Pennsylvania - Trường Trung Học Ngoại Trú Upper Buck Christian School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Pennsylvania - Trường Trung Học Ngoại Trú Upper Buck Christian School - USA


Được thành lập vào năm 1968, Upper Buck Christian School là trường trung học tư thục công giáo dành cho cả nam và nữ, với tổng số hơn 200 học sinh và là một bộ phận của Giáo Hội Bethel Baptist. Chính vì vậy, những gía trị truyền thống tốt đẹp mà Chúa dạy cho con người đã trở thành nền tảng cho chương trình giáo dục của trường. Trường nổi tiếng giảng dạy về lĩnh vực kinh doanh cũng như nỗ lực mang đến cho học sinh chất lượng giáo dục tốt nhất để truyền cảm hứng và sự nhiệt huyết từ đó nâng cao tinh thần và thành tích học tập của học sinh
Sự công nhận: Trường Thiên Chúa Giáo Upper Bucks (UBCS) được công nhận là một thành viên của Keystone Christian Education Association vào tháng 9 năm 1988. Vào tháng 12 năm 1994 một lần nữa tổ chức này tiến hành đánh giá về UBCS và vẫn duy trì đạt được kết quả tốt.
 
 

THÔNG TIN TRƯỜNG

Năm thành lập
1968
Địa điểm
thị trấn Sellersville, bang Pennsylvania
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:20
Số lượng học sinh
203
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh 
ELTiS: Tối thiểu 222
ACT: 26
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Dạy theo giáo lý
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
N/A
Điểm SAT
1990
Xếp hạng
N/A
Sân bay gần nhất
Philadelphia international airport
Website của trường
http://www.upperbucks.org/

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: $41,692

Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT:
Trường Upper Bucks được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại bao gồm phòng trưng bày nghệ thuật, phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học kĩ thuật, trung tâm xã hội, các quán cà phê tự phục vụ, căn tin, thư viện . Kế bên trường là  trung tâm âm nhạc với quy mô lớn và có sức chứa một ban nhạc giao hưởng lớn. Phòng tập thể dục với đầy đủ các tiện nghi, máy móc hiện đại, bên cạnh đó còn có sân bóng chuyền, bóng rổ, bóng chày...nhằm phục vụ mọi hoạt động phát triển thể chất cho học sinh tốt nhất. Ngoài ra, cơ sở giáo dục của trường còn có khuôn viên rộng lớn dành cho những lớp học chăm sóc đặc biệt, học sinh yếu kém.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG:
Được thành lập vào đầu thế kỷ 18, thị trấn Sellersville chính là tâm điểm nằm trên con đường Bethlehem Pike được mệnh danh là sợi dây kết nối giữa Ed Philadelphia, Bethlehem và tây Pennsylvania. Thị trấn tọa lạc ở hạt Bucks tại phía đông nam bang Pennsylvania, cách phía bắc bang Philadelphia khoảng 30 dặm và phía nam thị trấn Allentown 22 dặm.
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, đội cổ vũ
  •  Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Ban nhạc, hợp xướng, kịch, cuộc thi nghệ thuật, hội Thiên chúa danh dự, hội thông tin đại học và nghề nghiệp…
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp: Drexel University, Pennsylvania State University, Temple University, University of Pittsburgh, New York University, John Hopkins University, Columbia University, Villanova University
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com      Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 282

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập