Iowa - Trường Trung Học Ngoại Trú Unity Christian High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Iowa - Trường Trung Học Ngoại Trú Unity Christian High School - USA


Unity Christian High School là một trường tư thục dành cho nam và nữ, nhận du học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Học sinh sẽ sống với gia đình bản xứ và nhanh chóng trở thành một phần của cộng đồng của Unity. Giáo viên và bạn bè luôn sẵn sang giúp đỡ, ủng hộ các em để dễ hòa nhập với cộng đồng hơn sau giờ học ở trường. Chương trình Quốc Tế ở trường cho các em hiểu rõ hơn về nền giáo dục ở Mỹ.
 
Những năm gần đây, học sinh tại trường đã được điểm cao hơn mức trung bình mà bang qui định trong bài kiểm tra trình độ chuẩn như ACT. Các tiêu chuẩn đào tạo nâng cao, các môn nghệ thuật vững chắc và những lớp học độc đáo dành cho học sinh tại trường đều được công nhận. Để giúp các em chuẩn bị tốt hơn, nhà trường đã liên kết với các doanh nghiệp và trường cao đẳng địa phương cho các em cơ hội vừa học vừa lấy được chứng chỉ cao đẳng trong khi còn đang học trung học. Một trong những đối tác của nhà trường là Cao đẳng Northwestern, họ cung cấp các khóa học kép cho các học sinh theo học tại trường Unity Christian.
 
THÔNG TIN KHÁC
 
Năm thành lập
1963
Địa điểm
Thành phố Cam, Iowa
Loại trường
Trường dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9 – 12
Tỷ lệ giáo viên/ học sinh
1:12
Số lượng học sinh
264
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Tiếng Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh
SLEP: 50
TOEFL: 60
ELTiS: 215
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Dạy theo giáo lý
Cơ Đốc Giáo
Các khóa học AP ( Khóa học nâng cao)
Không
Chương trình IB ( Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Có ( dành cho các em học từ 2 năm trở lên)
Điểm trung bình
ACT: 23.8
 
Xếp hạng
24 toàn bang
Sân bay gần nhất
Sioux Gateway Airport (SUX)
Website trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018- 2019: $23,450
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia các hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin trường , phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Trường trung học Unity Christian nằm trong một thị trấn nhỏ ở thành phố Cam tại phía Tây Bắc bang Iowa. Khu này là một phần trung tâm của Mỹ và cho các em du học sinh cơ hội thấy được nền văn hóa độc đáo chỉ có ở Mỹ. Thành phố Cam nổi tiếng với bối cảnh đậm chất Hà Lan. Ở đây tổ chức Lễ hội hoa TuLip hằng năm vào tháng Năm và thu hút rất nhiều khách du lịch từ các khu vực lân cận.
Vào cuối tuần, học sinh có thể thăm quan thành phố Sioux vào thời gian rảnh. Thành phố Sioux các tất cả các hoạt động phổ biến như mua sắm, thăm quan bảo tàng và nhiều nữa. Địa điểm nổi tiếng kế đó là sông Missouri, con song dài nhất tại Mỹ, có các môn thể thao dưới nước như chèo thuyền, đi bè và câu cá.
 
VỊ TRÍ ĐỊA LÝ
 
Cách phía Đông Bắc thành phố Sioux khoảng 1 tiếng. Cách phía Đông Nam thác Sioux, Nam Dakota khoảng nửa tới 1 tiếng.
Dân số: 6,000
Website thành phố: http://www.orangecityiowa.com/
 
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Cổ động, Chạy việt dã, Nhảy, Đá banh, Gôn, Bóng mềm, Điền kinh, Bóng chuyền, Bóng đá
 
Nghệ thuật:Nghệ thuật, Ban nhạc, Hợp xướng, dàn nhạc giao hưởng, Chụp ảnh, Điêu khắc, Nghệ thuật thị giác và Kỉ yếu
 
Hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ:Cuộc thi Những tá điền tương lai của Mỹ, Game, Ngoại giao, Ban nhạc Jazz, Cộng đồng Kĩ Thuật và Kĩ Sư Sơ Cấp, Toán, Sản xuất âm nhạc, Ngày Lịch Sử Quốc Gia, Thi Quiz Bowl, Robot, Hội chợ khoac học, Hội đồng lãnh đạo sinh viên, Kỉ yếu.
 
Tỉ lệ đậu đại học: 95%,
 
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại Trường Trung Học Unity Christian: Arizona State University, Augustana College, Azusa Pacific University, Bethel University, Buena Vista University, Calvin College, Central College, Cedarville University, Covenant College, Dordt College, Drake University, Florida International University - Grove City, Iowa State University, Northwestern College, South Dakota State University, Southeast Technical Institute, Texas A&M University, Trinity College, University of Iowa, University of Northern Iowa, University of LaSalle (Mexico), University of Sioux Falls, Western Iowa Tech…
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com

Lượt xem: 519

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập