Minnesota - Trường Trung Học Lourdes High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Minnesota - Trường Trung Học Lourdes High School - USA


Giới thiệu trường
Trường Trung học Lourdes High School thành lập vào năm 1877, là một trường trung học đào tạo toàn diện, tuyển sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Lourdes High School cung cấp một nền giáo dục đầy thách thức với các môn học giúp rèn luyện và phát huy hết khả năng và sở thích học tập của mình. Bên cạnh đó trường cung cấp một chương trình giảng dạy cân bằng giữa học tập, nghệ thuật và thể thao, tập trung vào các kỹ năng cần thiết và kiến thức mà học  sinh cần để thành công cho hệ Đại học và tương lai. Các học sinh tốt nghiệp từ Lourdes HS luôn có một ý thức về mục đích sống, sự quyết tâm, đạo đức và lòng trung thành. Trường hướng đến mục tiêu phát triển tâm linh, xã hội, tình cảm và học thuật của học sinh. Ngoài ra, trường còn hợp tác với phụ huynh và cộng đồng đức tin Công giáo để nuôi dưỡng sự phát triển này, thúc đẩy một nền văn hóa xuất sắc nơi học sinh để rèn luyện trí tuệ và nhân cách. Trường Trung học Lourdes phấn đấu trở thành một cộng đồng Kitô hữu với cam kết xuất sắc trong học tập, hỗ trợ, phát triển trách nhiệm cá nhân và tôn trọng mọi người.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1877
Địa điểm
2800 19th Street NW, Rochester, MN 55901
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp     
9-12
Số lượng học sinh
428
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:12
Sỉ số trung bình
N/A
Yêu cầu đồng phục
N/A
Ngoại ngữ
Tiếng Anh
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ELTiS 222+, Phỏng vấn qua Skype
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Điểm ACT trung bình
28
Xếp hạng
13 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Công Giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Minneasolis - Saint Paul
Website của trường
 
 
* Tổng Chi phí học tập năm học 2018 – 2019: $26,630
- Học phí: $8,780
-  Chi phí quản lý: $17,300Bao gồm: phí sinh hoạt tại nhà bản xứ, phí sắp xếp gia đình bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
- Chi phí khác: Phí Cơ sở vật chất/ Công nghệ: $500, Phí Quá trình: $50, Phí Ăn trưa: $5 (mỗi ngày).
- Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
Môi trường sống
Rochester là một cộng đồng ở vùng Đông nam bang Minnesota. Đây là thành phố có truyền thống văn hóa lâu đời, cùng với đó là nền kinh tế phát triển trong trong nhiều lĩnh vực như: y tế, nghiên cứu, các ngành kỹ thuật và công nghệ. Thành phố Rochester cũng là một điểm đến thân thiện cho du khách với những vẻ đẹp nổi tiếng hay các nơi thư giãn như hồ Silver Lake, Công viên Quarry Hill Park, Công viên Mayo Memorial Park. Ngoài ra còn có các trung tâm văn hóa, mua sắm, ăn uống và giải trí rất phong phú. Rochester được đánh giá là một trong những thành phố tốt nhất để sống ở Hoa Kỳ. Thành phố còn được bầu chọn là một trong 20 nơi lý tưởng để du học và học tập.
Địa điểm: Nằm cách thành phố Thủ đô Saint Paul bang Minnesota 1 giờ lái xe về hướng Tây Bắc
            Dân số thành phố: 114,000
            Trang web thành phố: http://www.rochestermn.gov/home  

Sinh hoạt ngoại khóa
  • Nghệ thuật: Hợp xướng, Ban nhạc hòa nhạc, Ban nhạc diễu hành, Ban nhạc Pep, Ban nhạc Jazz, Đồng diễn nhạc cụ gõ, Đồng diễn nhạc Brass, Dàn nhạc Pit, Cố vấn âm nhạc, Phát triển nhạc Jazz thông qua Công nghệ, Cuộc thi hát Độc tấu và Đồng diễn.
  • Thể thao: Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chày, Khúc côn cầu, Bóng bầu dục, Bóng mềm, Bóng chuyền, Tennis, Chạy việt dã, Chạy điền kinh …v.v.
  • Hoạt động ngoại khóa:Nghệ thuật, Bô-ling, Ca đoàn phụng vụ/Bộ trường, Ca sĩ trung tâm đường phố, Chơi cờ, Hợp xướng, Dịch vụ cộng đồng, Trao đổi văn hóa, Đội Tranh luận, Đội Chim ưng, Kết hợp nhạc Jazz, Nhóm Rô bốt LEGO, Trợ lý thư viện/ Người kể chuyện, Ban nhạc DIễu hành, Giair Vô địch Toán, Cách chơi nhạc, Hiệp hội danh dự quốc gia, Ban nhạc Pep, SADD, Câu lạc bộ Khoa học, Câu lạc bộ Dịch vụ, Nhóm Diễn văn, Câu lạc bộ tiếng Tây Ban Nha, Hội đồng Học sinh, Sách niên giám…v.v.   
  •                                                                 
 
Môn học nâng cao:Địa lý nhân văn, Lịch sử Hoa Kỳ, Sinh học, Dẫn luận Ngôn ngữ, Studio Art, Tiếng Tây Ban Nha, Toán cao cấp, Vật lý, Tâm lý học.
 
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường Lourdes High School:University of Notre Dame, Georgetown University, Loyola University, University of California, Whitman College, Ohio State University, Creighton University, Winona State University, University of Minnesota, St.John’s University…v.v.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, Vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 442

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập