Massachusetts - Trường Trung Học Ngoại Trú Holy Name Central Catholic High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Massachusetts - Trường Trung Học Ngoại Trú Holy Name Central Catholic High School - USA


Holy Name là tổ hợp giáo dục dự bị đại học với chương trình giảng dạy từ lớp 7 đến lớp 12. Học sinh trong trường được học trong môi trường cân bằng giữa học tập và các hoạt động xã hội, nghệ thuật, thể thao. Trường trang bị kiến thức học vấn vững chắc cùng với việc rèn luyện tính kỷ luật và trau dồi đạo đức ở mỗi học sinh làm hành trang cho các em bước vào đời.
 
Trường Holy Name luôn tự hào là nơi cung cấp chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh. Nơi các em không chỉ học những kiến thức mới lạ mà còn được thử sức ở các lĩnh vực nghệ thuật khác như: đóng kịch, hát, chơi đàn, … bên cạnh đó những đại hội thể thao do trường tổ chức cũng cho các em cơ hội được thi đấu và thách thức bản thân.
 
Mỗi học sinh ở Holy Name luôn được dạy dỗ chu đáo, tiếp thêm niềm tin vào Chúa cho mỗi em, và giúp các em xây dựng các mối quan hệ bền vững, lâu dài. Mỗi học sinh luyện tập cho mình tính tự giác, có trách nhiệm, và có quyền được chia sẻ ý kiến về mọi vấn đề trong trường học. Những ý kiến của học sinh đều được trân trọng và được xem xét kỹ lưỡng bởi hội đồng giám hiệu nhà trường.
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
1942
Địa điểm
Thành phốWorcester, bang Massachusetts
Loại trường
Trường ngoại trú dành chonam vànữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:13
Sĩ số lớp
20
Số lượng học sinh
570
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh
ELTiS: 209
TOEFL: 55
SLEP: 47
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Dạy theo giáo lý
Công giáo
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Điểm trung bình
SAT: 1660
ACT: 24
Xếp hạng
89 toàn bang
Sân bay gần nhất
Logan International Airport (BOS)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 – 2019: $27.950
 
Chi phí trên đã bao gồm:học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
 Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Holy Name nằm ở Worcester bang Massachusetts – là thành phố lớn thứ hai trong khu vực New England. Nằm giữa hai tiểu bang New England và Massachusetts, Worcester thuận tiện đi lại giữa các tiểu bang. Tại đây có 9 trường đại học và cao đẳng, bao gồm cả cao đẳng Assumption, viện nghiên cứu chuyên sâu Worcester, đại học y Massachusetts, cao đẳng Holy Cross, và trường đại học Clark. Worcester còn là nơi hội tụ văn hóa. Những nhà hát, viện bảo tàng, callaries hay đại nhạc hội nổi tiếng khắp thế giới góp phần làm cho Worceter trở thành nơi hội tụ các cuộc hội họp vui chơi sôi nổi.
Tại trường có cung cấp xe buýt đưa đón học sinh với địa điểm và lịch trình cụ thể. Các bậc phụ huynh chỉ cần đăng ký trước là có thể yên tâm để con mình tham gia trọn vẹn các hoạt động của trường ở bất cứ thời gian nào.
 
VỊ TRÍ
 
Các thành phố Boston khoảng 1 giờ 20 phút/
Dân số: 182,000 người
Website thành phố: http://www.worcesterma.gov/
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
- Nghê thuật: Ban nhạc, nghệ thuật sơ cấp, hợp xướng, khiêu vũ, vẽ, nghệ thuật nhạc kịch…
- Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, hoạt náo, chạy việt dã, hockey trên cỏ, bóng bầu dục, gôn, bóng vợt, bóng đá, bóng mềm, bơi lội, tennis, chạy tiếp sức…
- Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Ban nhạc, bowling, bóng chày, đội toán, phiên tòa giả định, trượt tuyết, hiệp hội học sinh chống lại những quyết định phá hoại…
Các hoạt động khác:Sinh học, toán cao cấp, khoa học máy tính, tác phẩm và ngôn ngữ Anh, tác phẩm và văn học Anh, chính phủ, vật lý, lịch sử Hoa Kỳ.
 
Tỉ lệ đậu đại học: 99%
 
Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của Trường Holy Name Central Catholic: Bentley University, Boston College, Boston University, Colgate University, DigiPen Institute of Technology - Singapore, College of Holly Cross, Pennsylvania State University, Syracuse University và nhiều trường nữa.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com

Lượt xem: 650

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập