New York - Trường Trung Học Ngoại Trú The Harley School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

New York - Trường Trung Học Ngoại Trú The Harley School - USA


Harley là trường trung học tư thục hoạt động độc lập được thành lập vào năm1917. Nhà trường cam kết mang đến một chương trình học thuật nghiêm ngặt cùng với giáo trình nghệ thuật đặc biệt kết hợp với các khóa học độc đáo (y tế, làm đồ thủy tinh, cờ vua, làm vườn hữu cơ, đóng thuyền, rô bốt) cho học sinh. Ngoài ra, Harley còn đảm bảo học sinh sẽ được học tập và phát triển trong một môi trường đầy sự quan tâm và đầy đủ các dịch vụ cộng đồng. 
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
1917
Địa điểm
Thành phố Rochester, bang New York
Loại trường
Trường tư thục dành cho nam và nữ
Số lượng trườngtrung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:7
Số lượng học sinh
528
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp, Latinh, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh
TOEFL: 40
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm trung bình
SAT: 1835
ACT: 30
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Không
Xếp hạng
44 toàn bang
Sân bay gần nhất
Greater Rochester International Airport (ROC)
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $43,950
 
Chi phí trên đã bao gồm:Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm:Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
 
Trường Harley luôn chú trọng việc nâng cao tinh thần phấn đấu của mỗi cá nhân. Học sinh được khuyến khích vượt qua các thử thách bằng chính nỗ lực của bản thân. Mặc dù không có sự phân chia về trình độ hay lớp chọn nhưng chương trình học thuật nghiêm ngặt và giáo trình nghệ thuật đặc biệt kết hợp với các khóa học độc đáo, dịch vụ cộng đồng, quá trình đào tạo mang tính sáng tạo và môi trường học tập đầy sự quan tâm sẽ giúp học sinh phát triển toàn diện. Trường cũng cam kết mang đến cho các em một chương trình giáo dục đa dạng để các em có thể trở thành những công dân toàn cầu. Bên cạnh hệ thống các môn học tự chọn đa dạng, chương trình giảng dạy ở Harley cung cấp những kỹ năng học tập và nghiên cứu cần thiết để các em tự tin bước vào môi trường đại học, cao đẳng trên toàn nước Mỹ. Ở Harley học sinh được tự do lựa chọn các khóa học và môn tự chọn ở tất cả các lĩnh vực.
 
SỨ MỆNH
 
Trường tư thục Harley cam kết mang đến một chương trình giáo dục toàn diện từ lúc học sinh còn nhỏ cho đến lớp 12. Các em không những được học tập trong một cộng đồng đa văn hóa và gắn kết mà còn được tạo điều kiện để phát huy sức mạnh tiềm ẩn của mình. Nhà trường nỗ lực động viên học sinh giành lấy kết quả học tập xuất sắc, nâng cao khả năng tưởng trượng sáng tạo, khơi dậy đam mê học tập cũng như ý thức về vai trò của bản thân trong xã hội.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Trường Harley luôn mở rộng vòng tay để chào đón tất cả học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Hiện tại trường có rất nhiều học sinh đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Ethiopia, Hà Lan, Anh, Pakistan, Canada, Hi Lạp và Pháp. Nhà trường, học sinh, gia đình, huấn luyện viên, các gia đình bản xứ và các hội đồng tư vấn tuyển sinh cao đẳng luôn tạo điều kiện cho các em tiếp xúc với những nền văn hóa mới. Học sinh quốc tế có cơ hội tìm hiểu văn hóa Mỹ, nâng cao khả năng tiếng Anh và làm quen với hệ thống giáo dục Mỹ trước khi bước chân vào giảng đường đại học tại đây. Các em còn có thể làm giàu thêm vốn tri thức về nghệ thuật, thể thao, dịch vụ cộng đồng, các chương trình ngoại khóa để từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho bản thân để đương đầu với những thách thức sau khi tốt nghiệp trung học.
 
VỊ TRÍ
 
Trường tọa lạc tại thành phố Rochester, bang New York
Dân số: 210, 855 người
Trang web thành phố: https://www.cityofrochester.gov/
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
 
Nghệ thuật:Nghệ thuật sơn bằng Acrylic, diễn xuất, làm gốm, đồng diễn nhạc kịch trẻ em, hợp xướng, nhiếp ảnh số, mỹ thuật, làm thủy tinh, guitar, ban nhạc jazz, giới thiệu về lý thuyết âm nhạc, giới thiệu sơ nét về Opera, luyện kim, sơn, nhiếp ảnh báo chí, điêu khắc, Shakespeare, đồng diễn Strings, studio nghệ thuật 2D, kỷ yếu, màu nước…
Các khóa học nâng cao:Sinh học, toán cao cấp AB/BC, khoa học máy tính, hóa học, ngôn ngữ Anh và sáng tác, lịch sử châu Âu, kinh tế vĩ mô, kinh tế vi mô, vật lý, tâm lý học, tiếng Tây Ban Nha, studio hội họa, studio nghệ thuật 2D, chính phủ Mỹ và chính trị.
Thể thao:Bóng chày, bóng rổ, bowling, chạy việt dã, gôn, bóng đá, bóng mềm, bơi lội, tennis, chạy bền, bóng chuyền.
Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ:Động vật học, thiên văn học, đạp xe, cờ vua, máy tính, tranh luận, kịch, nghệ thuật, làm vườn, tâm lý học, triết học, khoa học, báo học sinh.
 
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
 
Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của Trường Trung Học Harley: Boston University, Bryn Mawr College, Connecticut College, Cornell University, Duke University, Franklin and Marshall College, Hamilton College-NY, Johns Hopkins University, New York University, Northwestern University, Oberlin College, Rochester Institute of Technology, Savannah College of Art and Design, School of The Art Institute of Chicago, St. Lawrence University, Swarthmore College, Trinity College, University of Southern California, Vanderbilt University, Wellesley College và nhiều nữa.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com

Lượt xem: 346

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập