Michigan - Trường Trung Học Ngoại Trú Valley Lutheran High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Michigan - Trường Trung Học Ngoại Trú Valley Lutheran High School - USA


Trường trung học Valley Lutheran là trường tư thục đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Trường là thành viên của Hiệp hội các trường Trung học và Cao đẳng Trung Bắc (NCA), Ủy ban cấp phép cho các trường dạy theo giáo lý Lutheran (NLSA), và Hiệp hội các trường tư thục ở bang Michigan (MANS). Valley Lutheran mang đến cho học sinh quốc tế một môi trường Cơ đốc giáo an toàn với chương trình giáo dục phù hợp với từng khả năng của mỗi em.
Trang bị những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh hòa nhập vào thế kỷ XXI là một trong những sứ mệnh quan trọng nhất mà trường trung học Valley Lutheran đề ra. Một thế giới đang được thu nhỏ dần nhờ vào sự bùng nổ công nghệ thông tin  yêu cầu các em phải có được những kỹ năng giao tiếp và phân tích tốt. Để đáp ứng được những điều này, giáo viên và học sinh phải nỗ lực cùng nhau thông qua các mục tiêu và sự hỗ trợ của các công cụ hiện đại.
Sinh hoạt cộng đồng cũng đóng vai trò quan trọng trong nền giáo dục theo Thiên chúa giáo với việc mang đến cho các em cơ hội được chia sẻ đức tin về Chúa với mọi người. Thêm vào đó, học sinh cũng được học hỏi thêm nhiều điều về nơi mình sinh sống và tình hình dân cư. Các em còn có cơ hội tham gia vào hai ngày hội của trường được tổ chức hằng năm.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1977
Địa điểm
Thành phố Saginaw, Bang Michigan
Loại trường
Trung học tư thục ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:22
Số lượng học sinh
366
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
SLEP: tối thiểu 45
ELTiS: tối thiểu 206
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Ngoại ngữ
Pháp, Latin, Tây Ban Nha
Điểm trung bình kỳ thi QG
SAT: 1160
ACT: 25
Xếp hạng
84 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Cơ đốc Giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Khai giảng (dự kiến)
Cuối tháng 8
Bế giảng
Đầu tháng 6
Sân bay gần nhất
MBS International Airport (MBS)
Website của trường
http://www.vlhs.com/
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018- 2019: $23,950
  • Chi phí trên đã bao gm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và tối, phí hỗ trợ.
  • Các phí chưa bao gm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia các hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin trường , phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 MÔI TRƯỜNG SỐNG:
 
Trường trung học Valley Lutheran tọa lạc trên khuôn viên rộng 50 hecta ở một thành phố nhỏ xinh đẹp của quận lỵ Saginaw. Saginaw nằm ở trung tâm của bang Michigan, cách phía bắc thành phố Detroit 1h45 phút lái xe và 25 phút đi đến phía nam của hồ Huron, một trong Ngũ Đại hồ. Ngoài ra đây còn là khu vực trung tâm đông đúc với các khu phố mua sắm, nhà hát, trung tâm giải trí, công viên nước, bảo tàng,...
Dân số: 40,840 người
Trang web thành phố:  http://www.saginaw-mi.com/
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA:
  • Nghệ thuật: Hội họa, đội kèn, hợp xướng, kịch, chuông tay, nhạc cụ, ban nhạc Jazz, nhập môn Studio art, thanh nhạc.
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, bowling, hoạt náo viên, chạy việt dã, bóng bầu dục, đánh gôn, khúc côn cầu trên băng, bóng đá, bóng mềm, điền kinh, bóng chuyền, đấu vật.
  • Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: CLB Môi trường, CLB Thức tỉnh toàn cầu, CLB Key, Phiên tòa giả định, Cuộc thi toán, National Honor Society, Đố vui, CLB thi Olympic khoa học, Hội đồng lãnh đạo học sinh, Học hỏi dài lâu, Kỷ yếu
CÁC KHÓA HỌC NÂNG CAO AP: Sinh, Toán cao cấp AB/BC, Ngữ văn Anh, Ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, Studio art, Lịch sử Hoa Kỳ.
 
TỈ LỆ ĐẬU ĐẠI HỌC: 97%
 
DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CHẤP NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC VALLEY LUTHERAN: Alma College, Arizona State University, Calvin College, Capital University, Central Michigan University, Concordia University, Delta College, Ferris State University, Full Sail University, Grand Valley State University, Hope College, James Madison University/KATUSA, Kettering University, Lansing Community College, Michigan State University, Michigan Tech, Mt. Vernon Nazarene University, Northern Michigan University, Northwestern Michigan University, Oakland University, Saginaw Valley State University, University of Michigan, Valparaiso Universtiy, Wayne State, Western Michigan University...
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 344

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập