Iowa - Trường Trung Học Ngoại Trú Beckman Catholic Jr/ Sr High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Iowa - Trường Trung Học Ngoại Trú Beckman Catholic Jr/ Sr High School - USA


Beckman Catholic High School là một trường tư thục với khoảng 300 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Bởi vì quy mô nhỏ nên trường trở thành địa điểm du học thuận tiện cho các em  học sinh được có cơ hội tốt hơn để làm quen với môi trường mới tại Mỹ, hòa nhập vào cộng đồng thân thiện này. Từ đó các em sẽ nhận được sự chỉ bảo tận tình của thầy cô cũng như sự trợ giúp hết mình từ các bạn cùng lớp, giúp ích cho quá trình học tập và sinh sống tại đây.
 
Từ năm 2012, nhà trường luôn chú trọng nâng cấp và đẩy mạnh công nghệ hóa trong giảng dạy nhằm giúp các em học sinh luôn được học tập, cập nhập không chỉ kiến thức phổ thông mà còn bắt kịp xu hướng phát triển trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ. Trường đã phủ sóng Wifi trong tất cả các lớp học và gần đây là thực hiện chương trình “Mỗi học sinh một máy laptop Chromebook của Google” để nghiên cứu và học tập. Bên cạnh đó là 2 phòng thực hành trang bị máy vi tính hiện đại cùng 1 phòng thực hành trang bị iPad cho mỗi học sinh. Sắp tới, trường sẽ bổ sung thêm cả chương trình đào tạo kĩ sư vào hệ thống các bộ môn giảng dạy.
 
Chính những sự đầu tư kỹ lưỡng, bài bản và đầy tinh thần trách nhiệm nhân văn cho công tác giáo dục như vậy đã góp phần làm nên danh tiếng cho trường. Từ năm 2010 đến 2012, Beckman Catholic High School luôn nằm trong top 50 trường trung học Công Giáo hàng đầu ở Mỹ và top 50 trường dạy chương trình nâng cao tốt nhất của bang Iowa, chính là những sự ghi nhận tích cực cho nỗ lực của trường, của đội ngũ GV-CNV.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1966
Địa điểm
Thành phố Dyersville, Iowa
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp  
9 – 12
Số lượng học sinh
290
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:14
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
 
SLEP:  50
ELTiS:  217
Chương trình tiếng Anh ESL
Không
Điểm SAT trung bình
SAT: 1820
 ACT –  23.4
Xếp hạng
18 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Công giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Khai giảng (dự kiến)
Cuối tháng 8
Bế giảng (dự kiến)
Cuối tháng 5
Khuôn viên trường
10 Hecta
Sân bay gần nhất
Sân bay thương mại The Eastern Iowa (CID)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018- 2019: $19.950
  • Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và tối, phí hỗ trợ.
  • Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia các hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin trường , phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG:
 
Thành phố Dyersville là một cộng đồng tiến bộ và yên bình nằm phía Đông Bắc bang Iowa. Đây là khu vực nông nghiệp nổi tiếng và tiên phong trong vấn đề canh tác, nuôi trồng đảm bảo về sức khỏe người tiêu dùng ở Mỹ. Các em sống ở đây sẽ tận hưởng một sống thanh bình bên  cạnh nguồn thực phẩm tươi ngon và tốt cho sức khỏe.
Các em có thể tổ chức các buổi đi chơi cùng bạn bè đến thành phố Cedar Rapids để mua sắm, thăm quan các viện bảo tàng hay chỉ đơn giản là cùng nhau dạo mát . Đối với các em ưa mạo hiểm, Sông Mississippi trứ danh cùng với rất nhiều công viên thiên nằm rải rác ở khu vực biên giới bang Iowa và Illinois chính là nơi vui chơi lý tưởng,. Nếu muốn thăm quan các trường đại học hay chiêm ngưỡng quang cảnh của các thành phố lớn thì Chicago là nơi thích hợp nhất, chỉ mất 4 tiếng đi xe về phía Đông là có thể vừa thăm thú thành phố, vừa đến thăm quan các trường: Đại học Loyola, Đại học Chicago,… và còn rất nhiều điều tuyệt vời chờ các em khám phá.
 
VỊ TRÍ:
 
Dyersville cách phía Đông Bắc thành phố Cedar Rapids 1 giờ lái xe.
Dân số vùng: 4115
 
CÁC HOẠT ĐỘNG:
 
  • Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Gôn, Bóng đá, Bóng mềm, Điền kinh, Bóng chuyền, Đấu vật.
  • Nghệ thuật: Ban nhạc, Hợp xướng, Nặn đất sét, Nhiếp ảnh kĩ thuật số, Hội họa, Thiết kế đồ họa, Ban nhạc Jazz, Hợp xướng nhạc Jazz, Điêu khắc và Mỹ thuật, Luyện thanh
  • Hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ: Nghệ thuật, Ban nhạc, Campus Ministry, Nhảy, Kịch, Những nhà nông tương lai của Mỹ, Toán, National Honor Society, Khoa học, Diễn văn, Tiếng Tây Ban Nha, Đại sứ sinh viên, Hội học sinh, Thanh nhạc, Sáng tác văn học
Các môn nâng cao: Lịch sử Mỹ, Toán cao cấp, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh
 
Tỉ lệ đậu đại học : 97%
 
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp trường Beckman Catholic: University of Nebraska, Northwestern University, Michigan State University, Purdue University, University of Illinois, University of Michigan, Pennsylvania State University, University of Minnesota, University of Wisconsin, Ohio State, University of Iowa, Indiana University, Baylor University, Iowa State University, Kansas State University, Oklahoma State University, Texas Christian University, Texas Tech University, University of Kansas, University of Oklahoma, University of Texas - Austin, West Virginia University
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 582

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập