Pennsylvania - Trường Trung Học Ngoại Trú Dock Mennonite Academy - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Pennsylvania - Trường Trung Học Ngoại Trú Dock Mennonite Academy - USA


Triết học giáo dục ở trường Dock Mennonite Academy được hướng đến học sinh trên cả hai phương diện tâm hồn và suy nghĩ nhằm chuẩn bị cho quá trình nghiên cứu, học tập và cả sự nghiệp. Dock Menonite luôn chào đón tất cả các học sinh với nền tảng học tập da dạng và luôn phấn đấu để tối đa hóa những tiềm năng trong các em. Với những giáo viên có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm, những lớp học chất lượng với  hơn 40 lớp học với chương trình nâng cao bao gồm lớp chuyên bang và lớp nâng cao, các em học sinh học được cách suy nghĩ theo kĩ năng đánh giá và sáng tạo, thấu hiểu và chấp nhận văn hóa, phê bình nghệ thuật, sức ảnh hưởng của giao tiếp và sự chuẩn bị cho một quá trình dài không ngừng học tập. Định hướng của Dock Mennonite Academy là những giá trị cốt lõi trong giao tiếp, các mối quan hệ trong nhà trường, ngoài xã hội, trong quá trình làm việc nhóm, và thông qua quá trình học tập.
Học sinh tại trường Dock Mennonite thể hiện khả năng của mình tại bang đang học và quốc gia thông qua điểm trung bình kiểm tra AP và SAT, tất cả đều hướng đến cho sự chuẩn bị kĩ càng vào các trường cao đẳng, đại học và cơ hội chọn lựa nghề nghiệp.
 

THÔNG TIN TRƯỜNG

Năm thành lập
1954
Địa điểm
Thị Trấn Lansdale,  bang Pennsylvania
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:12
Số lượng học sinh
345
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh 
ELTiS: Tối thiểu 220
ACT: 26
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Dạy theo giáo lý
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Điểm SAT
1990
Xếp hạng
59 toàn bang
Sân bay gần nhất
Philadelphia International Airport
Website của trường
https://www.flinthill.org/alumni/

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: $53,395

Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.

MÔI TRƯỜNG SỐNG:

Nằm hướng Tây Bắc tại Philadelphia, Dock Mennonite Accademy có khuôn viên rộng 75 Acre,bao quanh đó là khung cảnh nên thơ với những cây cối rải rácquanh khuôn viên, những cánh đồng và hồ nước khoáng. Bằng các phương tiện như xe lửa, xe đạp hoặc xe máy bạn từ Lansdale có thể đến thủ đô lịch sử của Hoa Kỳ, Philadenphia. Philadenphia là một thành phố lớn ở Pennsylvania, vào thời điểm có một cuộc cách mạng Mỹ lớn nhất và tại thành phố quan trọng nhất của Mỹ lúc bấy giờ. Philadenphia có một số tượng đài lịch sử và được đặt trong bảo tàng lịch sử nơi từng là ngôi nhà của Benjamin Franklin, một nhà khoa học đầu tiên của thế kỷ và là người dẫn đường trong công cuộc cách mạng.
Các địa điểm tham quan tại thành phố gồm có Bảo tàng nghệ thuật Philadenphia, học viện khoa học tự nhiên, thủy cung, các sự kiện chào đón như lễ hội khoa học Philadenphia, Penn Relays, Lễ hội nghệ thuật quốc tế, tuần lễ công nghệ Philly và lễ hội đèn lồng Trung Quốc.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

·        Nghệ thuật: Lịch sử Nghệ thuật, Gốm sứ, máy tính Animation, Vẽ tay tự do, Phòng thu tự lập, Thiết kế đồ họa, Hội họa, Nhiếp ảnh, Nhiếp ảnh II, Điêu khắc, danh mục đầu tư chuẩn bị, sản xuất video, Mỹ thuật, gốm sứ, nhảy, nghệ thuật đồ họa, âm nhạc, nhiếp ảnh, nghệ thuật studio, phim ảnh
·        Thể thao: Bóng rổ, Bowling, Đội cổ vũ, Việt dã, khúc côn cầu, Golf, Đá bóng, Bóng chày( trong sân vận động), Điền kinh, Tennis, Bóng chuyền.
·        Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Dock Mennonite Academy phục vụ các chuyến đi thực địa từ địa phương và quốc gia như Washington, D.C, Philadenphia, PA, Thành phố NewYork và Perkiomen Watershed Conservancy.
 
 
Các Môn học nâng cao: Lịch sử nghệ thuật, Sinh học, giải tích khoa học tin học A, Ngôn ngữ Anh và sáng tác,  Văn học Anhvà sáng tác, Khoa học thiên nhiên, Lịch sử Châu Âu, Kinh tế vĩ mô, Kinh tế vi mô, Vật lý, Tâm lý học, Ngôn ngữ và văn học Tây Ban Nha IV, Văn học Tây Ban Nha V, Số liệu thống kê II, Chính phủ Hoa Kỳ, Lịch sử thế giới.
 
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp:  Boston College Brown University Drexel University James Madison University New York University Northeastern University Pace University Parsons School of Design Princeton University Purdue University Rutgers University St. Joseph’s University Temple University University of Delaware University of Pittsburgh Villanova University
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com      Web: www.tandangquang.com

 


Lượt xem: 214

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập