New York - Trường Trung Học Ngoại Trú Martin Luther High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

New York - Trường Trung Học Ngoại Trú Martin Luther High School - USA


Với một vị trí thuận lợi trong khu vực đô thị của thành phố New York, trường trung học Martin Luther cung cấp chương trình giảng dạy vô cùng phong phú, và một hội học sinh rất quan tâm đến sự phát triển của học sinh. Học sinh tốt nghiệp trung học từ trường hầu hết đều bước vào những trường đại học tốt nhất Bắc Mỹ. Trường Martin Luther được công nhận bởi hiệp hội các trường đại học và trung học khu vực Bắc Mỹ, Tổ Chức Chứng Nhận các trường trung học quốc gia và hội đồng quản lý giáo dục New York. Trường trung học Martin Luther cung cấp các chương trình dự bị đại học, trong đó có các lớp chuyên và các lớp nâng cao. Ngoài ra trường còn cung cấp các thông tin trực tuyến thông qua Edline (báo cáo bài tập về nhà) và PrepQQ (nguồn tài liệu hướng dẫn). hơn thế nữa các lớp học của trường được trang bị máy tính tiên tiến, bảng thông minh và hầu hết các lớp học có thể truy cập internet. Học sinh của trường rất đa dạng, có người da trắng, da màu, gốc Tây Ban Nha và cả người Châu Á. Để mang đến cuộc sống phong phú của học sinh, nhà trường cung cấp rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, trong đó có tạp chí do học sinh thực hiện, kỷ yếu, ban nhạc, ca đoàn, nhà hát, và nhiều câu lạc bộ.
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
1960
Địa điểm
Thành phố New York, bang New York
Loại trường
Trường học tư thục dành cho cả nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-11
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:16
 
Số lượng học sinh
216
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh
Liên hệ với nhà trường
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm trung bình
SAT: 1530
ACT: 33
Xếp hạng
132 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
N/A
Sân bay gần nhất
LaGuardia Airport (LGA / KLGA)
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 – 2019: $54,000
 
- Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Thành phố New York là trung tâm kinh doanh và tài chính quan trọng nhất của thế giới, có nhiều bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật đẳng cấp thế giới, điều đó góp phần mang lại một môi trường học xuất sắc. Nơi đây còn có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Tượng Nữ Thần Tự Do, Phố Wall, Tòa nhà Empire State.
Vị trí địa lý: Cách trung tâm thành phố New York khoảng 20 phút lái xe.
Dân số khu vực: 8,550,405 người
Trang web thành phố: http://www1.nyc.gov/
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
 
Thể thao:Việt dã, bóng rổ, bóng đá, đấu vật, cử tạ, tennis, bóng chuyền, bóng chày, bóng mềm, điền kinh, hockey trên băng, hoạt náo viên, cầu lông, cricket, thể dục nhiệp điệu.
Các khóa học nâng cao:Văn học nâng cao, tiếng Đức, vi nhân A/B, hóa học, lịch sử Mỹ, khoa học môi trường, giải tích cơ bản chuyên, đại số và hình học chuyên, khóa học tín chỉ đại học.
Câu lạc bộ và hoạt động ngoài trời:Đội bóng chày, hội đâu vật MLHS, câu lạc bộ kịch, hội học sinh, ca đoàn, bản tin trường học, CLB kỷ yếu, CLB sách, cờ vua, tiếng Đức, tiếng Pháp Tiếng Tây Ban Nha, và CLB quốc tế, ban nhạc Orchestral, đội bóng chày nam, bóng ném nữ, hiệp hội danh dự quốc gia, CLB các thành viên chủ chốt, giải thi đấu Kappa, ban nhạc hòa tấu.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com

Lượt xem: 331

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập