Kansas - Trường Trung Học Thomas More Prep-Marian High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Kansas - Trường Trung Học Thomas More Prep-Marian High School - USA


Giới thiệu trường
Trường Trung học Thomas More Prep-Marian là một trường Công giáo thuộc Bộ nội bộ của Giáo Hoàng. Trường tọa lạc ở quận Hays, phía Tây của thành phố Kansas tuyển sinh các học sinh Quốc tế từ khối 7 đến khối 12. Nhà trường cung cấp một chương trình giảng dạy xuât sắc và đầy thử thách, tập trung vào việc cân bằng giữa các yếu tố về trí tuệ, tinh thần, tâm lý, thể chất và nhu cầu xã hội, nhằm để chuẩn bị tốt cho tương lai của các em sau khi tốt nghiệp. Họ luôn mong đợi học sinh của mình sau khi ra trường sẽ có một hành trang kiến thức vững vàng để thành công ở môi trường Đại học, tự tin để vượt qua những thử thách trong cuộc sống và đầy ân sủng để luôn quản lý tốt đức tin của mình. Nhà trường có một đội ngũ giáo viên không chỉ chuyên nghiệp mà còn tận tâm, chu đáo với học sinh, luôn sẳn sàng mang đến cho học sinh những điều tốt đẹp nhất mỗi ngày khi còn trên ghế nhà trường. Với câu phương châm “Hãy cho chúng tôi bốn năm, chúng tôi sẽ cho bạn cả đời”, suốt những năm qua nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích và mang đến cho học sinh của mình sự thành công rực rỡ trong cuộc sống.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1908
Địa điểm
1701 Hall Street, Hays, KS 67601
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp     
7-12
Số lượng học sinh
300
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:15
Sỉ số trung bình
N/A
Yêu cầu đồng phục
N/A
Ngoại ngữ
Tiếng Anh
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ELTiS, SLEP, Phỏng vấn qua Skype
Chương trình tiếng Anh ESL
Điểm ACT trung bình
24.4
Xếp hạng
13 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Công Giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Kansas City
Website của trường
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019: $32,125
- Học phí: $12,725
- Chi phí quản lý: $16,100 Bao gồm: phí sinh hoạt tại nhà bản xứ, phí sắp xếp gia đình bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
- Chi phí khác: Phí Đăng ký: $775, Phí Học sinh Quốc tế: $2,525, Phí Hoạt động:$500, Phí ăn trưa: $1,250, Phí Đồng phục: $700
- Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
Môi trường sống
Hays là thành phố lớn nhất của khu vực phía Tây Bắc của bang Kansas với dân số trên 20,000 cư dân đang sinh sống, học tập và làm việc trong một cộng đồng phát triển đầy tiềm năng. Hays tự hào về lịch sử lâu đời và truyền thống của thành phố và luôn chào đón các du khách đến tham quan và khám phá thành phố, để tất cả mọi người có thể tìm hiểu thêm về lịch sử "Where history walked the streets" của Thành phố này. Bên cạnh đó, nét đặc trưng của thành phố là thời tiết ôn hòa với khí hậu mát mẻ quanh năm và ít mưa, nên các hoạt động, sự kiện ngoài trời thường xuyên được thành phố tổ chức nhằm phục vụ cho du khách cũng như người dân sinh sống nơi đây có thể tham gia và học tập kinh nghiệm sống cho bản thân.
Địa điểm: Nằm cách Thành phố trung tâm Topeka, Kansas khoảng 4 giờ lái xe về hướng Đông
            Dân số thành phố: 21,100
            Trang web thành phố: http://www.haysusa.com/index.html

                   

Sinh hoạt ngoại khóa
  • Nghệ thuật:Giới thiệu về Nghệ thuật, Nghệ thuật 2D và 3D cơ bản và nâng cao, Giới thiệu nghệ thuật kỹ thuật số nâng cao,  Kịch, Nhạc hội, Ban nhạc hòa nhạc, Ban nhạc diễu hành, Ban nhạc Pep, Ca sĩ TMP, Hợp xướng hòa nhạc.
  • Thể thao:Bóng đá, Bơi lội, Bóng chuyền, Chạy việt dã, Bóng rổ, Bóng chày, Bóng bầu dục, Đấu vật, Chơi gôn, Bóng mềm.
  • Hoạt động ngoại khóa:Hội đồng học sinh, Tranh luận và pháp y, Ban nhạc, Phụng vụ cộng đồng, Hợp xướng thánh ca, Câu lạc bộ Khoa học, Nhà lãnh đạo doanh nghiệp Hoa Kỳ trong tương lai, Chơi cờ, Câu lạc bộ đa văn hóa, Câu lạc bộ Mỹ thuật.
 
Môn học nâng cao:Tiếng Anh, Hóa học.
Tỉ lệ đậu đại học: 98%
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường Thomas More Prep-Marian High School:Syracuse University, University of Loyola, Avila University, Southwestern University, Oklahoma State University, Utah State University, University of Wisconsin, University Massachusetts, University Illinois, Ohio State University, University of Chicago…v.v.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 203

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập