diễn nhạc cụ, Select Choir, Lịch sử âm nhạc, Chơi piano, Nhà hát I-IV, Thực hành sản xuất Nhạc kịch, Kỹ thuật, Nhà hát I-III, Thiết kế cơ bản, Vẽ tranh, Hội họa, Nhiếp ảnh, Gốm sứ I-III, Nghệ thuật cao cấp.
  • Thể thao:Bóng đá, Bóng chuyền, Chạy việt dã, Bơi lội, Bóng rổ, Đánh gôn, Tennis.
  • Hoạt động ngoại khóa:Hiệp hội danh dự Quốc gia, Hội Ân xá Quốc tế, Mô hình Liên Hợp Quốc, Câu lạc bộ Bóng bàn, Cuộc thi 20/20, Điêu khắc trên tuyết, Cuộc thi Certamen, Thanh niên toàn quốc về lĩnh vực Khoa học và Kỹ sư (WYSE).
 
Môn học nâng cao: Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Toán cao cấp AB/BC, Hóa học, Sinh học, Lịch sử châu Âu, Lịch sử Hòa Kỳ, Vật lý I, Nhạc lý.
 
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
 
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường Trung học Keith Country Day School:Yale University,Harvard University, Columbia University, Brown University, University of Notre Dame, Boston College, Johns Hopkins University, Wesleyan College, Iniana University, Fordham University, Georgetown University…v.v.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, Vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 177

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập