Massachusetts - Trường Trung Học Ngoại Trú Academy of Notre Dame - USA

Director: Trường THPT Nữ Sinh Academy of Notre Dame là trường ngoại trú dành riêng cho nữ tọa lạc tại Thị trấn Tyngsborough, bang Trường THPT Nữ Sinh Academy of Notre Dame là trường ngoại trú dành riêng cho nữ tọa lạc tại Thị trấn Tyngsborough, bang Trường THPT Nữ Sinh Academy of Notre Dame

Massachusetts - Trường Trung Học Ngoại Trú Academy of Notre Dame - USA


GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Trường THPT Nữ Sinh Academy of Notre Dame là trường ngoại trú dành riêng cho nữ tọa lạc tại Thị trấn Tyngsborough, bang Massachusetts, Hoa Kỳ. Đây là một học viện THPT nữ sinh có lịch sử lâu đời được thành lập từ năm 1854 bởi các Sơ của dòng tu Notre Dame de Namur tại Nhà Thờ Thánh Patrick ở thành phố Lowell. Chính vì thế tiêu chí giáo dục hàng đầu của nhà trường chính là tập trung cho sự phát triển toàn diện cho tất cả các em học sinh từ thể chất, trí tuệ và nhân cách thông qua một chương trình học thuật được đầu tư bài bản về nhân, lễ, nghĩa, trí, tín.
Đặc biệt, chương trình học dành cho du học sinh Quốc tế cũng rất được nhà trường ưu ái phát triển. Các em du học sinh khi đến đây sẽ nhận được các điều kiện học tập tốt nhất thông qua việc được lựa chọn tất cả những chương trình học chuẩn mực được công nhận rộng rãi trong cộng đồng giáo dục Hoa Kỳ và cơ hội bước vào ngưỡng cửa đại học đối với các em là rất lớn, từ chương trình dự bị đại học cho đến các khóa học Danh dự (Honor Courses), Nâng cao AP,… Ngoài ra nhà trường còn có rất nhiều các hoạt động thể thao và sinh hoạt ngoại khóa bổ ích, lý thú cho các em lựa chọn.

THÔNG TIN TRƯỜNG

Năm thành lập
1854
Địa điểm
Thị trấn Tyngsborough, Bang Massachusetts
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9 - 12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:7
Số lượng học sinh
330 (10% du học sinh)
Sỉ số trung bình
14
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFL: tối thiểu 70; Điểm trung bình học bạ: 3.0 (theo hệ số 4)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Ngoại ngữ
Pháp, Tây Ban Nha
Điểm SAT/ACT trung bình
1800/27
Xếp hạng
60/107 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Công giáo La Mã
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Không
Diện tích khuôn viên
Trên 80 hecta
Ngày khai giảng (dự kiến)
Cuối tháng 8
Ngày bế giảng (dự kiến)
Giữa tháng 6
Sân bay gần nhất
Boston Logan airport (BOS)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: 41.500 $
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên xinh đẹp rộng trên 80 hecta của nhà trường bên cạnh khu học vụ chính, thính phòng, nhà nguyện là những khu phức hợp thể thao với các trung tâm riêng biệt như các phòng tập thể dục, các sân tennis, các sân bóng dành cho các môn thể thao ngoài trời và cả những đường chạy điền kinh tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, không thể không kể đến khung cảnh thiên nhiên rừng núi với những bờ hồ thơ mộng bao bọc xung quanh trường, tạo nên một khung cảnh rất nên thơ và tách biệt với những ồn ào, phồn hoa phố thị.
Nhà trường còn có bộ phận Quản lý riêng biệt dành cho các em du học sinh, nhằm kịp thời đảm bảo cho các em được hỗ trợ đầy đủ nhất những nhu cầu cần thiết cho các em như cung cấp dịch vụ bồi dưỡng – phụ đạo, tìm kiếm gia đình bản xứ, chuẩn bị và lên kế hoạch cho việc ứng tuyển vào các trường đại học, hay kể cả việc sắp xếp cho các em những hoạt động động ngoại khóa bổ ích, lý thú,… Việc tìm kiếm gia đình bản xứ cũng không hề bắt buộc, các em du học sinh hoàn toàn có thể ở với gia đình, họ hàng của mình khi du học tại trường.
 

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG

Tyngsborough là một thị trấn nằm ở phía bắc hạt Middlesex, bang Massachusetts, Hoa Kỳ; cách thành phố Boston 45 dặm. Là một thị trấn yên bình nổi tiếng với ao hồ dày đặc bao quanh, nơi đây thật là một địa điểm thích hợp cho những ai yêu thích sự thanh bình của thiên nhiên cũng như là một nơi lý tưởng cho việc tập trung học tập.
Khí hậu: Ôn hòa, có tuyết vào mùa đông.
Dân số khu vực: 11.292 người (2010).
Website thị trấn: http://www.tyngsboroughma.gov/

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC       

· Các khóa học nâng cao AP: Sinh học, Toán cao cấp AB, Hóa học, Ngôn ngữ và văn hóa Anh, Ngôn ngữ và văn hóc Tây Ban Nha, Chính phủ và chính trị Hoa Kỳ, Lịch sử Hoa Kỳ.
· Các khóa học danh dự: Đại số, Văn học Mỹ, Sinh học, Toán cao cấp, Hóa học, Ngôn ngữ và văn hóa Pháp, Hình học, Lịch sử toàn cầu, Các thể loại văn chương, Khoa học vật lý, Vật lý, Tiền toán cao cấp.
· Nghệ thuật: Studio arts, Thiết kế kỹ thuật số, Truyền thông kỹ thuật số, Làm phim, Phê bình âm nhạc, Piano.
· Thể thao: Bóng rổ, Việt dã, Điền kinh trong nhà, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi lặn, Tennis, Điền kinh ngoài trời, Bóng chuyền.
· Hoạt động ngoại khóa: CLB Nghệ thuật – Sách – Tranh luận – Kịch – Golf – Karate – Kickball – Bóng vợt – Chạy – Khoa học – Trượt tuyết, Ban nhạc trình diễn.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 328

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập