North Carolina - Trường Trung Học High Point Christian Academy – USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

North Carolina - Trường Trung Học High Point Christian Academy – USA


Giới thiệu trường
Học viện High Point Christian được thành lập năm 1996 với mục tiêu là cam kết xây dựng một giáo dục chất lượng và học tập xuất sắc. Qua việc kết hợp tình thương Chúa Kitô và sự hợp tác với gia đình trong một môi trường học tập lành mạnh và yêu thương. Học sinh của học viện High Point Christian thông qua chương trình học tập tại trường sẽ được mở mang nhiều kiến thức về nhiều khía cạnh như thể chất, tinh thần, học thuật, đức tin và rèn luyện để có được lối sống và nhân cách của các lãnh đạo. Chương trình giảng dạy của trường cung cấp ba cấp bậc khác nhau gồm Chương trình dự bị đại học, Khóa học nâng cao và khóa học danh dự. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên tận tình giúp đỡ các em, truyền đạt những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, để giúp các em có được một hành trang vững mạnh cho môi trường đại học trong tương lai.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1996
Địa điểm
800 Phillips Avenue, High Point, NC 27262
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp     
K-12
Số lượng học sinh
650
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:15
Sỉ số trung bình
N/A
Yêu cầu đồng phục
N/A
Ngoại ngữ
Tiếng Anh
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ELTiS 222+ , Phỏng vấn qua Skype
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Điểm SAT trung bình
1,153
Xếp hạng
N/A
Dạy theo giáo lý
Cơ Đốc Giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Charlotte Douglas
Website của trường
 
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019: $35,290
- Học phí: $14,690 (2017-2018)
-  Chi phí quản lý: $20,100Bao gồm: phí sinh hoạt tại nhà bản xứ, phí sắp xếp gia đình bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
- Chi phí khác: Phí Đăng kí: $200, Phí Tài liệu: $200, Phí Ghi danh: $100, Phí Ăn trưa: 900$.
- Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
Môi trường sống
Thành phố High Point nằm trong vùng Piedmont Triad thuộc bang North Carolina, là thành phố duy nhất của bang kéo dài 4 quận là Davidson , Forsyth , Guilford và Randolph. Đây là đô thị lớn thứ 9 trong bang và được xem như “Thủ đô nội thất của thế giới” với nền kinh tế chủ yếu là các hoạt động sản xuất đồ nội thất, dệt may. Đây là nơi có sự đặc trưng về khí hậu với mùa hè nóng ẩm và mùa đông lạnh, thường có tuyết. Vì vậy mà thành phố luôn tổ chức các hoạt động, sự kiện ngoài trời theo điều kiện thời tiết trong năm. High Point còn có nhiều điểm tham quanhấp dẫn thu hút du học sinh như Thư viện nội thất Bernice Bienenstock - nơi thu hút hàng trăm ngàn các nhà triển lãm cùng khách du lịch đến tham quan và mua sắm, Nhà thờ Baptist Brentwood, Công viên High Point City Lake Park thích hợp cho các du khách cũng như các sinh viên quốc tế đến khám phá và học tập kiến thức, nền văn hóa nơi đây.
Địa điểm: Nằm cách Thành phố thủ đô Raleigh bang NC 1h20 giờ lái xe về hướng Đông
            Dân số thành phố: 112.000
            Trang web thành phố: https://www.highpointnc.gov/

Sinh hoạt ngoại khóa
  • Nghệ thuật: Ban nhạc hòa nhạc, Ban nhạc Jazz, Nghệ thuật, Âm nhạc, Nhà hát và kịch, Nhóm hợp xướng, Đồng diễn nữ.
  • Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Cổ vũ thể thao, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi lội, Tennis, Chạy điền kinh, Bóng chuyền…v.v.
  • Hoạt động ngoại khóa: Chương trình thử thách học tập Rutgers, Quản lý học sinh, Truyền hình Tivi, Đội công nghệ và phát thanh, Niên khóa, Câu lạc bộ chữ viết sáng tạo, Câu lạc bộ môi trường, Câu lạc bộ nhiếp ảnh, Học sinh chống lại các quyết định sai trái.
Môn học nâng cao:Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Dẫn luận văn học Anh,  Lịch sử Hoa Kỳ, Toán cao cấp,  Thống kê, Hóa học, Khoa học môi trường, Tâm lý học.
Khóa học danh dự: Tiếng anh, Hình học, Đại số II, Pre-Calculus, Tiếng Tây Ban Nha III, IV, Chính phủ và Kinh tế Hoa Kỳ, Sinh học, Hóa học, Phẩu thuật và Sinh lý học,Vật lý, Ban nhạc hòa nhạc III & IV, Hợp xướng III & IV, Nghệ thuật III  & IV.
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường High Point Christian Academy:Duke University, College of William and Mary, Boston College, Brevard College, James Madison University, Messiah College, Virginia Tech University, Rutgers University, Purdue University,  University of North Carolina…v.v.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, Vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 354

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập