Massachusetts - Trường Trung Học Ngoại Trú Marian High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Massachusetts - Trường Trung Học Ngoại Trú Marian High School - USA


Marian là trường trung học tư thục Công giáo dành cho nam và nữ ở thành phố Framingham, bang Massachusetts.  Số lượng học sinh đăng ký theo học tại trường khoảng 250 em. Marian là một cộng đồng gắn bó khăn khít, nơi các em và đội ngũ giáo viên thật sự quan tâm và tôn trọng lẫn nhau. Đây cũng là nhịp cầu nối để mọi người đến gần nhau hơn thông qua các hoạt động làm quen, hỏi và nhớ tên nhau…Khi học tập ở trường Marian, các em sẽ được phát triển toàn diện và phát  huy tối đa tiềm năng của mình.
 
Tinh thần đoàn kết là một tiêu chí hàng đầu trong lĩnh vực thể thao. Học sinh trường Marian có thể tham gia vào 13 đội thể thao ở cấp độ đại diện và cao hơn được đề cập tới như là Mustangs. Đối với những tài năng đam mê âm nhạc, trường mang đến nhiều khóa học nghệ thuật biểu diễn cùng với cơ hội tham gia vào 3 vỡ diễn mỗi năm:  December Holiday Musical, Drama Festival Competition và  Spring Musical. Dù học sinh đến từ bất kỳ nơi nào,  yêu thích học tập hay không, các em chắc chắn sẽ gọi Marian là nhà và nhận thấy những gì mà mình đang tìm kiếm.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trường trung học tư thục Marian đưa ra mức học phí ưu đãi và tạp chí Boston đã xếp trường vào Top 8 những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất và mang lại giá trị về kiến thức cho học sinh.
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
1959
Địa điểm
Thị trấn Framingham, bang Massachusetts
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:13
Số lượng học sinh
280
Sĩ số lớp
16
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Tiếng Trung, Pháp, Latinh, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh
TOEFL: 55
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Dạy theo giáo lý
Công Giáo
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Điểm trung bình
SAT: 1617
ACT: 29
Xếp hạng
72 toàn bang
Sân bay gần nhất
Boston Logan International Airport (BOS)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $33,450
 
Chi phí trên đã bao gồm:học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Trường trung học tư thục Marian nằm trong thị trấn Framingham đa văn hóa . Đây là nơi cự ngụ của 63,000 người và có vị trí thuận lợi kết nối tới thành phố Boston và Worcester chỉ nửa đường. Franmingham có một trong những rạp chiếu phim lớn nhất thành phố và rất nhiều trung tâm mua sắm. Trong những con đường đi bộ của thành phố Marian, học sinh có thể ném bóng chày hoặc ném dĩa ở nhiều công viên hoặc ngồi cạnh những hồ nước tĩnh lặng.
Dân số: 68,000 người
Website thị trấn: http://www.framinghamma.gov/
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
Nghệ thuật: Diễn xuất, nghệ thuật, vẽ và sơn, hợp xướng giao hưởng, nhiếp ảnh, kỷ yếu, đồng diễn hòa âm…
- Thể thao: Bóng chuyền, bóng chày, bóng rổ, hoạt náo, chạy việt dã, bóng bầu dục, gôn, bóng vợt, bóng đá, bóng mềm, chạy tiếp sức, bóng chuyền…
- Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Hội chợ nghệ thuật, câu lạc bộ sách, Cơ đốc giáo, tranh luận, kịch, hiệp hội danh dự quốc gia, hội đồng học sinh, du lịch, gia sư…
Các khóa học nâng cao:Sinh học, toán cao cấp, tác phẩm và văn học Anh, vật lý, tiếng Tây ban nha, studio nghệ thuật, lịch sử Hoa Kỳ…
 
Tỉ lệ đậu đại học: 99%
 
Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của Trường Marian: Boston College, Brown University, Brandeis University, Babson College, Bowdoin College, Bucknell University, College of the Holy Cross, California Institute of Technology, Cornell University, Fairfield University, London School of Economics, Massachusetts Maritime Academy, Middlebury College, New York Film Institute, Providence College, Rochester Institute of Technology, Renssalaer Polytechnic Institute, Suffolk University, Tufts University, University of Tampa, Villanova University
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 303

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập