Michigan - Trường Trung Học Ngoại Trú Muskegon Catholic Central High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Michigan - Trường Trung Học Ngoại Trú Muskegon Catholic Central High School - USA


Trường Muskegon Catholic Central là một trường trung học tư thục cung cấp chương trình giảng dạy rất chi tiết và đầy ý nghĩa. Giáo viên tại Muskegon Catholic có khả năng giám sát sự phát triển của học viên cũng như điều chỉnh phương pháp hướng dẫn sao cho thích hợp với mỗi cá nhân học viên. Trường Muskegon Catholic cũng cung cấp chương trình đào tạo mà có thể giải quyết được các nhu cầu của tất cả học viên và trau dồi nguồn tin để giúp học viên phát triển cả về học thức lẫn tinh thần. Hoạt động vì cộng đồng là một điều kiện tốt nghiệp thiết yếu tại trường.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG :
 
Năm thành lập
1953
Địa điểm
Thành phố Muskegon, bang Michigan
Loại trường
Trường ngoại trú cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:13
Số lượng học sinh
238
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng anh
SLEP: 50
TOEFL: 50
ELTIS: 215
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Dạy theo Giáo lý
Catholic
Xếp hạng
85 toàn bang
Các khóa học AP
Chương trình IB
Không
Cấp bằng phổ thông
N/A
Điểm trung bình
ACT: 25
Sân bay gần nhất
Gerald R. Ford International Airport (GRR)
Website của trường

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $24,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT:
 
Bên cạnh những trang bị cần thiết, hiện đại dành cho học thuật, nhà trường cũng rất khuyến khích phát triển thể chất tráng kiện, khỏe mạnh và vui tươi cho các em qua việc đầu tư các sân bãi bóng bầu dục, tennis, bóng đá, bóng chày và bóng mềm, cùng với 2 phòng tập thể dục và 1 phòng tập luyện thể hình. Và nhà trường cũng không quên đầu tư cho một phòng hội trường sân khấu biểu diễn dành cho nghệ thuật và những dịp đặc biệt.
 
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT:
 
Chính nhờ vào sự đầu tư công phu và chất lượng cho hoạt động thể thao, nhà trường rất tự hào về sự thành công và không khí rèn luyện TD-TT sôi nổi nhưng cũng không kém phần quyết liệt của mình. Với 21 danh hiệu vô địch toàn bang trong rất nhiều các môn thể thao từ bóng bầu dục đến điền  kinh trong những năm qua, sẽ không ngạc nhiên khi có rất nhiều cựu học sinh của trường vẫn đang tiếp tục tham gia vào thi đấu ở các giải cấp đại học và thậm chí là ở các giải đấu chuyên nghiệp. Đồng thời thành công ở mặt nghệ thuật với rất nhiều giải thưởng đạt đươc đã thúc đẩy cho hoạt động nghệ thuật và các khóa học ở đây phát triển cũng rất phong phú đa dạng từ truyền thống cho đến hiện đại.
 
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG:
 
Trường Muskegon Catholic tọa lạc tại thành phố của Muskegon và giáp với một trong Ngũ Đại Hồ nổi tiếng – Hồ Michigan. Vùng Muskegon có rất nhiều lựa chọn cho việc giải trí và có nhiều sự kiện hấp dẫn.
Dân số khu vực: 38,225
Thời tiết :
  • Hè/ Thu: Nóng và ẩm
  • Đông/Xuân: Lạnh và ôn đới
Web của thành phố: http://www.muskegon-mi.gov/
 
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
  • Nghệ thuật: Gốm sứ, Tạp chí văn học, Âm nhạc, Mỹ thuật, Nhập môn Studio art, Nhập môn sân khấu nghệ thuật.
  • Thể thao: Bóng bầu dục, Bóng đá, Bóng rổ, Khúc côn cầu trên băng, Bơi lội, Vật, Bóng chày, Golf, Điền kinh, Bóng chuyền, Bóng mềm, Tennis.
  • Sinh hoạt ngoại khóa và CLB: Ban nhạc, Truyền giáo, Sản xuất âm nhạc, CLB Pro-Life, CLB tình nguyện.
 
TỈ LỆ ĐẬU ĐẠI HỌC: 98%
 
DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CHẤP NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP TẠI TRƯỜNG MUSKEGON CATHOLIC CENTRAL: Muskegon Community College, Central Michigan University, Grand Valley State University, Calvin College, Kalamazoo Valley Community College, Aquinas College, Simmons College (Boston), St. Mary’s College (Notre Dame), Saginaw Valley State University, Ferris State University, Davenport University, James Madison College at Michigan State University, Marquette University, Alma College, Notre Dame University, Columbia University,... và còn rất nhiều trường chất lượng trên toàn nước Mỹ.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 335

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập