North Carolina - Trường Trung Học Calvary Baptist Day School – USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

North Carolina - Trường Trung Học Calvary Baptist Day School – USA


Giới thiệu trường
Calvary Baptist Day School là một trường dự bị đại học với một nền giáo dục xuất sắc. Trường cung cấp một cộng đồng học tập an toàn và hấp dẫn, nơi học sinh được thử thách để phát triển nhân cách và hoàn thiện những tiềm năng được Thiên Chúa ban cho. Bằng cách kết hợp chương trình giảng dạy toàn diện cùng các khóa học nâng cao và khóa học danh dự. Nhà trường luôn đưa ra các phường pháp giúp rèn luyện và phát triển cho học sinh về các mặt đạo đức, thể chất, văn hóa, đức tin cũng như học thuật. Nhà trường hợp tác với phụ huynh để trang bị cho học sinh những suy nghĩ, học hỏi và lối sống theo Kinh Thánh. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên có chuyên môn của trường luôn tận tình, nhiệt huyết với học sinh mọi lúc để chuẩn bị cho các em một hành trang vững vàng khi tiếp cận môi trường đại học.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1971
Địa điểm
5000 Country Club Road, Winston-Salem, North Carolina 27104
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp     
K-12
Số lượng học sinh
563
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:18
Sỉ số trung bình
N/A
Yêu cầu đồng phục
N/A
Ngoại ngữ
Tiếng Anh
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFL 75, Phỏng vấn qua Skype
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Điểm SAT trung bình
1,712
Xếp hạng
N/A
Dạy theo giáo lý
Cơ Đốc Giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Charlotte Douglas
Website của trường
 
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019: $35,620
- Học phí: $13,222 (2017-2018)
-  Chi phí quản lý: $20,100Bao gồm: phí sinh hoạt tại nhà bản xứ, phí sắp xếp gia đình bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
- Chi phí khác: Phí Học sinh Quốc tế: $1,500, Phí Ghi danh: $100, Phí Tuyển sinh, Chương trình giảng dạy và Công nghệ: $700.
- Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
Môi trường sống
Thành phố Wiston Salem được thành lập năm 1913, là thành phố nằm ở phía Tây Bắc và lớn thứ tư trong bang. Wiston Salem cung cấp cho người dân sinh sống nơi đây nhiều lựa chọn để truy cập vào các dịch vụ tiện nghi cũng như thông tin của chính phủ. Thành phố còn cung cấp các loại hình dịch vụ nhanh chóng, thân thiện và đáp ứng nhu cầu, đảm bảo sức khỏe, an toàn và hạnh phúc của cộng đồng. Wiston Salem còn được gọi là thanh phố của Nghệ thuật và đổi mới, nơi các sự kiện, lớp học nghệ thuật luôn được tổ chức bởi người dân nơi đây luôn có tinh thần đam mê nghệ thuật. Ngoài ra, thành phố còn là nơi có môi trường giáo dục xuất sắc với sự tập trung của 4 trường đại học cùng các trường Trung học. Đây là nơi thích hợp để các học sinh quốc tế đến khám phá, sinh sống cũng như học tập để trao dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm sống.
Địa điểm: Nằm cách thủ đô Washington D.C 5 giờ lái xe về hướng Đông Bắc
            Dân số thành phố: 230.000
            Trang web thành phố: http://www.cityofws.org/

Sinh hoạt ngoại khóa
  • Nghệ thuật: Câu lạc bộ nghệ thuật, Kịch, Đồng diễn âm nhạc, Đồng ca, Sân khấu, Nhiếp ảnh, Các lớp nghệ thuật.
  • Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Cổ vũ thể thao, Chạy việt dã, Đánh gôn, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi lội, Tennis, Bóng chuyền…v.v.
  • Hoạt động ngoại khóa:Đại sứ quán Calvery, Calvery Crazies, Câu lạc bộ tranh luận, Câu lạc bộ kỹ thuật số, Câu lạc bộ sinh thái học, Hội đồng lãnh đạo điều hành, Học bổng cho các VĐV Christian, Đội phiên tòa giả định, Phiên tòa tranh luận, Mu Alpha theta, Hiệp hội danh dự Quốc gia, Câu lạc bộ ngoài trời, Câu lạc bộ Dịch vụ, Hiệp hội danh dự Quốc gia Tây Ban Nha, Hội đồng học sinh, Niên giám.
 
Môn học nâng cao:Toán cao cấp AB, Hóa học, Văn học Anh, Khoa học môi trường, Lịch sử châu Âu, Địa lý nhân văn, Tâm lý học, Thống kê, Studio Art, Lịch sử Hoa Kỳ
Khóa học danh dự: Nghiên cứu Thần học và Kinh thánh III & IV, Tiếng anh I, II, III & IV, Hình học, Đại số II, Pre-Calculus, Toán cao cấp, Thống kê, Chức năng và mô hình nâng cao, Vật lý, Giải phẩu người, Nền văn minh phương Tây, Sinh học, Hóa học, Giới thiệu Vật lý và Hóa học, CHính phủ Mỹ, LỊch sử Hoa  Kỳ, Tiếng Tây Ban Nha III, IV, Tâm lý học, Niên giám III & IV, Tranh luận III & IV, Nghệ thuật III, Lớp học nghệ thuật độc lập IV, Nghiên cứu Nhiếp ảnh độc lập IV, Đồng diễn âm nhạc III  & IV, Sân khấu III & IV.
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường Calvary Baptist Day School:Yale University, Havard University, Duke University, Princeton University, New York University, Boston University, Southester University, West Point Military Academy, Drexel University, Pratt Institute…v.v.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, Vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 222

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập