Massachusetts - Trường Trung Học Ngoại Trú The Newman School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Massachusetts - Trường Trung Học Ngoại Trú The Newman School - USA


The Newman là trường trung học tư thục đào tạo khoảng 250 học sinh, nằm ở trung tâm của thành phố Boston trong vùng vịnh Back lịch sử. Với vị trí này, trường càng  trở nên độc đáo và giúp các em học sinh có cơ hội tận dụng thành phố như là lớp học ngoài trời của mình. Nơi các em học chỉ cách vài tòa nhà là đến thư viện công cộng Boston và viện bảo tàng mỹ thuật. Thêm vào giáo trình chính nghiêm ngặt và chọn lựa đa dạng, các em học sinh được khuyến khích tham gia vào tất cả các hoạt động mà trường mang đến. Các chương trình thể thao, câu lạc bộ, các dự án dịch vụ cộng đồng và tham gia vào các hoạt động khác sẽ giúp các em hoàn thành các trãi nghiệm thú vị ở trường. Năm mươi phần trăm học sinh của trường tham gia vào các đội thể thao tranh tài bao gồm bóng chày, đá banh, bóng rổ, tennis và chèo thuyền.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1945
Địa điểm
Thành phố Boston, bang Massachusetts
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam vànữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:5
Số lượng học sinh
260
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh 
ELTiS: 215
TOEFL: 50
SLEP: 50
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Điểm trung bình
SAT: 1740
ACT: 21
Xếp hạng
50 toàn bang
Sân bay gần nhất
Boston Logan International Airport (BOS)
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: $54,450
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Nằm ở trung tâm thành phố Boston, các em học sinh có cơ hội phát triển bản thân ở “thủ đô giáo dục của Mỹ” (nhà của đại học Harvard, MIT, và đại học khác) và rất thuận tiện để đi bộ đến tất cả những địa điểm mà của Boston. Vào thời gian rỗi, các em có thể đến các quán café và gian hàng trong siêu thị ở Đại Lộ Newbury hay nhiều viện bảo tàng nổi tiếng như viện bảo tàng JFK.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng Giêng là thời điềm mát mẻ nhất trong năm. Vào tháng 3 thì thường có những trận mưa lớn. Có những thời điểm nhiệt độ được ghi nhận cao nhất là 40 độ C vào năm 1911 và nhiệt độ lạnh đến – 34 độ C vào năm 1946.
Dân số: 46,226 người
Website thành phố: http://www.cityofboston.gov/
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
-          Nghệ thuật: Tích phân nghệ thuật, hợp xướng, đồng diễn nhạc(cổ điển và nhạc Jazz)…
-          Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, bóng vợt, chèo thuyền, bóng đá, bóng mềm, tennis…
-          Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Cầu lông, hợp xướng, dịch vụ cộng đồng, máy tính, kịch, kỹ sư, toán học, phiên tòa giả định, nhiếp ảnh, xã hội, kỷ yếu…
 
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
 
Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của Trường The Newman: Art Institute of Chicago, Babson College, Boston College, Boston University, Bowdoin College, California Institute of Technology, Clark University, Columbia College, Cornell University, George Washington University, Georgetown University, Georgia Institute of Technology, Harvard University, Loyola University, York University, Northeastern University, Oberlin University, Parsons College, Pennsylvania State University, Purdue University, Rensselaer Polytechnic Institute, Syracuse University, Tufts University, University of California, University of Colorado, University of Connecticut, University of Maine, University of Massachusetts, University of Pennsylvania, Wellesley College, Worcester Polytechnic Institute
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 380

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập