Pennsylvania - Trường Trung Học Baldwin School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Pennsylvania - Trường Trung Học Baldwin School - USA


Giới thiệu trường
Baldwin School là trường ngoại trú công giáo dành cho nữ có lịch sử hình thành lâu đời. Trường đã được công nhận là một trong 5 năm trường TOP đầu tại bang Pennsylvania. Hơn bao giờ hết, Baldwin cung cấp cho học sinh một môi trường học năng động, nơi mà các em có thể phát triển tư duy sáng tạo nhất. Bên cạnh đó, trường có nền giáo dục đa dạng và phong phú dựa trên nhiều khía cạnh đời sống. Có thể kể đến là chương trình DREAM Lab gồm các môn kết hợp giữa (Thiết kế, Robot, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Toán học). Hứa hẹn cung cấp cho các em trải nghiệm thực hành thú vị. Chương trình SLS (Lãnh đạo cấp cao) – được giảng dạy thông qua các nhà lãnh đạo danh tiếng. Với mong muốn của nhà trường là tạo ra những nữ sinh nhân tài, nhà lãnh đạo quốc gia tài năng trong mọi lĩnh vực. Chương trình MacBook 1:1, tích hợp công nghệ vào chương trình giảng dạy. Tại các lớp học ở Baldwin, các em sẽ được thiết kể các bài thuyết trình trực quan, thiết kế chương trình, giao tiếp dữ liệu... Qua nhiều năm áp dụng chương trình này, trường đã có nhiều chuyển biến rõ rệt, học sinh có nhiều cơ hội hơn trong học tập và phát triển tư duy phân tích. Ngoài ra, với chương trình đào tạo đầy cam go và thử thách, cùng với hàng loạt những chương trình đặc sắc riêng của trường. Chắc chắn sẽ giúp các em phát huy tối đa tiềm năng về nghệ thuật, học tập và thể thao. Đây sẽ là một ngôi trường xứng đáng lựa chọn cho các em học tập.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1888
Địa điểm
701 Montgomery Ave, Bryn Mawr, PA 19010
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nữ
Các khối lớp   
Mẫu giáo - 12
Số lượng học sinh
572
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:7
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Latin
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFL
Chương trình tiếng Anh ESL
Không
Điểm SAT trung bình
1380
Xếp hạng
3 Toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Website của trường
https://www.baldwinschool.org
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019: $69,750
Học phí: $38,250
- Chi phí quản lý bao gồm Bao gồm: sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí sắp xếp gia đình bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí hỗ trợ.
Chi phi khác: N/A
- Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tiêu vặt hàng tháng,phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
Môi trường sống
Bryn Mawr là một thành phố thuộc bang Pennsylvania. Thành phố này nổi tiếng với trường đại học Bryn Mawr, được Hoa Kỳ công nhận là 1 trong 10 trường có khuôn viên đẹp nhất Hoa Kỳ mang kiến trúc Gothic. Nếu du học có mong muốn học tập tại ngôi trường này, sẽ có cơ hội tham quan và tìm hiểu. Hơn nữa, đây là thành phố công nghiệp phát triển hiện đại với nhiều khu mua sắm, nhiều hoạt động giải trí, công viên, nhà hàng...Nhiều ngôi nhà đẹp với sự thân thiện của người dân ở đây sẽ giúp các em sẽ hòa nhập với môi trường của người bản xứ. Đặc biệt, Bryn Mawr có đầy đủ phương tiện tiện nghi đáp ứng nhu cầu đi lại và học tập của các em.
Địa điểm:
            Dân số thành phố:  3,779 (2010)
 
 
Sinh hoạt ngoại khóa
·        Thể thao:Chạy việt dã, Khúc côn cầu, Đá bóng, Tennis, Bóng chuyền, Khiêu vũ, Điền kinh trong nhà, Bóng quần, Bơi lội,  Golf, Bóng vợt, Bóng mềm, Chèo thuyền
·        Nghệ thuật: Âm nhạc, Hợp xướng, Sân khấu, Nghệ thuật thị giác, Trình diễn nghệ thuật,...
·        Ngoại khóa: Câu Lạc Bộ Giáo dục, NHS, CLB Robotics, CLB Công nghệ, CLB nghệ thuật, G.L.I. (Girls Learn International), A.S.A.P. (Animal Shelter Amazing Projects), Tạp chí Hourglass,...
Tỉ lệ đậu đại học: N/A
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường: University of Bristol, University of Chicago, University of Colorado at Boulder, University of Delaware, University of Notre Dame, University of Pennsylvania, University of Pittsburgh, University of Richmond, University of Southern California, University of Virginia,...(Chấp nhận khoảng 100 trường Đại học và Cao Đẳng trên toàn nước Mỹ)
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com    Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 262

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập