Michigan- Trường Trung Học Catholic Central High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Michigan- Trường Trung Học Catholic Central High School - USA


Giới thiệu trường
Trường trung học Catholic Central High School được thành lập vào năm 1906 là trường giáo dục Công giáo đầu tiên trên toàn quốc. Trường cung cấp môi trường học tập nghiêm ngặt nhằm giúp các em tối đa hóa tiềm năng bằng cách giúp họ phát triển kiến thức, thái độ và kỹ năng tư duy phê phán. Nhà trường cũng đưa các khóa học Danh dự và nâng cao AP vào chương trình học đểcác em có cơ hội nhận được tín chỉ đại học khi còn đang học tại trường. Cơ sở vật chất của trường hiện đại, khuôn viên rộng rãi, là điều kiện để các em tham gia học tập, nghiên cứu và thực hiện các dự án khoa học, công nghệ. Hơn thế nữa, Catholic Central High School còn có truyền thống thể thao xuất sắc với các môn như bóng đá, quần vợt và bơi lội. Hằng năm, các em luôn mang về nhiều giải thưởng xuất sắc cho trường. Ngoài ra, nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, phát huy thế mạnh cá nhân và tự tin hơn trong môi trường học đường cũng như ngoài xã hội.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1906
Địa điểm
Thành phố Grand Rapids, bang Michigan
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
Lớp9-12
Số lượng học sinh
650
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:17
Sỉ số trung bình
17
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Trung Quốc, Pháp, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
N/A
Chương trình tiếng Anh ESL
Điểm SAT trung bình
SAT: 1224
ACT: 28
Xếp hạng
33toàn bang
Dạy theo giáo lý
Công giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
* Tổng Chi phí học tập năm học 2018 – 2019: $26,950
- Học phí: $10,665 (2017-2018)
- Chi phí quản lýbao gồm: Sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí tìm gia đình bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
- Chi phí khác: Phí học sinh quốc tế $1,000(chỉ năm đầu tiên), phí công nghệ $175, phí ghi danh $100
- Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
Môi trường sống
Grand Rapids là thành phố lớn thứ 2 ở Michigan với dân số 190.000 cách hồ Michigan 30 dặm. Thành phố có 5 công ty đồ nội thất hàng đầu thế giới và được mệnh danh là “ Funiture City”. Grand Rapids có sự phát triển lâu đời, lịch sử gắn liền với những công trình kiến trúc cổ, nơi đây được coi là điểm đến du lịch lý tưởng cho những ai yêu mến vẻ đẹp cổ kính, rêu phong xưa. Khi học tại đây, các em học sinh quốc tế sẽ có cơ hội đến tham quan bảo tàng nghệ thuật Grand Rapids hay khu vườn nhà kính Frederik Meijer và khu phố Hill là khu du tích đô thị lớn nhất tại Mỹ. Ngoài ra, các em còn được thưởng thức các món ăn đặc trưng của thành phố được chế biến từ khoai lang, khoai tây,…phù hợp với khẩu vị người Việt và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ đón các em trải nghiệm và khám phá.
 
Khóa học nâng cao:Sinh học, Toán cao cấp BC, Hóa học, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Khoa học môi trường, Kinh tế vĩ mô, Tâm lý học, Thống kê, Chính trị và chính phủ Hoa Kỳ, Lịch sử Hoa Kỳ, Lịch sử thế giới.
 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao:Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Golf, Bóng đá, Điền kinh, Bóng chuyền, Bơi lội, Đội cổ vũ, Bowling, Đấu kiếm, Bóng bầu dục, Đấu vật…
  • Nghệ thuật: Dàn hợp xướng Cappella, Hòa nhạc, Ban nhạc Jazz, Ban nhạc diễu hành, Ban nhạc Pep
  • Các CLB:CLB tiếng Pháp, Tiếng Latin, Hiệp hội danh dự quốc gia, Hội đồng sinh viên, Kỷ yếu, CLB cờ, CLB tiếng Tây Ban Nha, CLB ghita.
 
Tỉ lệ đậu đại học: 96%
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường: Arizona State University, Central Michigan University, Columbia University, Creighton University, Davenport University, Drexel University, Eastern Michigan University, Illinois State University, Indiana State University, Kent State University, Marquette University, Michigan State, Ohio State University, Pennsylvania State University, Purdue University, Saint John's University, Syracuse University, University of Alabama, University of Iowa, University of Miami, University of Michigan, University of Notre Dame, University of St Francis, Vanderbilt University, Xavier University.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com              Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 465

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập